Đến viện phụ sản thì đụng mặt chồng mình đưa cô bạn thân 20 năm đi khám thai, cách hành xử của cô vợ khiến cả chồng lẫn cô bạn thân đều choáng vángLoading...

Thế nhưng có nằm mơ cô không ngờ khi mình đang bụng mang dạ chửa đi khám thai thì thấy Kiên đang đứng ở bệnh viện.

Kiên và Vân kết hôn đến nay đã được hơn 2 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Vân khi lấy được ông chồng giỏi giang lại thành đạt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Vân phải vất vả lắm để giữ chồng vì đàn ông thành đạt thường rất dễ gái gú. Vậy nhưng hơn ai hết thì Vân tin tưởng chồng mình tuyệt đối. Thể nhưng ở đời vốn không ai nói trước được điều gì, tin tưởng quá lại chỉ nhận được sự chua xót.

Vân và Trang vốn chơi thân với nhau từ thủa nhỏ, cho đến khi cả hai có gia đình riêng nhất là Trang chuyển sang nước ngoài sinh sống thì Vân cũng ít liên lạc với bạn mình. Thế rồi cho đến một ngày Trang tìm đến Vân để xin ở nhờ vì Trang đã ly hôn chồng và chuyển về nước sinh sống. Tất nhiên là Vân vui vẻ giúp đỡ bạn mình, sau 4 ngày ở tạm nhà Vân thì cuối cùng Trang cũng tìm được một căn nhà nhỏ đủ để cô sinh hoạt.

Nghĩ Trang chỉ có một mình lại nhiều việc nặng không làm được nên Hằng thường xuyên bảo chồng mình sang giúp đỡ cho cô bạn thân của mình.

- Nó là bạn thân nhất của em nên giơ nó khó khăn vợ chồng mình không thể bỏ mặc nó được anh ạ.

- Anh hiểu rồi. Nhưng em để anh sang nhà bạn em một mình mà không sợ có chuyện gì xảy ra hả??


( ảnh minh họa )

- Chuyện gì là chuyện gì chứ?? Em tin tưởng anh nên không lo nhé, vì có cho anh cũng không dám.

Vậy nhưng trên đời này vốn không có gì là tuyệt đối, đúng Trang là bạn thân của Vân….nhưng khi Trang vừa ly hôn chồng lại thèm khát có được yêu thương từ người đàn ông thì không có lý do gì mà Trang lại từ bỏ cơ hội này. Hơn nữa nhìn Kiên hoàn hảo nên Liên càng khao khát có được anh, Trang viện cớ khi thì bóng đèn hỏng khi thì cửa hư để Kiên đến giúp mình. Những lúc như vậy Trang cố tình ăn mặc gợi cảm…thấy Kiên vẫn dửng dưng nên Liên liều mình lao đến ôm hôn luôn chồng của bạn thân.

- Em..làm gì vậy??

- Anh hiểu em làm gì mà?? Nhìn em không hấp dẫn sao??

- Em rất hấp dẫn lại xinh đẹp. Nhưng anh đã có vợ…và cô ấy là bạn thân của em mà..

- Em không nói anh cũng không nói thì sao Vân biết được chứ?? Em chỉ cần anh thôi..không cần danh phận. Mình cứ như này cũng đủ…

Và thế là trong phút yếu lòng không cưỡng lại được vẻ đẹp của Liên nên Kiên lao vào hì hục luôn. Sau lần đó Kiên thấy có lỗi mỗi khi đứng đối diện với vợ mình, thế nhưng được mấy ngày lại thèm hơi Trang nên anh lại tìm đến. Kiên yêu vợ…nhưng anh phải công nhận rằng Trang làm tình giỏi hơn khiến mình thỏa mãn hơn.

Thế rồi cuộc tình vụng trộm của Kiên và Trang để kết quả khi Trang báo tin mình có bầu. Khỏi phải nói lúc đó Kiên choáng váng như nào vì cùng lúc đó Vân cũng báo tin mình mang thai…

- Em phá thai đi

- Em không bỏ. Nó cũng là con anh mà…anh không nuôi thì em nuôi.

Khuyên Trang phá thai không được nên Kiên đành một lúc vừa chăm vợ mang bầu và chăm cô nhân tình của mình. Cứ vậy mọi chuyện vẫn ổn khiến Kiên hả hê vô cùng vì cùng một lúc có 2 người phụ nữ sinh con cho mình.


( ảnh minh họa )

Thế nhưng trên đời này giấy không bao giờ bọc được lửa. Đúng ngày hôm đó khi Hằng đi khám thai thì cô rủ chồng đi nhưng mà Phong viện cớ bận nên phải thôi. Thế nhưng có nằm mơ cô không ngờ khi mình đang bụng mang dạ chửa đi khám thai thì thấy Kiên đang đứng ở bệnh viện. Tưởng chồng đến đón mình nên Vân ríu rít.

- Sao anh lại đến?? Muốn tạo bất ngờ chi em à

- Anh…anh…có việc….

Kiên chưa dứt câu thì Vân bất ngờ thấy Trang bước ra ôm bụng bầu còn gọi chồng mình là ông xã ngọt xớt. Khỏi phải nói lúc đó Vân choáng váng đến như thế nào.

- Ông xã ư?? Sao mày lại gọi chồng tao như vậy?? Mày có bầu ư?? Là của ai…không lẽ là…

- Tao xin lỗi…tao biết làm vậy là có tội với mày. Nhưng tao không thể bỏ đứa con này được…

Tao với mày là bạn thân mà Trang. Mày làm thế với tao coi được sao??

- Em…để anh giải thích. _ Kiên chen ngang

- Thôi đủ rồi. Anh không nói thêm câu nào nữa thì cũng đủ khốn nạn rồi. Tôi là vợ anh…mang thai con anh…nhưng anh lại bỏ đi với bạn thân tôi vì làm cô ta có bầu. Anh cứ chăm sóc cô ta đi…dọn về sống cùng cô ta luôn. Tôi không cần loại chồng như anh nữa. Tôi muốn các người về với nhau để chịu tiếng xỉa xói của miệng đời. Coi như đó là cái giá phải trả.

Nói rồi Vân bước đi còn Trang và Kiên chết đứng không nói được câu gì.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...