Gần 1h hôm nay, hàng loạt ngôi nhà bị sập do đất xói lở khiến 18 người bị chôn vùi ngay trong giấc ngủ...Loading...
Gần 1h hôm nay, hàng loạt ngôi nhà bị sập do đất xói lở khiến 18 người bị chôn vùi ngay trong giấc ngủ...


Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân bị vùi lấp trong rạng sáng nay. Ảnh: Cử Linh

Rạng sáng 12/10, tại xóm Khanh, xã Phú Cường (Tân Lạc, Hòa Bình), cụm dân cư sinh sống gần con suối bị sụt lún kéo theo 7 nhà dân sạt lở. Trong đó, ít nhất 4 ngôi nhà bị vùi lấp hoàn toàn cùng 18 người.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, huy động hàng chục lính cứu hộ và công an huyện Tân Lạc, đưa được 3 người ra ngoài.

Gần 7h sáng, thêm 7 người nữa được đưa ra nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe. Lực lượng chức năng nhận định còn ít nhất 10 người khác vẫn bị vùi lấp.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Tân Lạc (Hòa Bình) xác nhận vụ việc và cho biết có ít nhất 18 người dân bị vùi lấp trong vụ sạt lở, 4 ngôi nhà bị chôn vùi dưới đất đá.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC, Cứu hộ, cứu nạn Hòa Bình huy động 2 xe và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. 7 thi thể được tìm thấy phần lớn vùi sâu vài mét dưới lớp đất đá. Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục huy động máy xúc vào đào bới, tìm kiếm.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...