Hình ảnh 2 bé trai đáng thương bị nhốt chung với chó, ăn thức ăn bẩn ngoài đường khiến nhiều người rớt nước mắtLoading...
Hình ảnh 2 bé trai đáng thương bị nhốt chung với chó, ăn thức ăn bẩn ngoài đường khiến nhiều người rớt nước mắt.

Đây là những hình ảnh được ghi lại tại một khu ổ chuột ở Nam Kinh, Trung Quốc. Hai bé trai đáng thương đã khiến hàng triệu người bật khóc vì những khổ sở, vất vả phải trải qua để sống qua ngày.Hai bé trai đáng thương đã phải sống những ngày tháng vô cùng khổ sở

Bố mẹ của 2 đứa trẻ đã ly hôn, đường ai nấy đi từ khi chúng còn chưa kịp cảm nhận được tình yêu thương từ gia đình và ông nội là người cưu mang 2 cháu. Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên ông nội không thể cho các cháu điều kiện sống tốt. Hàng ngày, cả hai phải đi nhặt rác và ăn luôn những loại thức ăn tìm kiếm được ngoài đường. Những đồ ăn bẩn thỉu nằm trong đống rác cũng có thể mang lại cho chúng những bữa ăn ngon lành.

Không chỉ hàng ngày phải ăn uống đồ ăn bẩn thỉu, 2 hai đứa trẻ còn bị nhốt chung, ăn chung, ngủ chung với đàn chó trong nhà. Đứa bé 6 tuổi và 4 tuổi đã phải trải qua những ngày tháng lam lũ, tự kiếm sống qua ngày.
Nhờ sự giúp đỡ từ phía mọi người mà 2 em đã có cuộc sống tốt đẹp hơn

Sau khi hoàn cảnh của hai bé trai được cơ quan chức năng cũng như những người dân xung quanh biết đến, họ đã nhanh chóng vào cuộc để giúp đỡ hai em có cuộc sống tốt đẹp hơn. Thật may mắn, hai em đã được rất nhiều người giúp đỡ để vượt qua giông bão, số tiền tích cóp ngày càng được tăng lên.

Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, hai em đã có quần áo lành lặn để mặc, có nước sạch uống và được ăn đồ ăn ngon. Mong rằng với nghị lực của hai em cùng với sự giúp đỡ của những Mạnh Thường Quân, cả 2 đứa trẻ sẽ có một tương lai tràn ngập ánh sáng mặt trời.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...