Đi công tác 2 tháng về thấy con gái lạnh nhạt với mình để rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật kinh hoàngLoading...
Đi công tác được có hai tháng tự dưng lại thấy con gái lạnh nhạt với mình. Làm mẹ hoảng sợ lắm nên cũng cố nịnh con để rồi bí mật kinh hoàng được hé lộ.

Trên đời này còn nhiều chuyện khó tin hơn cả chuyện mà đã xảy ra với tôi ở thời điểm hiện tại. Chỉ có điều khi người ta phát hiện ra mọi chuyện thì người ta cũng chán nản và hoảng hốt với thời điểm hiện tại ấy quá. Bởi thật sự cô không thể nào chấp nhận nổi điều mình vừa được biết.

Cô gái như tôi quan tâm sự nghiệp nhưng cô cũng vô cùng yêu thương gia đình nhỏ của mình. Phấn đấu hết mình chỉ với hi vọng có thể cho con cái có được một cuộc sống sung sướng về sau này. Làm vợ làm chồng với nhau cũng gần 7 năm nay rồi. Tôi thật sự đã tin tưởng vào người đàn ông của mình hết mực như thế để rồi tôi lại bị phản bội 1 cách đau đớn.

Con gái của tôi năm nay lên 5 tuổi, cũng đã hiểu biết và rất ngoan. Đó chính là niềm hạnh phúc thêm trọn vẹn cho gia đình này. Tôi không phải người không hiểu biết, nhưng sự nghiệp của tôi cố gắng cả tuổi trẻ tôi cũng không thể nào bỏ được dù chồng tôi làm kinh tế cũng giỏi. Phụ nữ mà, chỉ có không phụ thuộc chồng thì mới được tôn trọng. Đó chính là suy nghĩ của tôi ở trước kia và cả hiện tại.

Nhưng chắc chắn không một ai tin rằng sẽ có chuyện như thế xảy ra. Thời gian đây công việc nhiều nên tôi quyết định thuê ô sin. Cô gái đó trẻ hơn tôi vài tuổi được cái nhanh nhẹn dù không xinh lắm. Thế nên cũng thấy an tâm phần nào.

Đột ngột tôi phải đi công tác suốt 2 tháng bên tỉnh không được về nhà. Dĩ nhiên ngày nào tôi cũng gọi điện về cho chồng con hỏi thăm tình hình ra sao. Thế nhưng câu trả lời thì hoàn hảo lắm. Bất cứ thứ gì cũng được có thể tính toán được hết. Chỉ có duy nhất chuyện chồng mình ngoại tình chính là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.


(Ảnh minh họa)

Phát hiện ra điều này chỉ vì khi đi công tác về mua bao nhiêu quà bánh cho con gái mà con gái cũng cứ chỉ vui lúc nhận quà. Sau đó thì lập tức lạnh nhạt với mình. Tôi đã nghĩ chắc tại con bé xa mẹ khá lâu nên mới vậy. Từ đó cũng cố gắng dùng mọi cách để lấy lòng con gái.

Lấy lòng mãi mà con gái không chịu xoay chuyển trở nên thích mình như trước kia nên cô lo lắng lắm. Gặng hỏi mãi thì mới nhận được câu trả lời từ cô con gái nhỏ khiến cô rụng rời:

– Tại mẹ về nên con không được bố cho tiền đi chơi trong lúc bố tắm cho chị ô sin

– Con, con nói vậy là sao cơ??

– Mẹ không nghe hả, con bảo con không thích mẹ về. Mẹ không về thì con được tiền của bố, đi lớp con mua nhiều quà cho các bạn nên các bạn quý con lắm.

– Sao con lại hư thế hả con. – tôi vỗ nhẹ vào mông của con thì con bé nấc lên:

– Con ghét mẹ, con chỉ thích bố ở với chị ô sin thôi.

Con bé òa khóc rồi chạy đi. Đến tận lúc ấy tôi vẫn không khỏi choáng váng bởi những gì mình đã chứng kiến. Chồng tôi phản bội tôi, thậm chí còn để cho con gái tôi biết được điều đó để rồi nhận tiền của anh hối lộ.

Có thể bây giờ khi mà con bé còn quá nhỏ nên chưa nhận thức được điều gì. Nhưng rồi sau này chắc chắn rằng con bé hiểu ra mọi chuyện rồi sẽ ra sao đây?? Tôi hận chồng lắm, chỉ muốn ly hôn ngay lập tức. Nhưng rồi nghĩ lại không đành lòng. Con cái thì còn nhỏ. Cùng nhau gây dựng mãi mới có được gia đình này giờ bỏ đi chẳng phải quá lợi cho kẻ đến sau. Tôi rối trí quá, thật sự không biết mình phải xử lý làm sao cho thỏa đáng. Xin hãy cho tôi một lời khuyên vào lúc này.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...