Đi gặp bạn gái qua mạng thấy xinh gái quá đành nhờ thằng bạn đóng giả mình, 1 tuần sau sững sờ khi nó đăng status khoe chiến tích vô cùng sốcLoading...

“Lâu lắm rồi mới ngủ với 1 em còn con gái, cảm giác giờ vẫn còn phê…”. Tự dưng Hoàng đau nhói ở tim khi nghĩ đến Vi, có lẽ nào Vinh đã dụ dỗ được Vi lên giường rồi sao?

Vốn là thằng con trai nhút nhát, đứng trước con gái thì mặt cứ đỏ ửng lên rồi miệng cậy không ra lời nên 28 tuổi Hoàng vẫn chưa có mối tình vắt vai nào cả. Bạn bè người thân cũng giới thiệu cho Hoàng rất nhiều đám nhưng chỉ vì cái tính e thẹn trước mặt con gái của anh mà hỏng hết chả được đám nào.

Ngược lại với Hoàng, Vinh – cậu bạn thân với anh gần 20 năm nay thì lại có số đào hoa vô cùng nhờ cái miệng tán gái dẻo quẹo. Vinh lúc nào cũng phải yêu 1 lúc tới 3-4 cô nhưng cũng chưa xác định cưới vội. Chỉ chơi thôi đã chứ chưa muốn đeo gông vào cổ sớm. Mẹ Hoàng thấy bạn thân của con trai có rất nhiều cô gái xinh đẹp theo đuổi mà thèm:


Vốn là thằng con trai nhút nhát, đứng trước con gái thì mặt cứ đỏ ửng lên rồi miệng cậy không ra lời nên 28 tuổi Hoàng vẫn chưa có mối tình vắt vai nào (Ảnh minh họa)

- Mày nhìn thằng Vinh ấy, bố mẹ nó cũng mát mặt. Mày thì bố mẹ cho ăn học đàng hoàng tới nơi tới chốn mà giờ mỗi việc kiếm cho mẹ đứa con dâu cũng không xong.

- Mẹ thì mỗi người có 1 khả năng riêng mà. Mẹ cố đợi vài năm nữa con cưới vợ.

- Có khi tao chết mày cũng chẳng cưới nổi đứa nào đâu. Cái thứ nhát gái như mày thì đứa nào nó thèm yêu.

Bị mẹ mắng thế Hoàng cũng chẳng biết nói sao vì sự thực sự chính anh cũng cảm thấy mình khó kiếm vợ. Nhiều lúc nhìn thằng bạn thân yêu bao nhiêu cô, có cô hết lòng hi sinh cho nó sinh cả con cho nó rồi đến nhà van nài nó làm đám cưới để con có cha mà Vinh nhất định không chịu thì Hoàng cũng thương họ lắm. Nói thằng bạn mà nó không chịu nghe.

Một lần lang thang trên face, bất ngờ Hoàng lại chát với 1 cô gái tên Vi bằng nich ảo của mình. Vốn dĩ họ có 1 cô bạn chung nhưng cả Hoàng và Vi đều chưa gặp nhau ngoài đời. Đứng trước mặt con gái thì e dè nhưng nói chuyện qua mạng thì Hoàng thấy thoải mái hơn nên cũng có những câu nói bạo dạn.

2 người nói chuyện khoảng 2 tuần như vậy thì thấy cũng rất hợp tính nhau. Cô ấy là sinh viên năm cuối học chuyên ngành Hoàng đang làm việc nên anh giúp đỡ cô ấy được nhiều lắm. Hoàng vốn tính nhát nên chẳng dám hẹn gặp bên ngoài, nhưng không ngờ chính Vi đã chủ động hẹn:

- Anh ơi, mình gặp nhau được không anh??

- À, ừ để anh coi lại lịch xem tuần này có bận gì không đã.

- Thứ 4 anh nhé… ở quán cà phê C.A

Không ngờ Vi đã sắp xếp luôn địa điểm hẹn rồi. Đúng ngày Hoàng tới nhưng chưa dám xuất đầu lộ diện ngay, anh rụt rè nhìn từ ngoài vào thì nhận ra cô gái mặc váy đỏ ngồi ở cái bàn số 2 từ ngoài vào. Đúng là Vi rồi, em xinh đẹp ăn mặc sang trọng thế kia trong khi Hoàng thì quần đùi áo phông. Cứ tưởng em sinh viên thì cũng đơn giản thôi.

Hoàng luống cuống không dám ra gặp Vi nên quyết định gọi điện cho Vinh giả là minh ra gặp Vi, vì Hoàng biết nếu anh xuất hiện thì thế nào mọi chuyện cũng đổ bể hết. Vậy là suốt 1 tuần sau đó Hoàng thì vẫn nói chuyện với Vi qua face buổi tối còn những cuộc hẹn ban ngày thì là Vinh đến gặp Vi. Hoàng muốn mọi chuyện chín muồi rồi sau đó mình mới xuất hiện cho chắc vì anh quá nhút nhát.

Ai ngờ đâu, cuối tuần đó Hoàng sốc ngất khi Vinh đăng status: “Lâu lắm rồi mới ngủ với 1 em còn nguyên tem, cảm giác giờ vẫn còn phê…”. Tự dưng Hoàng đau nhói ở tim khi nghĩ đến Vi, có lẽ nào Vinh đã dụ dỗ được Vi lên giường rồi sao?? Không ngờ Vinh lại đê tiện thế, rõ ràng là cậu ta nói sẽ tìm mọi cách giúp Hoàng tán Vi cơ mà. Sao giờ câu ta lại…. Mà chẳng lẽ Vi cũng là cô gái dễ dãi đến thế sao??

Bao nhiêu câu hỏi xuất hiện trong đầu khiến Hoàng chán chường mệt mỏi. Giờ anh phải làm sao?? Cứ ngỡ đã tìm được 1 người con gái hợp với mình, nào ngờ mọi việc lại như thế này, thế là thằng bạn thân lại nẫng tay trên mất rồi. Đang vò đầu bứt tai thì bất ngờ Hoàng có điện thoại. Là Vi gọi, nếu Vi hỏi chuyện vào nhà nghỉ với cô ấy thì anh phải nói sao đây?? Anh cũng chưa hỏi Vinh về chuyện này. Nhưng rồi cuối cùng Hoàng vẫn phải nhấc máy:


Ảnh minh họa

- Alo Vi à, anh xin lỗi… Tối qua vào nhà nghỉ với em không phải là anh mà là thằng bạn thân của anh… Anh… xin lỗi nhưng sao em dễ dãi thế hả ??

- Anh nói cái gì thế hả ?? Ai vào nhà nghỉ với ai ?? Anh ăn nói hồ đồ quá rồi đấy.

- Không phải em vào nhà nghỉ với thằng Vinh sao ??

- Vớ vẩn, tối qua em có gặp anh ấy đâu. Chắc anh ấy vào đó với bạn gái anh ấy đó chứ. Em biết thừa người gặp em không phải anh mà là bạn anh từ lâu rồi ngốc ạ nên từ hôm đó tới giờ bọn em có gặp nhau nữa đâu. Toàn là diễn nói dối anh xem anh thế nào thôi.

- Trời ơi thế mà anh cứ tưởng.

- Tưởng cái đầu anh ấy, tối nay mình gặp nhau nhé. Em không muốn anh cứ là anh hùng núp nữa đâu.

Hoàng mừng rơn lao thẳng ra quán cà phê, lần này anh không cho phép mình để tuột mất cơ hội gặp người con gái anh yêu nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...