Đi họp lớp, cô gái sợ nói bạn trai là công nhân bị chê cười nên tỉnh bơ: “Tao vẫn ế” nào ngờ 5 phút sau bạn trai xuất hiện, còn sốc óc hơn khi nghe cách mọi người xưng hô với anhLoading...

Bất ngờ lúc đó Chi thấy bạn trai công nhân bước vào, chỉ có điều anh bước xuống xe sang rồi ăn mặc lịch thiệp vô cùng. Chi đang nghĩ có khi nào là Kiên thuê áo quần rồi thuê xe để làm cô hãnh diễn không.

Vừa tan giờ làm thì Chi đã thấy Kiên ngồi trên con xe số đợi mình trước cổng công ty, Kiên và Chi yêu nhau đến nay đã được hơn 4 năm. Ai nhìn vào cũng khen hai người đẹp đôi, đặc biệt là mọi người khâm phục Chi khi xinh đẹp như cô lại yêu được chàng nghèo như Kiên tận hơn 4 năm. Thú thật thì ngày gật đầu làm bạn gái Kiên dù biết anh nghèo nhưng Chi không quan tâm. Vậy nhưng bây giờ thì khác, mỗi lần nhìn bạn bè khoe có bạn trai đại gia là Chi lại thấy tủi thân.

- Hôm nay sao anh thấy em buồn vậy hả?? Có chuyện gì không vui à??_ Kiên hỏi.

- Có buồn gì đâu. Tại em đang chán chuyện đi họp lớp cấp 3 thôi.

- Lớp cấp 3 họp được gặp bạn bè mà…em phải vui chứ?? Hôm đó em có muốn anh đi cùng không??

- Không. Anh đến mọi người lại cười em đấy…bạn em toàn yêu đại gia thôi. Anh chỉ làm công nhân đến đó họ cười cả hai ấy chứ?? Vậy nên hôm đó em bắt taxi đi.


( ảnh minh họa )

- Anh hiểu rồi. Vậy giờ anh đưa em đi ăn nhé.

- Thôi. Đi ăn mấy chỗ vỉa hè em chán lắm rồi. Em muốn về nhà.

Cả buổi hôm đó Chi và Kiên không nói gì chỉ im lặng, hơn ai hết Kiên hiểu bạn gái mình bắt đầu chán ngán sự nghèo khó. Còn với Chi thì dù cô biết lời nói của cô làm Kiên tổn thương nhưng cô vẫn mặc kệ vì đó là sự thật. Nghĩ đến cảnh đi họp lớp cấp 3 mà Chi chán nản, lần nào cô cũng cảm thấy mình quê mùa cả. Nhiều lúc Chi nghĩ không biết nếu như ngày đó cô chọn yêu anh đại gia mà không phải Kiên thì có lẽ giờ cô đã khác rồi cũng nên.

Và rồi điều gì đến cũng đến, hôm đó Chi cố ăn mặc thật sang chảnh đi họp lớp. Bước vào nhà hàng nhìn bạn bè sang trọng giới thiệu bạn trai đại gia với nhau mà cô khó chịu lắm. Đang định vào nhà vệ sinh thì đám bạn chạy tới.

- Chi, lâu quá rồi mới găp mày đấy.

- Ừ, lâu rồi nhỉ. Bọn mày xinh ra thật đấy.

- Tất nhiên rồi, bọn tao chỉ việc ăn chơi thôi đâu có vất vả gì. Bạn trai tao cứ hàng tháng cấp mấy nghìn đô cho tiêu xài mà tiêu có hết đâu. À mà mày đi một mình đấy à?? Bạn trai mày đâu.

Nghe cô bạn hỏi thì Chi định nói dối là bạn trai mình bận, vậy nhưng nghĩ cảnh nếu chúng nó hỏi bạn trai làm nghề gì mà nói công nhân thì mất mặt nên Chi tỉnh bơ.

- Bạn trai gì…tao vẫn còn ế.

- Hả?? Mày ế á?? Tin được không?? Thế mà tao nghe đồn bạn trai mày là gã nhà nghèo cơ đấy.


( ảnh minh họa )

- Đứa nào lại tung tin đồn ác vậy chứ?? Tao còn ế…nói vậy thì tao ế thật vì không anh nào dám đến tán mất.

- Được rồi…nếu có mối thì tao giới thiệu cho.

Giải quyết xong vụ mấy câu hỏi của đám bạn thì Chi thở phào nhẹ nhõm. Vậy nhưng chưa lấy lại bình tĩnh thì bất ngờ lúc đó Chi thấy Kiên bước vào, chỉ có điều anh bước xuống xe sang rồi ăn mặc lịch thiệp vô cùng. Chi đang nghĩ có khi nào là Kiên thuê áo quần rồi thuê xe để làm cô hãnh diễn không. Vậy nhưng đúng lúc đó thì đám bạn lúc nãy của cô hét lên.

- Ôi trời ơi…ai thế kia. Đó chẳng phải là chủ tịch tập đoàn lớn nhất về bất động sản đó sao?? Anh ta đẹp trai quá…không biết đã có bạn gái chưa nhỉ??

- Mày bảo người đó là chủ tịch á??

- Tất nhiên, anh ta là người kín tiếng. Tao từng được gặp qua 1 lần lúc mà bạn trai tao đến xin anh ta cấp vốn cho đấy. Anh ta giàu lắm.

Nghe đến đó thì Chi điếng người không tả nổi, tại sao bạn trai công nhân của cô lại là chủ tịch tập đoàn. Đang ngẩn ngơ thì Kiên tiến lại cười nói với Chi trước mặt bao người, ngay lúc đó Kiên còn cầu hôn luôn Chi khiến cô bật khóc.

- Em ngạc nhiên lắm đúng không?? Anh sẽ kể hết cho em….giờ thì hãy khiêu vũ với anh đã nhé bạn vợ chưa cưới tuyệt vời của anh.

Hóa ra là Kiên giàu có thật, nhưng anh chỉ giả nghèo để thử lòng Chi mà thôi. Và rồi sau 4 năm Kiên quyết định thú nhận tất cả, anh cũng muốn kể hết sự thật nhưng sợ Chi giận dỗi nên cứ chần chừ. Tất nhiên Chi giận nhưng cô vẫn hạnh phúc vì được hóa thân thành Lọ Lem đến bên cạnh hoàng tử trong đêm lãng mạn đó.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...