Đi xe bus bị ông già đằng sau dúi vật gì đó vào người, nghĩ ông biến thái cô gái quay lại đấm 1 cái thì ông ta lại kéo váy cô lên rồi nói 1 câu bất ngờLoading...

Nổi điên khi lão già phía sau cứ dúi thứ gì đó vào người mình, Hằng quay lại đấm cho 1 cái thật đau để rồi sốc óc khi ông ta thẳng tay kéo váy cô lên nhìn chằm chằm vào đôi chân rồi nói điều này.

Đi học thêm tiếng anh ca tối đến mãi 21h mới về, chẳng hiểu sao hôm nay xe bus tầm này lại đông đến thế. Len mãi Hằng mới kiếm cho mình 1 chỗ đứng vững, thế nhưng ai đó ở đằng sau cô cứ đụng chạm vào mông cô. Nghĩ xe đi đông quá, phanh gấp nên đụng chạm vào người nhau bình thường Hằng bỏ qua, thế nhưng đi chừng được 15 phút thì ông già phía sau dúi thẳng “cái ấy” vào quần cô khiến Hằng điên không chịu được.

Bực quá Hằng quay lại đấm luôn cho ông ta 1 cái vào ngực rồi hét lên khiến cả xe choáng váng.

- Đồ biến thế, dê già. Ông đầu bạc trắng rồi mà vẫn đi dễ đứa con gái 22 tuổi là sao?? Ông không biết xấu hổ à?? Bá làng nước ơi, lão già này sàm sỡ tôi từ lúc lên xe đến giờ.

Thay vì thanh minh hay bực tức ăn phải cú đấm của Hằng thì ông ta nhìn Hằng chằm khiến cô sợ hãi. Tưởng lão định đánh mình, Hằng vênh mặt lên nắm chặt nắm đấm sẵn sàng đánh trả thì ông ta bất ngờ kéo váy cô lên khiến Hằng không kịp giữ. Cả xe ồ lên rồi ai nấy cũng bất bình vì hành động của lão già kia. Thay vì xin lỗi, ông ta lại nói 1 câu sốc óc này.

- Đúng rồi, là cái vết sẹo ở chân này. Con gái, ta là ba của con đây. Con đúng là đứa con gái thất lạc 22 năm trời của ta đây rồi. Ôi con gái, ta nhớ con quá. – Ông ta lao đến ôm Hằng như đúng rồi.


Ông ta thẳng tay kéo váy cô lên nhìn chằm chằm vào đôi chân rồi nói điều này (ảnh minh họa)

- Đồ biến thái, dê già này. Ai là là con ông, ông bỏ tôi ra. Cứu tôi với…

Thấy vậy mấy người đàn ông liền lao vào kéo ông già kia ra mà lôi xuống đường tẩn cho 1 trận nhừ tử. Hằng cũng xuống, vừa đấm đá vừa khóc thút thít quát lên.

- Lão gì, tôi sẽ kiện ông tội cưỡng bức. Đồ dê già, tôi giết ông.

- Đừng con gái, ta là ba con thật mà. Ta không hề sàm sỡ con.

- Đừng có mà cãi, trên xe ông sàm sỡ rồi dúi cái “của nợ” đó vào người tôi, kéo váy tôi lên còn cãi à?? Đánh, đánh cho gã biến thái này chừa đi mọi người ơi.

Cứ thế ông già đó bị đánh túi bụi thì 1 nát sau đứa bé tầm 7 tuổi xuống lay tay Hằng bảo.

- Cháu đứng đằng sau nhìn thấy hết. Ông ấy không làm gì cô đâu, là do cái gậy của ông va vào người cô thôi. Ông ấy đứng bên cháu mà. Cô hiểu lầm ông ấy rồi.

- Cháu bé, cháu là họ hàng nhà ông này à. Trẻ con không được nói dối.

- Dạ, cháu nói thật mà. Tại mấy chú đằng sau cứ đẩy nên cái gậy của ông mới chạm vào người cô. Cô đừng đánh ng nữa, tội ông.


Tại sao ông dám kéo váy của tôi lên?? (Ảnh minh họa)

Mấy người đứng sau cũng xác nhận lời con bé nói là thật. Biết mình vu oan cho ông già kia, Hằng cũng hơi ngại nhưng cái hành động ông ta kéo váy của cô lên thì không chấp nhận được. Hằng liền cúi xuống túm cổ áo ông ta hỏi.

- Tôi cho ông 1 cơ hội nói thật?? Tại sao ông dám lật váy tôi lên??

- Vì từ lúc con quay mặt ra, bố đã nghi ngờ con chính là con của mình. Muốn biết chắc chắn nên bố đã liều lật váy con lên để xem vết sẹo ở chân. 22 năm trước bố đã bỏ rơi con ngoài đường vì không có tiền nuôi con. Vết sẹo ở chân con là do lúc con 2 tuổi chẳng may bị bỏng nước sôi. Không ngờ con được ai đó nhặt về nuôi và lớn thế này.

- Ông nói điêu.

- Bố nói thì con không tin, nhưng chúng ta có thể đi xét nghiệm. Đây, bức ảnh bố chụp với con khi con vừa tròn 2 tuổi.

Cầm bức ảnh đó, nhận ra mình Hằng bàng hoàng không dám tin đây là sự thật. Bỏ qua chuyện ông ta sàm sỡ mình, Hằng đưa ông ta đến viện kiểm tra rồi xét nghiệm. Không lâu sau có kết quả và Hằng chết đứng khi 2 người có cùng huyết thống. Sốc óc về chuyện này, Hằng bật khóc nức nở còn ông già kia cứ muốn nhận Hằng.

- Con là con bố, cho bố nhận lại con được không??

- Không, tôi không có người bố nhẫn tâm vứt bỏ con mình như ông. Ông phải là bố tôi, ông cút đi.

- Bố biết con hận bố, nhưng hơn 10 năm nay bố đi tìm con khắp nơi, may mắn thay gặp lại con nhưng trong trường hợp chả tốt đẹp gì. Bố xin lỗi con, bố cũng già rồi, con cho bố được làm bố con được không, đừng rời xa bố.

- Không, tôi chỉ có bố mẹ ruột là là đã nuôi tôi khôn lớn bao năm nay thôi. Ông cút đi, đừng hòng tôi nhận ông làm cha.

Nhất quyết không chịu nhận ông già đó làm cha mình vì Hằng không thể tha thứ được. Nhìn ông già đó ngày nào cũng đến trước cửa nhà mình năn nỉ cô nhận cha, Hằng vừa thấy thương vừa thấy ghét. Liệu cô có nên nhận ông ta hay không?? Người đã nhẫn tâm vứt bỏ con mình khi nó vừa tròn 2 tuổi??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...