Đi xem bói bị phán vong theo, cô gái bị cả nhà tẩm xăng thiêu sống giữa làngLoading...

Cô gái bật khóc đau đớn khi cơ thể của mình bị bốc cháy đen xì chỉ vì lời thầy bói cho là bị ma ám.

Đây là những hình ảnh ghi lại trong lễ hội trừ tà hết sức man rợ ở Colombia. Lễ hội xua đuổi tà ma là một nét văn hóa riêng ở quốc gia này mặc dù nó đã bị không ít người lên án.


Cô gái Diana R – người sẽ phải tham gia vào lễ hội trừ tà

Cô gái có tên Diana R đã bị thầy mo cho rằng bị tà ma ám từ nhiều năm khiến cô không lấy được chồng và cô buộc phải tham gia vào lễ hội trừ tà. Mục đích của lễ hội này chính là xua đuổi những tà ma đang hàng ngày bám theo cô gái.
Toàn bộ cơ thể đều bị trát bùn 

Nghi lễ làm cô Diana R rất hoảng sợ vì cô đã bị thầy cúng bôi bùn đen kín mít toàn cơ thể. Bao phủ bên ngoài là chiếc khăn rộng màu trắng toát và người được cho là bị ma ám phải nằm giữa vòng lửa cháy đùng đùng.


Nghi lễ thiêu sống được tiến hành bởi thầy mo

Cô Diana R đã phải trải qua lễ trừ tà trước sự chứng kiến của toàn bộ dân làng. Cô đã bật khóc vì ngọn lửa ngày một đến gần cơ thể của mình hơn nhưng tất cả mọi người không ai dám đến gần. Người ta tin rằng chỉ bằng lời cầu nguyện của thầy mo và sự phù hộ của chúa thì cô gái này sẽ thoát khỏi sự bủa vây của những con ma.

Cô gái bật khóc vì quá sợ hãi

Đây là một tục lệ đã được hình thành và phát triển qua rất nhiều năm của đất nước Colombia. Trên thực tế đã có một số người sống sót và cũng đã có không ít người phải chịu thương tật, đau đớn vì tục lệ này. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn luôn tin vào một phép màu để có một cuộc sống không còn tồn tại của ma quỷ. Dù không xác định điều đó có đúng sự thật không nhưng đây là một nét văn hóa riêng mà họ vẫn khao khát muốn duy trì.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...