Kéo bạn bè vào nhà hàng sang trọng để ra mắt bạn trai, lúc thanh toán hóa đơn 30 triệu thì chờ anh vào WC mãi không thấy raLoading...
Hôm ấy Trà kéo bạn bè vào nhà hàng sang trọng. 4 người gọi rất nhiều đồ ăn ngon, gần tàn cuộc thì Trà gọi Hùng đến với ngụ ý sẽ để anh trả tiền bữa đó cũng là muốn chứng thực cho bạn bè biết về độ giàu có của Hùng.

Trà quen Hùng ở quán bar sang trọng của thành phố. Hôm ấy 1 người bạn chung đã giới thiệu 2 người với nhau. Thấy anh chàng đó nhìn Trà chằm chằm cả buổi thì cô bạn rủ rỉ vào tai:

- Ông Hùng mê mày thật rồi, nhìn mày cả buổi không rời mắt kìa. Đúng là gái xinh lợi hại thật. Ước gì tao cũng xinh như mày để có trai đẹp theo.

- Ờ, phẫu thuật thẩm mĩ cho nó xinh.

- Con xin bà, ông Thành nhà tao biết thì ông ấy giết.

- Ai bảo mày ham hố. Đã có người yêu tốt như thế rồi mà vẫn muốn có anh khác.

- Thì phụ nữ mà, cái gì chả ham…


Ảnh minh họa

Từ quán bar ra cô bạn đã được bạn trai tới đón, Trà định gọi xe ôm thì bất ngờ Hùng tiến lại đề nghị: “Để anh đưa em về”. Cứ tưởng kiểu gì chàng trai bảnh bao kia cũng cưỡi ô tô sang trọng đưa mình về ai ngờ chàng ta phóng tới trước mặt My 1 chiếc mô tô phân khối lớn.

Lỡ nhận lời rồi nên Trà đành phải lên xe Hùng ngồi. Có lẽ thấy thái độ e rè của Trà khi ngồi lên xe nên Hùng cũng không hề phóng với tốc độ cao nhưng bình thường anh vẫn đi. Sau hôm đó, Hùng thường xuyên nhắn tin rủ Trà đi chơi. Và Hùng đã không còn đi mô tô nữa mà lái ô tô tới đón người đẹp.

Khi ấy Trà đã nghĩ đó là xe của Hùng, thực sự anh ấy rất giàu có. Cô bạn thân đi cùng hôm trc biết chuyện 2 người đang theo đuổi nhau nên trêu:

- Phải làm cái lễ ra mắt hội tôi đi chứ ông bà, ai lại cứ đi đánh quả lẻ 1 mình như vậy.

- Được rồi, muốn ra mắt có ra mắt. Có gì là khó đâu.

Hôm ấy Trà kéo bạn bè vào nhà hàng sang trọng. 4 người gọi rất nhiều đồ ăn ngon, gần tàn cuộc thì Trà gọi Hùng đến với ngụ ý sẽ để anh trả tiền bữa đó cũng là muốn chứng thực cho bạn bè biết về độ giàu có của Hùng.

Nhưng rồi đúng lúc chuẩn bị thanh toán Hùng xin phép vào nhà vệ sinh. Bạn bè đã ra ngoài cả, quảy lý đưa cho Trà hóa đơn thanh toán, tổng cộng 30 triệu. Đợi tới 5 phút vẫn chưa thấy Hùng ra, cô nghi ngờ hắn ta định vào đó tầu thoát rồi.

5 phút sau vẫn không thấy Hùng đâu, bạn bè bên ngoài thì giục Trà nổi điên định gọi điện thì Hùng bước ra:

- Anh bị tào tháo đuổi hay sao mà ngồi trong đó lâu thế hả hay là định trốn trả tiền. Lần sau không có thì đừng tìm cách khoe mẽ nhé.m Tưởng giàu có cỡ nào hóa ra là lừa đảo à. Lần sau không có tiền thì đừng có mà đòi tán gái nhé. Hôm nay có cái gì thì để hết lại gán nợ đi.

- Đây là nhà hàng của anh mà không cần trả đâu. Cậu ấy là nhân viên mới không biết mặt anh nên mới đưa hóa đơn cho em đấy. Thôi em với bạn về đi, bữa này anh bao vì có khi sau hôm nay mình cũng không còn cơ hội gặp nhau nữa.

- Anh…

Trả đứng ngay người, hóa ra vì những hành động thiếu suy nghĩ, những lời nói hàm hồ mà cô đã đánh mất 1 chàng trai hội tụ nhiều điều tuyệt vời mà cô phải kiếm tìm cả đời này.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...