Không biết bác sỹ là vợ nhân tình, cô bồ thật thà: “Em mất năm 14 tuổi, giờ vá được không chị?” cô vợ tủm tỉm: “Được, giống hàng thật 100%” và cái kết khi đêm đó chồng hẹn bồ vào nhà nghỉLoading...

Em mất đời con gái năm 14 tuổi rồi...giờ liệu có vá được không hả chị. Nếu được thì chị cứ vá giúp em...mất bao nhiêu tiền em cũng chịu. Chứ giờ mà không vá được là em chết...

Lập gia đình đã được hơn 6 năm, với Ngân cô luôn tự hào về tổ ấm nhỏ của mình. Đặc biệt là đi đâu cô cũng khoe lấy được Phong ông chồng vừa giỏi giang lại cưng chiều vợ con hết mực. Cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp nào ngờ tất cả hoàn toàn sụp đổ khi Liên nghe cô bạn thân của mình nói Phong là một tay chuyên bỏ tiền tỷ ra để săn gái còn trong trắng. Nghe đến đây Ngân hậm hực lắm, ngày xưa khi cưới về Ngân thú nhận mình ngã xe nên mất cái ngàn vàng. Thấy chồng không nổi giận còn kêu là không quan trọng sự trong trắng nên Ngân vui lắm, hóa ra tất cả chỉ là ngụy biện. Cưới về rồi thì Phong vẫn ham muốn được lên giường với gái ngoan.

Khi biết tin Ngân muốn lao vào đánh ghen hỏi chồng cho ra nhẽ, nhưng nghĩ lại cô không muốn làm ầm mọi chuyện lên. Ngân muốn chồng mình ham gái ngoan thì cũng phải vì gái ngoan mà sợ. Nhưng ngày sau đó Ngân giả vờ như không có chuyện gì, thi thoảng cô mới nói bóng gió vài câu để cho chồng sợ.

- Dạo này đàn ông ngoại tình ghê thật đấy chồng ạ. Em có thằng bạn cũng giấu vợ đi gái gú kết quả là nằm viện cả tháng chưa ra.

- Khiếp, đánh ghen kiểu gì mà đến mức ấy.

- Con vợ nó không đánh ghen bồ đâu. Chỉ có cắt phăng ‘của quý” mà thôi.

- Trời đất, sao dã man vậy.


( ảnh minh họa )

- Nói thật thì nếu em ở hoàn cảnh đó em cũng cắt chồng ạ. Mình không được dùng thì con bồ còn lâu mới được hưởng…Vậy nên anh không muốn bị mất đi “cái đó” thì cứ liệu hồn. Em mà bắt được tại trận thì anh chết với em nhé.

Nghe Ngân nói câu đó thì Phong mặt tái sắc, nhìn bộ dạng của chồng lúc đó Ngân tin chắc kiểu gì chồng cũng sợ rồi. Vậy nhưng chỉ sau có gần 1 tháng chồng ngoan ngoãn thì Ngân lạo phát hiện ra chồng mình gái gú bên ngoài với một cô gái còn trẻ măng. Lúc đó Ngân điên tiết lắm rồi, cô lên kế hoạch để khiến chồng run sợ. Thế nhưng đúng là trái đất tròn kiểu gì mà cô bồ trẻ măng của Phong lại chủ động đến tìm Ngân, nhưng với tư cách là để vá cái ngàn vàng. Ngân biết rõ cô bồ của chồng nhưng cô ta thì nằm mơ không nghĩ ra Ngân và vợ Phong.

- Em nghe nói chỗ mình là nơi vá cái ngàn vàng có tiếng nên mới tìm đến tận nơi. Em mất đời con gái năm 14 tuổi rồi…giờ liệu có vá được không hả chị. Nếu được thì chị cứ vá giúp em…mất bao nhiêu tiền em cũng chịu. Chứ giờ mà không vá được là em chết…em trót nói với lão người tình của em là em còn trong trắng rồi. Nếu lão biết em mất đời con gái rồi thì em hết đường kiếm ăn.

Nghe cô bồ nói mà Ngân hả hê lắm và thấy tội cho lão chồng mình khi mà mù mắt chọn lấy một cô gái “còn zin” theo kiểu thế này.

- Được, chị mà vá thì giống hàng thật 100%. May cho em tìm đúng người rồi nhé.

- Vậy thì may quá…đảm bảo em sẽ trả tiền hậu hĩnh cho chị. Nếu vá được thì chị vá cho em loại chất lượng nhất nhé…như vậy cho dễ tin.

- Cứ yên tâm đi em. Đảm bảo như hàng thật mà lại.

Nghe Ngân nói cô bồ hí hửng lắm, còn gọi điện hẹn với Phong chồng Ngân đi nhà nghỉ dâng hiến này nọ. Ngân quyết lần này sẽ khiến chồng sợ mất vía. Sau khi vá cái ngàn vàng xong cho bồ thì Ngân dặn dò.


( ảnh minh họa )

- Chờ 3 ngày nữa rồi em hãng quan hệ nhé…như vậy thì mới có tác dụng được.

Bồ gật đầu lia lia, và rồi chuyện gì đến cũng đến. Đúng hẹn 3 ngày thì Ngân quan sát thấy chồng hí hửng nói dối có việc đột xuất để đi nhà nghỉ với bồ. Ngân vui vẻ đồng ý vì cô biết kịch hay mới bắt đầu. Thế rồi khi Phong đi nhà nghỉ được khoảng gần 20 phút thì Ngân nhận được cuộc điện thoại từ đầu số lạ. Nhấc máy lên thì cô biết đó chồng mình đang hoảng hốt nhưng tỉnh bơ.

- Ai ở đâu dậy bên kia vậy??

- Anh…là Phong chồng em đây Ngân ơi…Em cứu anh với….

- Cứu ư?? Anh bị làm sao mà cứu.

- Anh…”của quý” của anh gãy rồi hay sao ấy em ạ. Anh thấy nó mềm nhũn…rồi bị xước hết da rồi…anh sợ lắm…Em làm bác sỹ mà…nghĩ cách cứu anh đi.

- À…yên tâm là anh không chết được đâu. Có phải anh vừa đi nhà nghỉ với gái ngoan không hả??

- Sao em biết….

- Có gì mà em không biết. Chính em là người vá cái ngàn vàng cho bồ của anh mà. Cái đó của cô bồ anh thì em có bỏ 1 thứ vô cùng hay ho khiến “cái đó” anh trở thành như vậy đấy.

- Vợ ơi tha cho anh…cứu anh đi…

- Chắc là đời này anh không còn khả năng đàn ông rồi chồng ạ.

- Không…không…anh biết là em có cách cứu anh mà….

Phong chưa dứt câu thì Ngân đã dập máy ôm bụng cười hả hê, còn Phong thì vội bỏ bồ lao ngay về nhà xin vợ cứu mình.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...