Không có tiền chữa bệnh cho con, cô gái đeo biển với dòng chữ: “Sờ vòng một 50 ngàn/lần”, 1 người đàn ông đặt xuống 100 triệu và yêu cầu điều nàyLoading...

2 người đàn ông đầu cứ thế khoái chí đứng sờ Lam mấy phút mới chịu đi ra. Nhưng đến người đàn ông thứ 3, anh ta kéo balo rồi lôi ra 100 triệu đặt xuống giỏ của Lam rồi bắt cô làm điều ngược đời này.

Mồ côi bố mẹ từ nhỏ, Lam ở với bà nội nhưng khi cô đang học lớp 11 thì bà mất. Cuộc đời Lam như bước sang 1 trang mới: Tăm tối, cực khổ, cô đơn vô cùng. Cô lên thành phố rửa bát thuê thậm chí là đi xách vữa để kiếm tiền sống qua ngày. Thế nhưng điều kinh khủng lại đến với cô trong 1 buổi tối cô đi làm về. Cô bị 1 gã xăm trổ đầy mình lôi vào bụi rậm cưỡng bức rồi bỏ đi.

Nhục nhã, đau đớn khi bị người đàn ông xấu xa đó cưỡng bức Lam muốn chết để giải thoát cho chính mình. Thế nhưng mỗi lần cô định ra sông tự tử thì lại có người cản lại. Phải chăng ông trời không cho Lam chết, bắt cô phải sống và chịu đựng nỗi đau đớn này.

Rồi Lam mang bầu, nó là sản phẩm của vụ cưỡng hiếp kia. Có bầu cô như được tiếp thêm động lực, nghị lực để sống. Cô không còn nghĩ đến cái chết mà chăm chỉ làm việc kiếm tiền sinh con. Sau 9 tháng bầu bí, Lam cũng sinh. Lần ấy nhờ người dân đưa vào viện kịp thời nên ca sinh đẻ khá suôn sẻ.


Có con cô như được tiếp thêm động lực, nghị lực để sống (ảnh minh họa)

1 thân 1 mình nuôi con Lam cực lắm. Thế nhưng khi đứa bé được 5 tháng thì nó lại đổ bệnh. Đưa con vào viện, bác sĩ nói phải nhập viện điều trị cho thằng bé khẩn cấp bởi nếu để lâu ngày tính mạng của nó sẽ bị đe dọa. Dạ vâng với bác sĩ, nhưng Lam lại bế con rời khỏi bệnh viện khi nghe tới chi phí điều trị cho con lên tới cả trăm triệu đồng. Giờ 1 triệu cô cũng chẳng có lấy đâu ra 100 triệu bây giờ.

Nhìn con ngày 1 yếu đi, Lam không đành lòng. Hết cách cô đành bế con ra đường đeo biển: “Xin hãy sờ ngực tôi và trả 50 ngàn/ lần để cứu sống con tôi. Thằng bé không được điều trị nó sẽ chết, làm ơn!!”. Thấy cô gái tay bế con, 1 tay vạch 1 bên áo của mình ra để lộ bộ ngực căng tròn hấp dẫn ai nấy cũng xì xào bàn tán này nọ. Còn cánh đàn ông thấy vậy cứ đứng xếp hàng dài, tay cầm sẵn 50 ngàn để được đụng chạm vòng một Lam.

Để những người đàn ông lạ vô tư, thoải mái làm nhục mình Lam cắn răng chịu nhục vì con. Bởi cô không làm vậy thì con cô sẽ chết, vì nó dù có phải bán thân hay chết cô cũng sẽ làm. Chỉ cần thằng bé được sống thì cô có thể làm tất cả mọi chuyện.

2 người đàn ông đầu cứ thế khoái chí đứng đụng chạm Lam mấy phút mới chịu đi ra. Nhưng đến người đàn ông thứ 3, anh ta kéo balo rồi lôi ra 100 triệu đặt xuống giỏ của Lam khiến ai nấy cũng trầm trồ ngạc nhiên và Lam cũng vậy, cô sốc lắm chưa kịp nói gì thì người đàn ông đó đã yêu cầu cô làm 1 việc ngược đời này.


Xin hãy sờ vòng một của tôi và trả 50 ngàn/ lần để cứu sống con tôi (ảnh minh họa)

- Cô cầm số tiền này và đưa thằng bé vào viện chữa trị gấp đi. Đừng đầy đọa bản thân nữa.

- Cảm ơn anh. Nhưng mỗi lần chạm vào của tôi là 50 ngàn, anh đặt 100 triệu này thì anh hãy sờ hết số tiền này đi.

- Không, tôi sẽ không bao giờ làm điều đó với cô đâu. Tôi bỏ tiền ra để cứu sống đứa bé chứ không phải để thỏa mãn những ham muốn xác thịt. Tôi sẽ đòi nợ cô bằng việc khác, giờ thì cô hãy đưa con tới viện ngay đi.

- Cảm ơn anh. Mẹ con tôi nhất định sẽ hậu tạ anh.

- Không cần đâu. Tôi chỉ mong sao thằng bé khỏe mạnh là cách cô hậu ta tôi rồi.

Có khoản tiền lớn đó, Lam vội vã bế con vào viện điều trị ngay. Rất đông người ở đó đã bảo người đàn ông kia ngu khi bỏ ra số tiền lớn như vậy mà không đòi hỏi gì, rằng Lam là kẻ lừa đảo nhưng anh ta chỉ cười rồi lặng lẽ bỏ đi.

Với số tiền lớn của vị ân nhân kia, con Lam đã được phẫu thuật và cứu sống. Thằng bé giờ khỏe mạnh và ngoan lắm. Còn Lam thì cứ day dứt, muốn tìm lại vị ân nhân đó để cảm ơn. Thế nhưng đã 10 năm trôi qua, giờ con cô đã 10 tuổi rồi mẹ con cô vẫn không tìm được vị ân nhân đó. Nếu không có người đàn ông đấy có lẽ cô đã mất con thật rồi.

Thế mới nói ở đời còn nhiều người tốt lắm. Hãy cho đi yêu thương để cứu sống 1 mạng người và đừng đòi hỏi gì ở họ. Bởi chính người đàn ông tốt bụng đó đã cho mẹ con Lam niềm tin vào cuộc sống, vượt qua tất cả những khó khăn để hạnh phúc bên nhau.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...