Kinh hoàng cặp đôi vô sinh nhẫn tâm mổ bụng đồng nghiệp đang mang bầu để lấy conLoading...

Cặp vợ chồng nhiều năm hiếm muộn, nhẫn tâm ra tay rạch bụng đồng nghiệp đang mang bầu để lấy con gây cái chết kinh hoàng.

Đối với các cặp vợ chồng, cuộc sống hôn nhân sẽ thực sự không trọn vẹn nếu không có những đứa trẻ do chính họ tạo ra, là kết tinh tình yêu của hai người. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi lấy nhau nhiều năm mà không có con. Chính vì điều này, một cặp vợ chồng người Brazil đã có một hành động hết sức nhẫn tâm chỉ vì muốn có một đứa con.


Mới đây, dư luận đất nước Brazil xôn xao về một vụ án giết người hết sức tàn nhẫn mà thủ phạm là một cặp đôi vợ chồng. Cặp vợ chồng Joelma Queila Santana da Silva và chồng của mình là Alex da silva Carvalho yêu và lấy nhau một thời gian khá dài nhưng mãi không có được con. Hai người vô cùng mong muốn có một đứa trẻ của riêng họ để cuộc sống gia đình thêm phần ý nghĩa. Vì vậy, khi nhìn thấy cô vợ trẻ của đồng nghiệp, lại còn là bạn thân lâu năm của họ đang mang bầu, Alex cảm thấy vô cùng ghen tỵ với họ. Bởi sự ganh tỵ với đồng nghiệp khi họ may mắn có được thứ hai vợ chồng ao ước bao năm không được, nên một kế hoạch tàn nhân dã được vạch ra.


Hai người họ hẹn cô gái trẻ ra ngoài uống nước và nhân lúc cô ấy không để ý đã nhanh tay bỏ thuốc mê khiến người phụ nữ này ngay lập tức bị ngất đi. Khi đã gây mê thành công, hai người họ bèn cùng nhau khiêng cô gái đó vào rừng sâu để bắt đầu thực hiện tội ác của mình. Họ đã dùng một con dao mổ bụng cô gái để lấy đứa trẻ ra ngoài. Cuối cùng đứa bé cũng được đưa ra ngoài, còn về phía cô gái xấu số, do mất máu quá nhiều, cô đã tử vong sau khi đứa bé được đưa ra ngoài. Hai người đã bỏ lại xác cô gái đáng thương ở trong rừng.
\

Sau khi được người dân phát hiện, cảnh sát mới biết và điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. Thủ phạm của vụ án đã cúi đầu nhận tội khi bị cảnh sát bắt giữ và thừa nhận hành vi tội ác của mình. Họ cho biết vì quá mong mỏi có con mà đã nhẫn tâm ra tay với cô gái trẻ đang mang bầu, khiến cô chết trong tức tưởi. Đang là hành vi giết người hết sức độc ác, cần phải nghiêm khắc trừng trị.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...