Lấy cớ trời mưa, cô thư ký muốn ngủ lại nhà anh giám đốc nhân lúc vợ anh đi vắng nào ngờ thấy cô hờ hững nằm trên giường thì anh đã có hành động không ngờLoading...
Cô thư ký sướng điên người vội chạy vào nhà rồi tự ý mở tủ quần áo:“Em lấy áo sơ mi của anh mặc nhé, bộ váy ướt hết cả rồi”. Không chờ Mạnh đồng ý cô ta chạy vào nhà tắm lột sạch đồ, chỉ mặc đúng chiếc áo sơ mi trắng bước ra.

Người ta thường nói đàn ông thời nay không thể tin được, anh nào cũng đểu cáng như nhau, 10 người chồng thì có tới 9 người đi bồ bịch lăng nhăng, chán cơm thèm phở, người còn lại thì vì không đủ sức nên đành chung thủy với vợ.

Nhưng phụ nữ à, không nên mất niềm tin vào đàn ông như vậy, vẫn có rất nhiều người rất thật lòng và sống có trách nhiệm. Và may mắn thay, Thu đã gặp được 1 người chồng như vậy.

Từ ngày cưới nhau, mặc dù là giám đốc 1 công ty lớn, công việc vô cùng bận rộn nhưng Mạnh không bao giờ để vợ ở nhà ăn cơm 1 mình. Sáng nào anh cũng đưa vợ đi làm rồi chiều đón cô về.

Đến khi Thu sinh đứa con đầu lòng, cô bây giờ xuống sắc rất nhiều. Mặc dù Mạnh đối với vợ vẫn 1 lòng như thế nhưng nghe người ta nói đàn bà sinh xong xấu đi thì chồng sẽ chê, sẽ bỏ, sẽ đi ngoại tình, Thu cũng bất chợt thấy lo lắng.

Gần đây, công ty Mạnh vừa tuyển vào 1 cô thư ký chân dài. Quả thật, điều các bà vợ lo sợ đã đến, Sau khi gặp Thu 1 lần, cô ta bĩu môi tự nhủ “chả hiểu sao sếp lại lấy mụ vợ vừa già vừa xấu thế này”.

Nghĩ mình hơn vợ sếp, không phục vì người phụ nữ đó được sống trong biệt thự còn mình phải đi ở nhà thuê, cô ta quyết tâm tán tỉnh anh giám đốc bằng được và chắc chắn phần thắng.

Mỗi ngày đến công ty, cô thư ký đều lượn qua lượn lại trước mặt giám đốc cả chục vòng với những bộ váy hở hang, nhưng Mạnh không đoái hoài đến. Trong khi những người đàn ông ngoài kia đang khao khát cô thì giám đốc lại tỏ thái độ hờ hững như vậy, tức không chịu được, cô liền lên kế hoạch tiếp cận gần hơn nữa.

Thuê người theo dõi biết được hôm nay Thu mang con về nhà ông bà ngoại ngủ lại 1 hôm, cô thư ký hí hửng vì thời cơ đã đến, cô liền mặc 1 bộ đầm đỏ rực rỡ xẻ cao ngút ngàn rồi lái xe đến nhà Mạnh.

Vừa tới nơi thì trời đổ mưa, cô thư ký sướng rơn chắc mẩm ông trời đang tác hợp cho 2 người nên vội vã bấm chuông ngay.

Mạnh nhìn thấy cô ta xuất hiện ở nhà mình thì ngạc nhiên:

-Cô có việc gì mà đến đây giờ này??

Cô ta liền nhanh chóng đẩy Mạnh vào nhà rồi đóng cửa lại mới nói:

-Sáng nay có mấy giấy tờ cần anh ký mà em quên mất chưa đưa. Tiện đi qua đây nên đến để thảo luận với anh luôn.

Mạnh nói:

-Đâu?? Cứ để đây rồi cô về đi.

Nhưng cô thư ký bỗng nhiên tuột dây áo xuống giũ giũ nước mưa nói:


(Ảnh minh họa)

-Chết, trời mưa to quá, em ướt hết rồi. Lại còn giông bão thế này nữa, em sợ lái xe không an toàn.

Mạnh nhìn cô ta ái ngại:

-Thế cô định thế nào?? Không lẽ để tôi đưa cô về??

-Thôi thôi, làm phiền anh quá, cho em ngủ nhờ ở đây 1 đêm được không??

Nói rồi cô ta hắt xì liên tục giả vợ ốm, Mạnh nhìn ra ngoài trời mưa gió rất mạnh nên anh bất đắc dĩ gật đầu.

Cô thư ký sướng điên người vội chạy vào nhà rồi tự ý mở tủ quần áo:

-Em lấy áo sơ mi của anh mặc nhé, bộ váy ướt hết cả rồi.

Không chờ Mạnh đồng ý cô ta chạy vào nhà tắm lột sạch đồ, chỉ mặc đúng chiếc áo sơ mi trắng bước ra.

Mạnh lúc đó đi từ phòng khách vào nhìn thấy cô thư ký hờ hững trên giường từ bao giờ thì anh giật bắn mình. Cô ta liền kéo anh lại:

-Đừng nói là anh không có ý gì với em nhé, người như em thì đàn ông nào chẳng thích.

Mạnh quay sang nhìn cô ta chằm chằm rồi trả lời:

-Cô sang giường khác ngủ đi, giường này của vợ tôi. Tôi không cho phép người phụ nữ nào khác được thế chỗ vợ mình. Cô sang phòng con tôi đi.

Cô thư ký trợn mắt ngạc nhiên:

-Anh…anh..

Nói rồi cô cố gắng khiêu khích quyến rũ thêm lần nữa nhưng phái tuyệt vọng trước sự cứng rắn của Mạnh. Anh đẩy cô ta:

-Cô cứ nghĩ có tý nhan sắc là đàn ông thích à?? Cô nhầm rồi, phải có cái não và tấm lòng chân thành nữa. Vợ tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, cô ấy hy sinh vì tôi, vì gia đình này nên giờ tuy vẻ bề ngoài không long lanh như cô nhưng tôi luôn yêu và mãi yêu cô ấy. Còn cô, nên đi kiếm người đàn ông thuộc về mình, đừng cố quyến rũ người khác như vậy sẽ chẳng được bền lâu đâu.

Cô thư ký nghe vậy thì xấu hổ nhục nhã vớ vội quần áo rồi hậm hực ra về. Còn Mạnh, anh đúng là người đàn ông mẫu mực, rất xứng đáng làm 1 người chồng, 1 người cha.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...