Lén đặt camera ở nhà xem người giúp việc chăm con nhưng lại thấy cảnh tượng cực kinh hãiLoading...
Thử đặt camera kiểm tra người giúp việc chăm con như thế nào nhưng không ngờ lại được chứng kiến khoảnh khắc kinh dị thế này.

Câu chuyện một cặp vợ chồng lén đặt camera theo dõi công việc của người giúp việc trong nhà và bất ngờ chứng kiến khoảnh khắc kinh dị khó hiểu đang được cộng đồng mạng cực kì quan tâm chú ý.

Cặp vợ chồn này cho biết, vốn công việc của hai vợ chồng đều bận rộn và thường xuyên vắng nhà nên cần bảo mẫu giúp việc chăm con trai mới 4 tuổi.

Tuy nhiên, hơn một tháng nay đêm này họ cũng thấy con trai la hét, hoảng sợ và giật mình giữa đêm. Không hiểu người giúp việc này đã chăm con mình như nào khiến con cứ đêm đến lại hoảng sợ như vậy. Suy nghĩ việc con trai ở nhà gặp chuyện chẳng lành khiến cặp vợ chồng cực kì lo lắng.

Vì thế, họ quyết định đặt camera mọi ngóc ngách trong nhà để theo dõi người giúp việc và con trai. Nhưng không ngờ có khoảnh khắc camera chỉ ghi lại được hình ảnh bóng dáng một người phụ nữ tóc tai rũ rượi, khuôn mặt kinh dị liên tục gào thét, chỉ trỏ và đi lại xung quanh nhà.


Camera ghi được hình ảnh một người phụ nữ tóc tai rũ rượi, khuôn mặt đáng sợ như bóng ma.
“Bóng ma” này liên tục đi lại trong nhà, chỉ trỏ và quát tháo.

Vừa lo lắng vừa sợ hãi có thể trong nhà có người âm theo nên cặp vợ chồng này cũng đã cúng vái đủ nơi. Tuy nhiên, cậu con trai của họ vẫn thường vẫn giật mình thon thót khi ngủ như trước.

Họ quyết định hỏi han người giúp việc thì mới biết được sự thật không ngờ. Người giúp việc này thừa nhận vì con trai của họ quá nghịch ngợm, quậy phá lại không chịu ăn và đi ngủ nên cô buộc phải đóng dọa làm một con ma nữa dọa cậu bé.


Nhưng không ngờ bóng ma này chính là người giúp việc trong nhà.

Thấy cậu bé có vẻ sợ hãi, chui vào chăn ngủ ngay nên người giúp việc liên tục sử dụng cách này để dọa cậu bé. Cô cũng không ngờ hành động đó lại khiến con trai họ sợ hãi, ám ảnh đến như vậy.

Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi cho rằng việc dọa nạt trẻ em dù bằng hình thức nào cũng không nên vì sẽ gây ra những tổn thương tinh thần cho bé. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tin rằng nếu không bạo lực trẻ em thì việc dọa nạt trẻ em ở mức độ nhẹ nhàn vãn có thể chấp nhận được.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...