Lo lắng khi bố chồng đột nhiên tặng váy ngủ gợi cảm nhân dịp 20/10, tôi đòi chồng dọn ra ở riêng nào ngờ đúng ngày dọn đi thì phải hối hận vô cùngLoading...
Tự dưng thấy bố chồng tặng mình chiếc váy ngủ gợi cảm thật sự khiến tôi không thể nào ngờ đến được. Cũng bởi thế mà vô cùng nhiều chuyện đã xảy ra.

Có lẽ trong một cuộc hôn nhân tình yêu của mỗi người là một cách khác nhau. Mọi thứ đều có cuộc sống của riêng mình cũng giống cuộc hôn nhân của anh và chị. Quen biết với nhau gần 4 năm rồi mới kết hôn anh chị vô cùng hạnh phúc với đám cưới của mình đã kéo dài 3 năm nay.

Nói thêm 1 chút về gia đình anh, mẹ anh mất sớm vì bị bệnh nên bố anh ở nhà một mình nuôi con mà không đi thêm bước nữa. Cuộc sống của bố anh những ngày đầu gà trống nuôi con đã vô cùng vất vả. Cũng bởi vậy nên anh rất yêu thương bố mình.

Về làm dâu rồi sống với hai người đàn ông nên cô cũng được chồng và bố chồng quan tâm chăm sóc nhiều lắm. Mọi chuyện cứ thế diễn ra theo đúng cách mà nó phải đến. Suốt 3 năm cuộc sống vợ chồng hôn nhân luôn hòa thuận và bố chồng lúc nào cũng là người ở giữa giải quyết những mâu thuẫn của hai vợ chồng nếu chẳng may cả hai có bất hòa.

Bởi thế mà cô cũng vô cùng yêu quý bố chồng của mình. Tuy nhiên dạo gần đây cô thấy bố chồng hơi lạ. Từ ngày cô có em bé đến nay con được hơn 1 tuổi rồi ở nhà với bố chồng cả ngày nên cô thấy bố chồng cứ nhìn mình chăm chú.

Thật ra phụ nữ thường nhạy cảm, chỉ cần thấy ai đó nhìn mình kiểu như vậy là đã không bao giờ muốn tiếp tục cái cảnh đó rồi. Dù gì bố chồng cũng đã hơn 50 tuổi còn cô mới chỉ 25 tuổi thôi, cái tuổi còn quá trẻ khi phải nhìn ánh mắt soi xét để ý đó.

Khó chấp nhận được việc đó nên cô càng thấy trong lòng bất an. Có thể sẽ không có chuyện gì xảy ra cho đến cái ngày hôm đó. Đột ngột bố chồng gõ cửa tặng quà cho cô con dâu khiến cô bất ngờ đến nỗi đánh rơi cả thỏi son đang cầm trên tay trang điểm chuẩn bị đi làm. Cô con dâu nhận lấy hí hửng mở hộp quà ra đó là một chiếc váy ngủ vô cùng gợi cảm khiến cô choáng váng đến vô cùng. Nhìn chiếc váy ngủ cô lắp bắp mặt cắt hỏi bố chồng:

- Con, con cảm ơn bố ạ.

- Con có thích không?? Bố cũng không giỏi chọn đồ nên hi vọng con thích nó.

- Vâng ạ.


(Ảnh minh họa)

Nhanh chóng cô chạy về phòng đóng sầm cửa lại. Nếu là của chồng tặng thì có thể đã không sao cô đã cảm thấy mọi chuyện bình thường. Ai ngờ đằng này là bố chồng lại đi tặng một chiếc váy ngủ gợi cảm như thế không thể nào khiến cô không bận tâm. Nghĩ xa hơn cô thấy bố chồng đang có ý đồ gì không biết với mình. Hơi lo sợ cô kiên quyết đòi chồng ra ở riêng cho dù chồng nói:

- Ở nhà còn có mình bố vợ chồng mình ra riêng không hay mà ai chăm sóc bố nữa.

- Thì khi nào bố yếu hơn mình về, giờ em muốn ra ở riêng.

- Được rồi để anh tính.

Chiều ý vợ anh cũng cho cô ra ở riêng như ước nguyện. Lúc nói với bố chồng ông chỉ nhìn mặt buồn thiu. Đúng lúc đó vừa ra đến cửa thì bố chồng ngất ra đó cả hai vội vã bỏ đồ đạc lại đưa bố chồng đi viện. Đến nơi bác sĩ báo:

-Ông đi khám phát hiện mình bị ung thư nhưng không chịu nằm viện chữa trị vì nói chuẩn bị đến ngày 20/10 rồi còn về tặng quà con dâu chúc mừng con bé nên không đồng ý ai ngờ…

- Bố tôi sẽ không sao đúng không ạ??

- Cái này còn ở ông ý. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức thôi.

Bác sĩ đi vào cô mới bật khóc. Hóa ra chỉ vì muốn tặng quà con dâu. Đến món quà đó cũng là do người ta chọn cho bố cô chứ nào có phải ông chọn. Vậy mà cô đã hiểu nhầm ông mất rồi. Giờ chỉ hi vọng ông sớm khỏe trở về nhà cả gia đình nhỏ ấy sẽ sống tiếp những ngày bình yên mà thôi.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...