Ly hôn đã lâu nhưng cuối tuần nào chồng cũ cũng đến thăm con, 1 đêm con bé dứt khoát không cho bố về nên 2 vợ chồng đành ngủ chung giường và chuyện gì phải đến cũng đếnLoading...
Ly hôn đã lâu mà chồng cuối tuần nào cũng đến thăm con đầy đủ. Nhưng rồi vì 1 đêm con bé sốt đã khiến vợ chồng cũ xảy ra biến lớn.

Không phải chị không còn yêu thương chồng nữa mà chỉ là vì một số cái không thể hòa hợp được nên bắt buộc phải ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì khó nói lắm, làm sao mà biết được thế nào để thúc ép được. Cũng vì thế, cái gì cố quá cũng không tốt. Ly hôn khi cả hai vẫn còn ấn tượng tốt về nhau sẽ luôn tốt hơn.

Chị cũng từng có với anh những năm tháng vô cùng ngọt ngào. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể giữ được hạnh phúc của mình bền vĩnh cửu qua năm tháng. Năm tháng trôi đi, thời gian cũng khiến con người ta dần thay đổi. Vì một số lý do không hòa hợp chị đòi ly hôn bằng được. Còn anh thì ra sức níu kéo nhưng chị nhất quyết dứt áo ra đi.

Ngày đó cô con gái của anh chị vừa tròn 3 tuổi mà thôi. Đến nay, con bé đã lên 3 tuổi rưỡi rồi. Cuộc sống của chị cũng không thay đổi gì nhiều từ ngày ly hôn chồng. Chỉ vì chị nhận ra rằng chồng mình cũng vẫn quan tâm mẹ con mình lắm. Còn việc anh có người mới hay không chị cũng không quá bận tâm.

Cuối tuần nào cũng vậy đều đặn lắm chồng cũ đến thăm con vô cùng đầy đủ. Thời gian trôi nhanh mới đó thôi mà đã thấm thoắt nửa năm trôi qua. Trộm vía bé con khỏe mạnh cho đến ngày hôm đó. Có lẽ vì buổi chiều cùng chồng cũ đưa con đi công viên dạo chơi nên bé nhà chị bị sốt. Người bé nóng ran, chị lo lắng lắm nên cứ rối cả lên. Đêm đó, chị bảo chồng cũ về đi thì con bé nằng nặc đòi:

- Mẹ đừng cho bố về nhà mà, cho bố ở lại với con đi mẹ.

- Nhưng mà… nhưng như thế không hay, mai bố còn phải đi làm nữa mà con.

- Mẹ cũng đi làm, bố mẹ đi làm cùng nhau còn gì nữa. Mẹ đồng ý đi, con xin mẹ đấy. Con muốn bố ở lại.

- Thôi được rồi.


(Ảnh minh họa)

Chị tặc lưỡi đồng ý. Chẳng nói rằng gì con bé ôm lấy chị rồi chạy sang ôm bố. Người bé nóng nhưng biết bố ở lại với mình nên rất ngoan và nghe lời. Cho con uống thuốc xong con bé liền ngủ say. Còn anh thì nằm đó mãi không ngủ được, chị cũng vậy vừa lo cho con lại còn gần chồng cũ thế này cũng không thoải mái lắm.

Bất ngờ nửa đêm anh lén qua chỗ chị nằm rồi bắt đầu đòi hỏi. Chị đẩy ra thì anh hôn chị rồi khăng khăng:

- Anh nhớ em lắm, anh muốn gần gũi em, anh quen với mùi cơ thể em rồi nên là…

- Không được, con đang ốm như thế em không muốn.

- Đã lâu lắm rồi không được gần vợ, anh thật sự không chịu nổi đâu.

Cứ thế anh sấn tới bỏ mặc chị có đẩy ra bằng được. Đành lòng để thế cũng không được, bao nhiêu lâu rồi có gần gũi ai đâu chỉ biết đến con nay chị cũng thả cho cơ thể mình được thoải mái. Chuyện gì đến rồi cũng phải đến thôi, anh chị đã có với nhau 1 đêm mặn nồng sau quãng thời gian dài xa cách.

Anh ôm lấy chị thì thầm những lời ngọt ngào như thủa mới yêu và hi vọng chị đồng ý trở về làm vợ anh như ngày xưa. Chị thì mỉm cười thấy mình hạnh phúc như ngày trước. Quyết định có quay về với chồng hay không thì còn cần thêm thời gian để anh chăm sóc mẹ con chị nữa. Nhưng rồi ít nhất chị cũng cảm thấy mình muốn có một mái ấm gia đình trở lại. Hơn hết nữa là cho con bé nhà chị lại tiếp tục có đầy đủ bố mẹ ở bên cạnh để con bé không bị thiệt thòi so với các bạn hay thiếu thốn tình cảm của bố hay mẹ nữa. Chỉ hi vọng sau lần này gia đình anh chị sẽ êm ấm mãi về sau. Những xích míc nhỏ có thể bỏ qua cho nhau để gia đình ấy càng hạnh phúc hơn nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...