PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Mẹ bệnh nặng cần tiền, cô gái quyết định ngủ với lão giám đốc với giá 10 triệu/giờ và cái kết kinh hoàng khi anh ta đòi phục vụ 7 tiếng mới trả tiền


Loading...

Và rồi chẳng hiểu duyên số thế nào mà vị đại gia mua đời con gái của Chi lại là giám đốc công ty cô. Anh ta đã hơn 40 tuổi từng ly hôn một đời vợ.

Gần 30 tuổi trong khi bạn bè đều đã ổn định gia thất thì Chi vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Nói như vậy không phải Chi xấu đến mức ế không được ai nhòm ngó, mà trái lại cô xinh đẹp lại ngoan hiền vô cùng. Có nhiều người đàn ông tìm đến xin cưới Chi về làm vợ nhưng cô đều chối từ vì lý do cô sợ lấy chồng rồi không ai chăm sóc mẹ già cho mình. Chính vì vậy tuổi xuân cứ qua Chi vẫn mặc kệ.

- Nếu muốn mẹ sống lâu thì con hãy kết hôn đi Chi. Đừng có lo cho mẹ…mẹ tự chăm sóc bản thân được.

- Mẹ già rồi sao tự chăm sóc được chứ?? Con không muốn xa mẹ đâu…

- Có gì mà xa…con lấy chồng rồi mẹ vẫn có thể ở được với con mà. Mẹ đâu thể sống mãi bên con được…con phải lập gia đình thì mẹ mới thôi không phải lo lắng. Con định để mẹ chết không nhắm mắt được ạ.

Nghe mẹ nói thế thì Chi mới bắt đầu mở lòng để lấy chồng. Ấy thế nhưng chưa tìm được cho mình một người chồng thì đùng một cái mẹ Chi ốm nặng, bác sỹ báo mẹ cô bị ung thư. Nếu phẫu thuật sớm thì cơ hội sống rất cao. Thế nhưng cái điều khiến Chi lo lắng đó là cô không biết lấy đâu ra số tiền hơn 50 triệu để nộp viện phí.


( ảnh minh họa )

Cô chạy vạy khắp nới nhưng không một ai muốn cho cô vay cả vì họ sợ cô không trả nổi.Và rồi không còn cách nào khác Chi đến việc đi bán cái ngàn vàng để lấy tiền, chỉ 1 đêm là cô có thể kiếm được khoản tiền kha khá. Chi nhờ người tìm mối cho mình một vị đại gia…

Và rồi chẳng hiểu duyên số thế nào mà vị đại gia mua đời con gái Chi lại là giám đốc công ty cô. Anh ta đã hơn 40 tuổi từng ly hôn một đời vợ. Cái đáng nói là Chi biết vị giám đốc thích mình từ lâu nhưng cô không dám nhận. Thế mà bây giờ hoàn cảnh đưa đẩy giám đốc chính là người mua sự trong trắng của cô.

- Em cần tiền sao không nói. Chỉ cần 1 câu thôi thì anh sẽ bắn tiền vào tài khoản cho em lập tức.

- Sao anh viết em cần tiền…

- Chỉ có cần tiền lắm không còn cách nào khác em mới làm liều bán đi cái ngàn vàng này. Chứ không thì đời nào em đi làm cái chuyện này. Anh biết rõ em bán nó nên mới tìm đến đây.

- Mẹ em bị ốm nặng…em cần tiền để trả viện phí…

- Vậy thì anh sẽ cho em đủ số tiền đó. Giờ anh chở em vào viện.

Nghe vị giám đốc nói câu đó thì đáng lẽ ra Chi phải vui lắm nhưng cô lại từ chối…

- Sao em có thể nhận tiền của anh được chứ?? Nếu anh muốn giúp em thì hãy mua đời con gái của em đi…như vậy em thấy dễ chịu hơn.

Thuyết phục Chi mãi không được nên vị đại gia nói.


( ảnh minh họa )

- Thôi được…vậy anh sẽ làm theo mong muốn của em nhưng mà theo giờ. Cứ 1 tiếng là anh trả em 10 triệu. Ok

Chi gật đầu đồng ý rồi chủ động lên giường vui vẻ, cứ tưởng vị giám đốc sẽ làm chuyện đó 1 lần thôi. Nào ngờ sau khi 2 tiếng thì anh ta không chịu trả tiền mà thảng thốt.

- Mình làm thêm lần nữa nhé…đủ 7 tiếng anh sẽ trả em gấp đôi.

- Nhưng mà….

- Không nhưng gì hết….xong chuyện anh trả em đầy đủ.

Thế là anh ta kéo luôn Chi xuống giường ghì chặt cô, xong việc Chi mặc lại quần áo thì vị giám đốc đưa luôn cho cô phong bì tiền. Nhưng khi mở ra thì còn có chiếc nhẫn kim cương làm Chi hoảng hốt.

- Em làm vợ anh nhé_ Vị giám đốc nói

- Sao anh lại làm vậy…em…

- Anh biết em sợ mọi người nói hám của mới yêu anh…nên em mới không dám đón nhận tình cảm. Nhưng anh xin em…thật sự anh không thể sống thiếu em được. Hãy để anh chăm sóc cho em và mẹ nhé…

Chi bật khóc khi anh nói câu đó, cô ôm chặt anh vì đã lâu cô không được dựa dẫm vào ai như thế này….

Loading...