Ngày cưới mời bạn thân đến dự thì nhận được tin nhắn “Tao đang bầu 7 tháng với chồng mày rồi, đi đứng không tiện” khiến cô dâu sốc ngất nhưng vẫn bước lên lễ đường để rồi...Loading...
5 phút sau thấy tin nhắn trả lời của Hoa mà Nhung sốc ngất như người mất hồn:“Tao đang bầu 7 tháng với chồng mày rồi, đi đứng không tiện”. Nhung lấy lại bình tĩnh, bốc máy gọi đến cuộc thứ 3 thì Hoa chịu bắt, Nhung quát lên...

Tình cờ quen Hiếu trong 1 lần đi sinh nhật bạn, như có tiếng sét ái tình, Nhung đã say như điếu đổ anh chàng đẹp trai có nụ cười răng khểnh đó. Nhưng càng bất ngờ là sau này cô mới biết, chính Hiếu cũng đã yêu mình từ cái nhìn đầu tiên.

Rất nhanh chóng họ đã làm quen và yêu nhau, trong suốt quãng thời gian đó, Hiếu luôn tỏ ra quan tâm và yêu thương Nhung khiến cô vô cùng yên tâm. Cho đến 1 lần, khi Hiếu đang chở Nhung ngoài đường thì trời đổ mưa, anh liền dừng lại trước nhà nghỉ rồi rủ người yêu vào.

Vốn tính ngây thơ, Nhung cứ nghĩ chỉ vào đó để trú mưa, ngờ đâu cửa phòng vừa khép thì Hiếu đã chồng ngay lên người Nhung:

-Lâu nay yêu em chỉ được hôn rồi sờ soạng bên ngoài, nhân dịp này chúng ta tiến xa hơn đi.

Nhung giật mình đứng phắt dậy:

-Ngay từ đầu em đã nói với anh là bao giờ đám cưới em mới làm chuyện đó mà.

Hiếu liền kéo cô vào ôm chặt lấy:

-Sao em phải khó khăn thế, đằng nào chúng ta chẳng cưới nhau. Anh thề sẽ không lấy ai ngoài em.

Nhung nghe xuôi tai liền nói:

-Thế anh viết bản cam kết đi.

-Viết thì viết có gì đâu.

Vậy là vừa vứt bút ra thì Hiếu đã không kìm chế được mà lao vào làm luôn vài hiệp. Thế là Nhung nằm im dâng hiến đời con gái cho người yêu.

Sau lần đó, Nhung không thất vọng vì Hiếu vẫn đối xử với mình rất tốt, thậm chí tốt luôn cả với con bạn thân cùng phòng là Hoa. Mỗi lần anh đến chơi, đều mang tới rất nhiều đồ ăn và bao giờ cũng có cả phần của Hoa.

Ngày đó, Nhung không mảy may nghi ngờ Hiếu và bạn mình. Nhưng 1 thời gian sau, bỗng dưng Hoa nói phải đi làm xa nên chuyển chỗ trọ.

Trước ngày cưới, Nhung nhắn tin mời Hoa về dự đám cưới nhưng cô nói bận không thể về được. Cho đến đúng hôm đám cưới diễn ra, Nhung ngồi trong phòng trang điểm thì bỗng nhiên lại nhớ bạn nên tiếp tục nhắn tin:

-Mày không về thật ư?? Có chuyện gì mà bận rộn thế?? Sắp xếp về với tao cho vui.

5 phút sau thấy tin nhắn trả lời của Hoa mà Nhung sốc ngất như người mất hồn:

- Tao đang bầu 7 tháng với chồng mày rồi, đi đứng không tiện.

Nhung lấy lại bình tĩnh, bốc máy gọi đến cuộc thứ 3 thì Hoa chịu bắt, Nhung quát lên:

-Mày nói gì thế?? Mày trêu tao đúng không??


(Ảnh minh họa)

-Tao nói sự thật. Anh Hiếu nói anh ấy chỉ cưới mày vì gia sản của bố mẹ mày thôi còn thực lòng anh ấy yêu tao, không tin mày hỏi anh ấy xem. Hiếu còn nói sẽ lấy tiền của mày chu cấp cho mẹ con tao đấy. Trước kia anh ấy quan tâm chăm sóc tao như thế, mày đúng là ngu mới không nhận ra. Thôi tao đi khám thai đây.

Không để Nhung nói thêm lời nào, Hoa đã cúp máy, Nhung như gục ngã khóc không thành tiếng nhưng rồi cô tự trấn an mình mạnh mẽ để vẫn bước lên lễ đường.

Thấy bàn tay của Hiếu đưa ra để nắm tay mình, Nhung không cầm, cô đi thẳng lên sân khấu trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô cầm mic tuyên bố:

-Ngày hôm nay, ngay tại lễ đường này, tôi xin hủy hôn với người mà tôi định lấy làm chồng. Đó là sự sai lầm của tôi.

Cả hôn trường nhốn nháo không hiểu có chuyện gì, Hiếu thì cứ nghĩ vợ đang đùa nên cứ cười tủm tỉm.

Ngờ đâu, Nhung lại gần anh rồi thẳng tay tát cái bốp vào mặt chồng:

-Đồ khốn, đồ hèn hạ. Anh định lừa tôi đến bao giờ?? Anh đi mà chăm sóc vợ con thực sự của anh đi, đừng bắt cô ta phải trốn đến 1 nơi xa lạ rồi đi khám thai 1 mình. Anh sống có trách nhiệm 1 chút đi, đã đối xử tệ với tôi rồi đừng quá đáng với bạn tôi nữa.

Hiếu giật mình, mặt mày tím tái run run:

-Em…đã biết hết mọi chuyện rồi sao?? Anh..anh bị cô ta lừa, anh..không cố ý, anh xin em hãy tha thứ cho anh 1 lần đi mà. Anh…bị sập bẫy cô ta.

Mặc kệ chồng giải thích nài nỉ van xin, Nhung không trả lời lẳng lặng tháo chiếc nhẫn cưới ném xuống đất rồi nói:

-Thà không lấy chồng chứ không bao giờ lấy nhầm loại chồng như anh.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...