Nhà tắm trên tầng 3 lâu không dùng bỗng dưng tắc cống, gọi thợ thì anh ta lại hỏi 1 câu kỳ lạ: “Vợ chồng chị bao lâu rồi chưa sinh hoạt?” và sốc ngất khi anh ta moi thứ này ra cho xemLoading...

Thế rồi cho đến một ngày thì nhà tắm trên tầng 3 bỏ hoang đã lâu không dùng. Đến khi Nga dọn dẹp thấy bỗng dưng bị tắc cống thì cô lạ lắm.

Khôi và Nga kết hôn đến nay đã được hơn 3 năm, dù qua cái cái thời vợ chồng son nhưng ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Nga khi lấy được ông chồng giỏi giang lại thành đạt. Nhất là hội chị em bỉm sữa cứ thấy Nga là lại gạ.

- Này, cô có cách gì mà được chồng yêu vậy hả?? Có phải vợ chồng cô mặn mà trong “chuyện ấy” lắm đúng không??

- Làm gì có đâu các chị. Em vẫn bình thường mà…

- Thôi cô không cần phải ngại. Chị em với nhau mà…nhìn cô phơi phới là tôi biết khoản “chăn gối” vợ chồng cô tốt đẹp rồi. Chắc tối nay tôi phải bắt lão chồng chiều mình mới được. Sinh xong mà đến nửa tháng nay chẳng chịu gần gũi gì cả.

Nghe mấy chị hàng xóm nói câu đó thì Nga chỉ biết cười trừ vì thật sự thì đúng là trước đây vợ chồng cô luôn hạnh phúc thật. Nhưng đã lâu lắm rồi cô không được gần gũi với chồng, mỗi lần Nga gạ gẫm thì Khôi đều kêu mệt không muốn. Nằm cạnh chồng mà không được làm gì Nga cô đơn lắm, người ta nói gái có chồng rồi không ham hố chuyện ấy nữa. Nhưng bị chồng cấm vận như vậy Nga khổ sở vô cùng. Thậm chí nhiều lúc bị chồng hắt hủi thì Nga đành vào nhà vệ sinh tự xử, có lần bị chồng bắt gặp thì Khôi quát lên


( ảnh minh họa )

- Em làm cái gì vậy hả?? Bây giờ còn có trò tự thỏa mãn thế này cơ à?? Thật kinh tởm…

- Em..tại lâu nay anh không đụng vào người em…

- Anh mệt nên mới thế chứ em còn đòi hỏi gì nữa hả?? Em đúng thật là ham hố quá rồi đấy…có ngày chắc em ngoại tình cắm sừng anh đấy nhỉ.??

Nghe chồng nói như vậy mà Nga chỉ biết bật khóc, cô cho rằng chồng chê mình xấu xí sau sinh nên mới không muốn gần gũi. Cô chăm chỉ làm đẹp rồi nấu mấy món bổ dưỡng ăn để chiều chồng. Vậy nhưng tất cả vẫn không có kết quả gì.

Thế rồi cho đến một ngày thì nhà tắm trên tầng 3 bỏ hoang đã lâu không dùng. Đến khi Nga dọn dẹp thấy bỗng dưng bị tắc cống thì cô lạ lắm. Không còn cách nào khác nên Nga đành gọi thợ về sửa. Hì hục tận 30 phút thì câu đầu tiên mà anh thợ hỏi Nga lại là.

- Vợ chồng chị bao lâu rồi chưa quan hệ vậy??

- Ơ hay…sao anh lại đi hỏi tôi chuyện tế nhị vậy chứ?? Anh sửa ống thì cứ sửa đi chứ??

- Chị hiểu lầm tôi rồi. Tôi hỏi như vậy là có lý do của mình. Chị cứ trả lời đi.

Thấy anh ta nghiêm tức nên Nga cũng thành thật.

- Tôi cũng không giấu nữa…đã 1 năm nay rồi vợ chồng tôi không ân ái…chắc là do anh ấy chê tôi xấu xí.


( ảnh minh họa )

- Vậy thì đúng rồi…chị nhìn này. Anh nhà chị giấu bao cao su đầy thế này thì cống nào chả tắc. Tôi cũng thông cống mấy lần cũng biết được chuyện chồng ngoại tình. Chắc là chồng chị có nhân tình rồi.

Nghe anh thợ sửa ống nói câu đó mà Nga điếng người, hàng ngày cô đi làm cả ngày đâu có biết được chuyện gì. Quyết điều tra thật rõ nên ngày hôm đó Liên đi làm rồi cố tình về sớm, quả đúng không sai là chồng nuôi nhân tình bên ngoài vì vừa bước vào đã thấy đôi giày phụ nữ. Nga nhẹ chân bước vào thì đã nghe tiếng chồng và người phụ nữ rên rỉ…

- Sướng quá Hương ơi….ngực em to làm tình sướng chứ không như mụ vợ anh…..

Ngay giây phút đó Nga chết lặng đi, cô không ngờ chồng mình lại giấu nhân tình rồi đêm về tận nhà như này. Chả trách cả năm không đụng vào người vợ vì được thỏa mãn bên ngoài. Nga không đánh ghen mà nhẹ nhàng thu dọn đồ đạc của chồng bỏ vào va ly rồi đạp cửa ném vào mặt chồng.

- Ân ái xong rồi thì kéo va ly đi nhé. Nhà này không phải của anh nên chỉ cần kéo valy đi là được.

- Em…để anh giải thích.

- Giờ mà anh còn muốn giải thích á?? Cút đi.

Nói rồi Nga cầm gậy đuổi đánh hai con người đó ra khỏi nhà trong khi người không có mảnh áo. Đến lúc này Khôi xấu hổ van xin vợ mà không được ích gì. Đàn bà yêu chồng đấy nhưng khi biết ngoại tình rồi thì còn lâu mới tha thứ.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...