Nhặt được 320 triệu, nam sinh viên tính mua ô tô và xe máy xịn thế nhưng cuối cùng lại quyết định trả lạiLoading...
"Số tiền này có thể làm thay đổi cuộc sống của mình nhưng nó cũng làm cho người mất tiền đi theo một chiều hướng khác nên trả lại họ là điều phải làm".

Mới đây, trên trang cá nhân của một tài khoản Facebook chia sẻ câu chuyện được nhiều người tán dương. Theo đó chàng trai này chia sẻ thông tin với nội dung: "It's not mine. Số tiền này có thể làm thay đổi cuộc sống của mình nhưng nó cũng làm cho người mất tiền đi theo 1 chiều hướng khác nên trả lại họ là điều phải làm".


Dòng chia sẻ của nhật vật.

Theo như tìm hiểu, số tiền mà chàng trai này trả lại cho người bị mất là 320 triệu đồng. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người tán dương, ủng hộ hành động đẹp của nam sinh viên.

"Quả thật thì sớm muộn em sẽ thành công, sẽ thành công C ạ... Vì em đã đối mặt và đưa ra được quyết định về điều khó nhất trong cuộc đời con người...", nick name Trọng Thưởng bình luận.

"Anh lựa chọn vậy là một điều chính xác đó. Em nể anh rồi đó", nick name Cong Thanh Nguyen bình luận.

"Nghĩ cử cao đep của em. Biểu dương em", nick name Bùi Việt bình luận.

Nick name Lee Nghia bình luận vui: "Nhiều thế này mua được chiếc Camry 2.0 rồi bác". Nam sinh viên ngay lập tức trả lời: "Em cũng định mua rồi đấy nhưng nghĩ không đi được nên trả họ hehe".


Nam sinh viên cũng chia sẻ thêm: "Lúc đầu, em cũng suy nghĩ nhiều cái lắm, nghĩ tích cực cũng có, tiêu cực cũng có. Nhưng trả lại người ta cho mình đỡ nặng đầu...".

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...