Nửa đêm, chàng sinh viên cố đi ship nốt rồi về nào ngờ bị chị khách 34 tuổi kéo lại: “Tôi mua hẳn đơn hàng 2 triệu mà cậu định cứ thế rồi đi à?”Loading...

Không được đâu...có phải chị định rủ em vào đó để “ấy” không? Chị tha cho em, chị xinh thật nhưng em còn ít tuổi...em còn đang sinh viên...em không dám đâu.

Sinh viên năm cuối đại học trong khi các bạn cùng trang lứa thì chỉ lo đi tán tỉnh bạn gái để thoát kiếp F.a thì Khánh lại ngược lại ăn rồi chỉ học bài rồi đi làm thuê. Thú thật thì Khánh cũng muốn có bạn gái lắm, lắm lúc đi trên đường nhìn người ta tay trong tay mà anh ghen tỵ vô cùng. Vậy nhưng cái khó là Khánh chỉ là trai tỉnh lẻ, đã vậy anh còn nghèo nữa. Cứ nghĩ đến cảnh có bạn gái thì 1, 2 tháng Khánh cũng bị đá vì không có tiền mua quà rồi đưa bạn gái đi ăn.

Có lần đi chơi với tụi bạn nghe chúng nó kể về việc được hôn gái mà Khánh tò mò lắm.

- Này Khánh, mày cũng đẹp trai vậy mà không tán đổ được em nào à??

- Tao có đi tán ai đâu mà đổ. Tao hỏi thật nhé…thời đại giờ có con gái nào yêu vì tình mà không vì tiền bạc không hả??

- Tất nhiên là không rồi. Con bồ tao mày biết mỗi ngày tao mất gần 500 ngàn cho nó không, nào là tiền ăn vặt, tiền trà sữa đủ thứ này nọ. Sống thời giờ thì cứ có tiền là có người yêu.


( ảnh minh họa )

Nghe thằng bạn nói vậy mà Khánh chỉ biết lắc đầu, mỗi ngày mà mất cho bạn gái 500 ngàn thì anh bó tay. Hàng ngày Khánh đi làm thêm còn chỉ được có gần 200 ngàn để tích góp phòng trọ rồi ăn uống chứ cũng không lấy đâu ra. Nghĩ chắc đến 30 tuổi nếu leo lên cái ghế sếp tổng thì mày ra Khánh mới có bạn gái được.

Nghĩ Khánh chưa biết mùi gái là gì thì mấy thằng bạn thân cũng rủ Khánh đi gái làng chơi cho biết vui vẻ là gì. Vậy nhưng Khánh sợ rước bệnh vào người nên thôi.

- Mày đúng là nhát. Người ta đi chơi gái đầy có sao đâu?? Cứ như mày thì sau này già méo có tý kinh nghiệm nào.

- Kệ tao đi…sự nghiệp chưa có gái gù làm gì chứ??

Nói thì nói vậy cho lũ bạn đỡ trêu chứ đàn ông trưởng thành tất nhiên cũng có ít nhiều nhu cầu. Hàng ngày đi làm shipper Khánh cũng gặp được mấy cô gái xinh đẹp lắm, vậy nhưng anh nào đâu có dám tán vì tin chắc gái xinh đều có người yêu cả rồi. Mà chưa có thì cũng không yêu anh vì anh nghèo lại quê mùa.

Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến một ngày thì hôm đó cũng khá muộn rồi. Cả ngày ship hàng Khánh cũng mệt nên quyết định về sớm, vậy nhưng đúng cái lúc ấy có đơn hàng lớn nên Khánh đành cố nốt chuyến cuối rồi về. Cứ tưởng mọi chuyện thế là xong ai dè khi vừa trao hàng cho chị khách xinh đẹp thì Khánh chào ra về nhưng bị chị ta kéo lại.

- Cậu định về à??


( ảnh minh họa )

- Dạ vâng, em đã chuyển hàng cho chị rồi đấy ạ. Không lẽ hàng có vấn đề gì sao ạ??

- Hàng ok…nhưng mà tôi đã mua hẳn 2 triệu mà cậu cứ định cứ thế rồi đi sao được. Cậu vào trong nhà này đi…tôi có việc muốn nhờ cậu…

- Có gì chị cứ nói ở đây đi ạ…trời tối rồi em vào e không tiện.

- Tôi sống 1 mình thôi…có gì mà không tiện. Cứ vào đi.

- Không được đâu…có phải chị định rủ em vào đó để “ấy” không?? Chị tha cho em, chị xinh thật nhưng em còn ít tuổi…em còn đang sinh viên…em không dám đâu.

Nghe Khánh nói câu đó thì chị khách bật cười.

- Trời đất, cậu đang nghĩ gì vậy hả?? Tôi đâu có định bắt cậu phi công lái máy bay bà già chứ??

- Thế chị gọi em vào để làm gì…

- Vào uống với chị chén rượu đi…hôm nay chị bị người yêu đá nên buồn muốn có người uống rượu cùng. Cậu vào đi…chị không thích trai trẻ đâu, cũng không còn cái ngàn vàng mà cho cậu đâu. Cứ an tâm.

Nghe đến đố thì Khánh mới thở phào nhẹ nhõm, tối hôm đó anh ở lại uống rượu với chị khách đến gần 1 tiếng để khuyên nhủ rồi an ủi chị. Vậy nhưng Khánh cũng tự nhủ từ giờ cứ đi ship hàng thì về luôn…không có ngày mất đời trai như chơi.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...