Đòi quà 20/10 bạn trai thì anh đưa ra bờ sông bịt mắt rồi thì thầm: “Anh sẽ tặng em baby nhá”, cô gái giãy dụa nhưng chưa kịp hét lên đã nhận cái kết đắng lòngLoading...

Bịt mắt Mai lại Tiến thì thầm vào tai cô: “Anh sẽ tặng em 1 bé trai 3,5kg. Qùa 20/10 của anh độc không? Giờ thì bắt đầu nào” thì Mai định chạy nhưng tai họa đã ập đến khiến cô ân hận cả đời.

Là đứa thích làm nũng, đòi quà nên gần đến ngày 20/10 Mai cứ suốt ngày rồi đòi bạn trai mới yêu phải tặng quà mình. Cô bảo nếu không có quà thì chia tay, mà quà thì phải giá trị và ở 1 không gian lãng mạn. Mai muốn chúng bạn phải ghen tỵ, trầm trồ trước ngày 20/10 của cô.

Vốn là người khô khan, Tiến nổi cáu khi suốt ngày bị bạn gái đòi quà như đòi nợ thế. Thế nhưng cáu thì bạn gái lại giận dỗi, lại phải dỗ đến phát mệt. Bị đòi nhiều Tiến gật đầu sẽ tặng quà Mai nhưng đến đúng 20/10 anh mới tặng và giấu kín về món quà. Hí hửng đợi quà của bạn trai, Mai vui lắm.

Tối 20/10 Tiến đến đón Mai đi chơi. Thấy em ăn vận xinh đẹp Tiến cười khẩy rồi đưa Mai ra mãi ngoại thành. Thấy bạn trai đưa mình đi xa, Mai liền thắc mắc:

- Anh đưa em đi đâu đấy?? Ở trong thành phố cũng nhiều chỗ chơi mà.

- Đưa em đi nhận quà 20/10. Anh đã chuẩn bị tất cả mọi thứ ở nơi cực kỳ lãng mạn không trùng lặp với ai cả.

- Thật á. Anh làm em tò mò quá nha.


Anh đã chuẩn bị tất cả mọi thứ ở nơi cực kỳ lãng mạn không trùng lặp với ai cả (ảnh minh họa)

Đi thẳng ra rìa sông, Tiến đỗ xe lại và bảo bạn gái.

- Bịt mắt vào nhá, anh muốn dành tặng em 1 bất ngờ.

- Vâng.

- Được rồi, đi theo anh nào.

Cười tủm tỉm đi theo bạn trai, Tiến cứ thế mà đưa Mai ra chỗ đoạn bờ sông khá nhiều cỏ và khuất đường. Thấy mọi thứ đã ổn, Tiến thì thầm vào tai Mai:

- Anh sẽ tặng em 1 thằng cu 3,5kg. Qùa 20/10 của anh độc không?? Giờ thì bắt đầu nào.

- Cái gì?? Anh lừa em à?? – Mai kéo bịt mắt xuống rãy nảy vì món quà của bạn trai.

- Lừa đâu. Qùa của em mà lại, nhận quà rồi thì phải sử dụng đi chứ??

- Anh làm thế?? Bỏ em ra, bớ làng nước cứu… cứu tôi với…

- Haha. ở nơi đồng không mông quạnh này không có ai đâu, em cứ hét thế hét nữa cũng vô ít thôi.

Dọa Mai xong, Tiến cứ thế mà đè Mai xuống, xé váy cưỡng bức cướp mất đời con gái của Mai. Cố gắng chống cự, thoát ra khỏi bạn trai thế nhưng thân hình nhỏ bé, yếu ớt của Mai không thể đẩy Tiến ra được. Bất lực, Mai đành xuống xuôi đã Tiến thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình.


Anh sẽ tặng em 1 bé trai 3,5kg và rồi… (ảnh minh họa)

Xong xuôi, Tiến ngồi dậy cười nguy hiểm mà nhìn Mai đang khóc thút thít.

- Nhận quà thì phải vui lên chứ, khóc lóc có giải quyết được gì đâu?? “Bảo bối” của anh nhạy lắm đó, ngủ với cô nào cô ấy dính bầu luôn. Chắc em cũng không ngoại lệ đâu, nhất em đấy người ta phải tốn cả tiền tỷ mới có được bé trai, còn em chỉ cần 1 đêm đã có baby rồi.

- Anh… anh là đồ khốn nạn!! Anh chẳng khác gì kẻ sở khanh!!

- Lừa cái gì?? Em chẳng nằng nặc đòi quà 20/10 còn gì?? Anh định không cướp đời con gái của em đâu, nhưng với mấy đứa thích làm nũng, hám quà thì phải cho 1 bài học cho chừa. Xong việc rồi, anh về đi chơi với người yêu đây. Cưng tự đi bộ ra đường lớn bắt xe ôm mà về nhá.

- Cái gì, người yêu??

- Đúng. Anh có người yêu 4 năm nay rồi, em chỉ là qua đường, trò chơi của anh thôi. Với anh, em chỉ người qua đường mà thôi. Ngu thì chết, đừng trách gì anh.

- Anh… đồ đểu cáng!!

Cười khẩy Tiến cứ thế bỏ mặc Mai ở đó mà đi về không lưu luyến gì. Bị cưỡng bức thậm tệ, Mai run rẩy gọi điện cho con bạn thân đến đón mình về. Ham hố quà, cuối cùng lại bị gã bạn trai sở khanh chơi cho 1 vố đau điếng này. Giờ thì cô sợ, sợ đàn ông vô cùng và cũng chẳng dám đòi quà ai nữa. Đêm đó Mai nhờ đứa bạn mua cho liều thuốc ngừa thai để uống.

Dù đã dùng thuốc ngừa những đột nhiên 3 tháng sau Mai bất ngờ có biểu hiện của thai nghén. Cô mua que về thử thì 2 vạch căng đét khiến Mai hoang mang tột cùng. Cô mặt dày đến bắt đền Tiến thì nhận lời lời nói vô tình của anh.

- Con tôi?? Tôi ngủ với cô bao giờ?? Ai làm chứng, cút đi đừng có vu oan người khác thế?? 2 tháng nữa tôi lấy vợ rồi, đừng làm phiền tôi nữa.

Cay đắng ê chề, Mai ôm bụng bầu bỏ về mà lòng hối hận tột cùng khi ngày đó vội vàng nhận lời yêu Tiến để giờ ra nông nỗi này. Không lâu sau cô bị lũ bạn phát hiện và tung tin Mai chửa hoang khắp trường. Không còn mặt mũi nào gặp bạn bè, người thân Mai chọn cách chạy trốn vào miền Nam sinh con và làm lại cuộc đời. Chỉ vì 1 phút lỡ dại mà phải trả giá đắt thế này. Mai hối hận nhiều lắm.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...