Đòn trả thù của chú rể "mọc sừng": Cho chiếu clip cô dâu ngoại tình ngay trong ngày cướiLoading...
Vốn nghi ngờ vị hôn thê ngoại tình, chàng trai đã thuê thám tử tư điều tra trước đó vài tuần rồi công bố tất cả trong hôn lễ.


Chú rể người Singapore vạch trần bộ mặt giả dối của cô dâu trước toàn bộ quan khách

Các khách mời của buổi tiệc ngày hôm đó đã vô cùng ngạc nhiên khi video quay cảnh cô dâu chú rể lại bỗng nhiên bị cắt ngang rồi thay bằng hình ảnh cô dâu đi vào phòng khách sạn cùng một người đàn ông khác. Không chỉ thế, cặp đôi này còn có nhiều cử chỉ không hề đứng đắn ngay trước cửa phòng.


Cô dâu tự nhiên ôm hôn người tình mà không biết rằng mình đang bị theo dõi

Chú rể chính là người cho trình chiếu video này tại đám cưới. Vốn cảm thấy vị hôn thê có hành vi bất thường, anh ta đã thuê thám tử tư điều tra trước đám cưới vài tuần rồi được báo cáo về chuyện ngoại tình của người mà mình yêu thương.

Thám tử tư được thuê là cô Zhuo đến từ cơ quan điều tra và an ninh Ajax. Cô nói rằng mình chính là người đã quay lại đoạn video “vụng trộm” của cô dâu rồi cung cấp cho chú rể. Vốn tưởng rằng đám cưới sẽ bị hủy bỏ nhưng cô Zhuo lại bất ngờ nhận được lời mời đến tham dự hôn lễ, cuối cùng là ngỡ ngàng trước cách thức chú rể vạch trần bộ mặt cô dâu trước toàn bộ khách mời và gia đình hai bên.

Trà Xanh
Theo TS

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...