Quần chú rể ướt sũng khi có người phụ nữ đưa con đến nhận bố ngay trong đám cướiLoading...
Nghĩ tới đó thôi, Tuấn đã thấy kinh hồn bạt vía rồi. Đột nhiên Tuấn thấy đũng quần mình ươn ướt, ôi thôi xong, Tuấn sợ quá nên đã

Mây có một tình yêu rất đẹp với Tuấn. Cả hai yêu thương nhau cũng đã được 2 năm nay rồi. Cũng đã định tổ chức đám cưới mấy lần nhưng vì gia cảnh của hai bên còn khó khăn quá, lấy nhau về mà còn nghèo khó hơn thì cưới làm gì. Tuấn bàn với Mây sẽ lên thành phố kiếm việc, có chút tiền sẽ quay về làng kinh doanh. Khi ấy, Tuấn sẽ cưới Mây. Thấy Tuấn chăm chỉ, lại có chí, yêu thương mình nhiều như vậy, Mây vui lắm. Mây đã nghĩ Mây tìm được người đàn ông tốt nhất của cuộc đời mình rồi. Mây nguyện sẽ làm tất cả mọi điều để có thể giữ Tuấn ở bên cạnh cuộc đời mình.

Nắm tay Tuấn, nghe những lời Tuấn hứa hẹn, Mây hạnh phúc nép đầu vào ngực Tuấn, nguyện trao cho Tuấn tất cả và ngoáng đợi ngày Tuấn thành tài, trở về quê rước mình về làm vợ. Tuấn đi, Mây ở nhà hết lòng chăm sóc cho bố mẹ Tuấn, giúp đỡ ông bà công việc đồng áng những lúc trái nắng trở trời. Bố mẹ Tuấn đã thực lòng coi Mây là con cái trong nhà. Có đợi, cũng chỉ là đợi cái đám cưới để hợp thức hóa tất cả mà thôi. Mây ngày công việc cuốn đi nhưng đêm xuống là nhớ Tuấn vô cùng. Lúc nào Mây cũng chỉ mong Tuấn sớm trở về để cả hai lại được vui vầy, hạnh phúc mà thôi. Đâu có ngờ…

Mây phát hiện mình có thai. Có chút bối rối nhưng Mây thực sự rất vui mừng. Mây nhắn cho Tuấn về gấp nhưng không nói là mình có thai. Mây muốn tạo bất ngờ cho Tuấn. Nhưng không thể ngờ được Tuấn ở trên thành phố đã thay lòng đổi dạ khi được một con gái ông chủ để ý. Nghe Mây báo tin về gấp, Tuấn tưởng bố mẹ ốm nên về ngay và cũng muốn nói luôn với Mây lời chia tay.


Tuấn ở trên thành phố đã thay lòng đổi dạ khi được một con gái ông chủ để ý.(Ảnh minh họa)

Nào ngờ nghe xong lời Mây nói, Tuấn hốt hoảng. Bây giờ mà đòi chia tay, mọi người sẽ chửi rủa Tuấn mất. Còn nếu lấy Mây, Tuấn sẽ chẳng có tý danh lợi nào. Sau một đêm đắn đo, suy nghĩ, cuối cùng Tuấn đã quyết định sẽ bỏ Mây để lấy tiền bạc. Tuấn nói dối Mây lên thành phố để thu xếp công việc. Mây tin Tuấn. Nhưng lên đó rồi, Tuấn cắt đứt hết liên lạc với Mây. Tuấn nghĩ không cưới Mây thì Mây sẽ bỏ cái thai kia vì làm sao Mây chịu nổi được áp lực. Tuấn nào ngờ…

2 năm sau…

Cuối cùng sau bao nhiêu cố gắng, Tuấn cũng lấy được sự tin tưởng của ông chủ và ông ta đồng ý đám cưới của Tuấn và con gái ông ta. Tuấn bí mật báo tin về nhà để bố mẹ lên dự đám cưới chứ không mời ai. Tuấn tự nhiên vẫn sợ Mây sẽ biết tới phá Tuấn trả thù.

Đám cưới rôm rả lắm, Tuấn cười như nắc nẻ, ai cũng mừng cho Tuấn vì sắp được sở hữu khối tài sản khổng lồ. Ấy thế mà đang chuẩn bị làm lễ kết hôn thì bất ngờ có người phụ nữ lạ dắt theo đứa trẻ tiến vào lễ đường. Tưởng là khách mời, Tuấn chẳng để ý kĩ cho đến khi đứa trẻ đó cất tiếng gọi bố. Mọi người sững sờ, Tuấn cũng thất kinh quay lại nhìn kĩ thì đứng hình khi nhận ra nhanh đó là Mây.


Mây sắp tiến lại gần rồi, Tuấn càng hốt hoảng sẽ càng khó thoát.(Ảnh minh họa)

Không phải chứ, tại sao Mây lại xuất hiện vào đúng lúc này, cái điều mà Tuấn lo sợ đã đến rồi hay sao? Tuấn thấy lạnh sống lưng, ông bố vợ của Tuấn cũng có máu mặt, biết Tuấn lừa con gái ông ấy, ông ấy liệu có tha cho Tuấn không? Nghĩ tới đó thôi, Tuấn đã thấy kinh hồn bạt vía rồi. Đột nhiên Tuấn thấy đũng quần mình ươn ướt, ôi thôi xong, Tuấn sợ quá nên đã…

Mây sắp tiến lại gần rồi, Tuấn càng hốt hoảng sẽ càng khó thoát. Chiếc quần ướt này… À phải rồi, Tuấn sẽ lấy lý do đi thay quần để trốn. Lúc này thì cần cái mạng hơn là cần sĩ diện ấy chứ, Tuấn nhanh chóng cởi phăng quần trước mặt quan khách, mặc cho ánh mắt ai nấy nhìn Tuấn sững sờ. Tuấn biết chắc người ta nghĩ Tuấn đang bị điên nhưng Tuấn chẳng còn nhiều thời gian quan tâm đâu, Tuấn phải tránh mặt Mây trước đã nếu không thì… Đáng tiếc, Tuấn chưa kịp bỏ chạy thì đứa bé đã ôm chặt lấy chân Tuấn, sợ hãi Tuấn định đẩy nó ra thì ăn ngay cái tát cháy má của Mây. Chưa kịp hoàn hồn, Tuấn lại tiếp tục ăn thêm cái tát cháy má khác từ mẹ đẻ của mình.

-Tao nuôi mày lớn để mày làm kẻ vong ân phụ nghĩa thế hả thằng trời đánh này!

Tuấn chẳng còn quan tâm đến mấy lời nói đó nữa đâu, bây giờ mà không chạy nhanh là Tuấn chết chắc luôn. Quay bước định chạy thì cô dâu đã đứng sững ngay trước mắt. Thêm một cái tát trời giáng nữa khiến Tuấn ngã dúi dụi trong bộ dạng thê thảm vô cùng. Mọi người chỉ trỏ, Tuấn chỉ ước có cái lỗ nẻ nào để Tuấn chui xuống cho thật mau mà thôi.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...