Sau đêm mắc mưa phải ngủ lại nhà mẹ vợ, tôi mới hốt hoảng hiểu vì sao trên lưng vợ thường xuyên có những vết bầm tím kỳ lạ như vậyLoading...

Ngủ lại nhà mẹ vợ 1 đêm, nửa đêm có người luồn tay vào áo sờ soạng mình như đúng rồi thì tôi mới hiểu vì sao lưng vợ thường xuyên có những vết bầm tím như vậy.

Mẹ vợ tôi ốm, biết vợ thương mẹ, muốn báo hiếu mẹ tôi đã chủ động bảo cô ấy về ngoại ở vài chăm mẹ. Khi nào mẹ khỏe thì về bên này cũng được, còn tôi thi thoảng sẽ chạy qua chạy lại. 1 mình mẹ vợ ở nhà lúc ốm đau này cần có con cái bên cạnh. Tôi không muốn vợ lấy tôi phải hối hận hay hằn học tôi điều gì. Tôi tôn trọng vợ, muốn hiểu và san sẻ với cô ấy tất cả mọi khó khăn.

Vợ vắng nhà, 1 mình tôi ở trong căn nhà 3 tầng buồn đến nao lòng nhưng tôi không dám kêu với vợ. Chiều nay làm về tôi mua đồ ăn rồi tạt qua nhà mẹ vợ luôn. Tối nay tối sẽ nấu cơm đãi vợ, tiện thể cũng hâm nóng tình cảm vợ chồng. Hơn 10h đêm định về thì trời bất chợt đổ mưa bão dữ dội. Tính về nhưng vừa dắt xe ra ngoài gió thổi mạnh khiến tôi không thể đi được đành quay vào nhà bảo vợ.

- Tối nay anh ngủ lại đây thôi, mưa lớn quá anh không về được.

- Ngủ lại đây ạ??

- Ừ, sao thế vợ??

- À không, em hơi ngạc nhiên tý thôi. Để em đi bật nước nóng cho anh tắm.


Để em đi bật nước nóng cho anh tắm (ảnh minh họa)

Tắm rửa xong, tôi và vợ lên giường ngủ luôn cho sớm. Thế nhưng nửa đêm đang ngủ ngon thì tôi thấy nhột nhột khắp người, kiểu như có ai đó đang sờ soạng khắp người tôi. Nghĩ là vợ, nhưng không phải thân hình nặng trịch, bàn tay thô ráp đó không thể là vợ được cho đến khi người đó thì thầm.

- Bữa nay sao 3 vòng của em khác thế?? Sờ mãi chẳng thấy ngực đâu cả. Nào, ngoan để anh thỏa mãn tý. Có chồng em ở đây đâu mà sợ cái gì. Bình thường tụi mình vẫn cuồng nhiệt làm tình ấy thôi, hôm nay lại còn giả bộ ngại ngùng gì nữa.

Nghe thấy giọng đàn ông, tôi giận tím mặt mà đấm hắn 1 cái thật mạnh rồi bật điện dậy. Bị đấm đau, hắn kê á thật to khiến vợ tôi bật dậy. Thấy hắn ta, vợ tái mét mặt ra hiệu cho hắn chạy đi thì tôi giữ lại mà hỏi.

- Anh và vợ tôi có quan hệ gì với nhau?? Tại sao nửa đêm nửa hôm anh lại mò vào nhà ân ái với vợ tôi??

- Dạ, em uống rượu say nên vào nhầm nhà anh ạ. Em cứ tưởng vợ anh là vợ em nên làm bừa. Em xin lỗi, em về ạ??

- Nhầm vợ ư?? Chính cái miệng mày đã nói mày ngủ với gái có chồng rồi. Khai mau, mày và vợ tao có quan hệ gì không đừng trách tao cho mày vào quan tài mà thư giãn nhá.

- Ối… đừng anh ơi. Đừng làm thế em gãy tay chân mất. Em khai, em khai được chưa??

- Nói mau!!


Em cứ tưởng vợ anh là vợ em nên làm bừa (ảnh minh họa)

- Thực ra em và vợ anh đã quan hệ với nhau 3 tháng nay rồi. Thư (vợ tôi) bảo anh yếu sinh lý, không đáp ứng đủ ham muốn của cô ấy nên cô ấy đã tìm đến em. Chúng em chỉ là bạn ân ái thôi, ngoài ra không có gì hết.

- Bạn ân ái à?? Tao giết mày!!

Tức sôi máu, tôi đánh cho gã kia chết ngất đi rồi vứt ra cổng. Quay lại tra khảo vợ, cô ấy cứ cúi gằm mặt xuống rồi run sợ khóc. Túm tóc vợ, tôi trợn mắt hỏi.

- Cô nhân cơ hội về ở mới mẹ rồi ngoại tình với thằng cha đó?? Và những vết bầm tím thường xuyên xuất hiện trên lưng cô là do việc ngoại tình man rợ này mà ra đúng không??

- Em… em… xin lỗi.

- Đồ vợ lăng loàn. Tôi yêu cô, chiều cô hết mực tại sao cô lại phản bội tôi hả??

- Tại vì… vì anh không thể cho em những phút giây thăng hoa được, còn anh ấy thì trên cả tuyệt vời. Có lẽ em đã hết yêu anh rồi, với em tình dục đôi khi còn quan trọng hơn cả tình yêu. Em xin lỗi…

- Tôi không ngờ cô lại là 1 con đàn bà dâm đãng đến thế. Được thôi, cô đã phản bội tôi thì không có tư cách làm vợ tôi nữa. Chúng ta chia tay, đừng bao giờ mong tôi tha thứ, quay lại với cô!!

Tát vợ cái cuối rồi tôi bỏ về nhà mà lòng đau đớn, uất hận vô cùng. Người vợ tôi yêu, sẵn sàng làm mọi việc vì em để rồi nhận lại được gì đây?? Sự phản bội, dối trá… Tôi ghe tởm em, tôi hận em!!

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...