Sau khi đột nhập vào nhà và lấy nhiều tài sản giá trị, tên "yêu râu xanh" còn giở trò đồi bại với bé gái khiến bé nhập việnLoading...
Sau khi đột nhập vào nhà và lấy nhiều tài sản giá trị, tên "yêu râu xanh" còn giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi trước khi bỏ đi.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, cơ quan điều tra vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở đối với Võ Văn Đặng (36 tuổi, ngụ phường 1, TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Cướp tài sản và Hiếp dâm trẻ em.

Đặng chính là nghi phạm đã gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái 9 tuổi vào 3 tuần trước.


Đối tượng Võ Văn Đặng tại thời điểm bị bắt giữ - Ảnh: báo An ninh thủ đô

Theo báo Công lý, tài liệu điều tra thể hiện, sáng sớm ngày 16/9, thấy cháu T. (9 tuổi, ngụ phường 3, TP Vĩnh Long) ở nhà một mình, Đạt lẻn vào nhà khống chế bé gái rồi mở tủ cướp sợi dây chuyền vàng, 4 mặt dây chuyền, điện thoại và máy tính xách tay. Sau khi lấy nhiều tài sản giá trị, đối tượng còn dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân rồi tẩu thoát.

7h sáng cùng ngày, mẹ cháu T về nhà thì phát hiện sự việc nên đã trình báo Công an và nhanh chóng đưa con đi cấp cứu. Do bị thương tích nặng nên cháu T. đã được chuyển lên TP.HCM điều trị.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, ngày 22/9, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án Cướp tài sản và Hiếp dâm trẻ em.

Tiếp diến biến vụ việc, báo Vietnamnet đưa tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xác định Đặng chính là thủ phạm gây ra vụ án trên nên tiến hành bắt khẩn cấp.


Công an thu giữ nhiều đĩa phim đồi trụy tại nơi ở của Đạt - Ảnh: báo Công an nhân dân

Quá trình khám xét nơi ở của nghi phạm, công an thu giữ nhiều vật dụng có liên quan đến vụ án. Ngoài ra, Công an cũng thu giữ nhiều đĩa phim đồi trụy tại nơi ở của đối tượng này. Bước đầu, Đặng thừa nhận đã gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái.

Vũ Hạnh (T/h)

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...