Sợ chồng đi công tác bị gái chài, vợ lấy sợi chỉ đỏ buộc tóc của mình với con để vào ví chồng nào ngờ bí mật động trời bị tiết lộ sau 1 tuầnLoading...
Nghĩ chồng vào đó công tác kiểu gì cũng bị gái chài, Thư liền dùng chiêu độc này để “trị” chồng khoản gái gú, ai ngờ sau 1 tuần anh đi công tác về lại có điều bất ngờ xảy ra.

Nổi tiếng là cô vợ hay ghen, Thư suốt ngày lấy điện thoại chồng kiểm tra này nọ, rồi đến cơ quan xem chồng có hẹn hò với chồng mình không?? Khổ nỗi Hải lại là người đẹp trai, thoáng tính và rất hay nói cười nên sát gái lắm. Dù có vợ rồi nhưng ối cô vẫn nguyện chết dưới chân anh khiến Thư ghen nổ mắt lên.

Mặc kệ vợ ghen tuông vô nối, Hải chẳng thèm nổi nóng hay căn ngăn cản gì. Anh mặc kệ vợ, ghen chán thì thôi chứ anh không thích rây vào mấy chuyện phụ nữ, làm gì thì làm miễn đừng ảnh hưởng đến công việc, danh dự của anh là được. Chồng càng tỏ thái độ dửng dưng trước việc ghen tuông của mình Thư càng điên hơn, cô đoán chắc anh hết yêu cô rồi nên mới thế. Làm gì có thằng đàn ông nào vợ hay kiểm soát, ghen tuông mà cứ lờ đi trêu tức như thế.

Thế rồi 1 ngày Hải về nói với vợ anh sẽ có chuyến công tác ở trong Nam 1 tuần, nghe vậy Thư sợ lắm. Cô sợ chồng 1 thân 1 mình vào ấy kiểu gì cũng bị gái chài rồi có con rơi con vãi thì chết. Gì chứ, lão chồng cô không bám sát cẩn thận thì đi đâu là gửi lại đứa con ở đấy. Cô không thể để con cô chịu cảnh bố đi ngoại tình được.

Đêm trước hôm đi, Thư lừa lừa lúc chồng ngủ thật say mà lấy trộm ví anh ra làm điều này. Cô bứt 1 sợi tóc của mình với con buộc vào sợi chỉ đỏ rồi nhét vào ví của chồng. Cách này là cách giữ chồng linh nghiệm lắm, chiêu này Thư mới học được từ mấy đứa bạn trên vùng cao. Dùng chiêu này, đảm bảo không gái nào chài được chồng mà chồng đi đâu cũng về bên vợ con hết.


Thư lén bỏ thứ này vào ví chồng để anh khỏi đi gái (ảnh minh họa)

Xong việc, Thư để ví vào chỗ cũ rồi leo lên giường ôm chồng con ngủ đúng rồi. Hôm sau tiễn chồng ra sân bay, trước khi anh lên máy bay Thư không quên dặn:

- Anh đừng để em phải book vé vào đấy đánh ghen nhé!!

- Biết rồi, đàn bà các em thật lắm chuyện. Làm không hết việc thời gian đâu mà gái gú.

- Tôi dặn không thừa, đàn ông các anh vắng vợ ra cái là bung lụa bên các em chân dài ngay cho mà em.

- Được thế thì tốt quá.

Tức điên người về chồng, Thư ôm con về ngay mà không nói câu gì nữa. Từ ngày chồng đi, Thư ở nhà lo lắm không biết anh có gái gú gì không?? Vào đến trong đó, mở ví ra thanh toán tiền phòng Hải giật mình thấy sợi tóc trẻ con và sợi tóc dài thượt được buộc để trong ví mình. Nghĩ trò này vợ làm, anh cười khẩy cầm ngay nó đi xét nghiệm ADN thay vì ném nó đi. Bởi Thư có bầu trước khi cưới, nên đứa con này Hải nghi ngờ từ lâu không phải con mình. Bận quá anh không có cơ hội đi xét nghiệm, giờ có dịp thì xác minh việc này ngay.

Lịch công tác có 1 tuần nên Hải phải đi xét nghiệm ADN tư và xin bác sĩ cho kết quả nhanh nhất có thể. Thật may, ngày anh về thì bác sĩ hẹn đến lấy kết quả. Vừa cầm tờ phiếu xét nghiệm trên tay Hải đã sốc vô cùng, anh không tin nổi vào mắt mình với dòng chữ: Cùng huyết thống. Vậy thằng cu Tý là con trai anh thật ư, nó không phải con gã nào, anh không phải là thằng đỏ vỏ. Biết được sự thật Hải mừng rơi nước mắt mà mong đến giờ lên máy bay về nhà ngay tức thì.


Đồ trăng hoa, anh lại ngủ với con nào rồi về giả vờ yêu thương tôi đúng không?? (ảnh minh họa)

Về nhà thấy vợ đang nấu cơm, Hải chạy tới ôm vợ từ đằng sau mà hôn lên mái tóc rối của cô khiến Thư nghi ngờ vô cùng. Đàn ông tự đang vô tâm tự nhiên tỏ vẻ yêu thương, nhớ nhung vợ là dấu hiệu của sự phản bội rồi. Nghĩ anh lại bị gái chài, Thư điên tiết phập con dao xuống thớt quay lại quát chồng.

- Đồ trăng hoa, anh lại ngủ với con nào rồi về giả vờ yêu thương tôi đúng không?? Vắng tôi ra cái là biết ngay mà. Đồ chồng tồi, tệ bạc. Anh cút đi.

- Vợ sao thế?? Tự nhiên lại nổi cáu, vu oan cho anh. Em làm bùa chú nhét sợi chỉ đỏ với tóc vào ví anh thì cô nào dám theo anh chứ?? Nó kéo anh về với em nè vợ, cho anh thơm vợ cái xem nào nhớ quá đi thôi.

- Thật không đấy. Mà sao anh biết đó là bùa chứ??

- Thật, nhìn cái là anh biết ngay mà. Giờ thì không có cô nào chịu theo anh rồi, vợ có để anh theo vợ cả đời không??

- Anh khéo nịnh thôi. Nào đi cất đồ, tắm rửa rồi xuống ăn cơm đi.

Hôn vợ chụt cái, Hải lên nhà thở dài nhẹ nhõm mà vứt tờ giấy xét nghiệm kia đi. Chỉ cần anh biết chuyện này là đủ, là giải quyết mối nghi ngờ trong anh bao lâu nay. Còn vợ thì không cần biết, cô ấy biết lại lớn chuyện. Giờ thì anh có thể toàn tâm toàn ý yêu thương vợ con và luôn hướng về gia đình nhỏ của mình, bởi cái nút thắt trong lòng anh bao lâu nay đã được cởi bỏ. Cu Tý là con anh – điều đó tuyệt vời hơn tất cả mọi thứ.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...