Thấy bồ lao vào đánh vợ, chồng không bênh lại còn mạnh miệng: “Đánh chết nó đi cưng, nó đang ung thư giai đoạn 3 rồi nên yếu lắm!” dè đâu cô bồ khựng lại rồi vớ lấy cây gậy gần đóLoading...

Đánh chết nó đi cưng, nó đang ung thư giai đoạn 3 rồi nên yếu lắm! Đánh chết nó rồi ngay lập tức anh sẽ cưới em.

Ngày Huy leo lên cái ghế phó phòng ai cũng nghĩ người anh mang ơn nhất đó là Hằng, người vợ hiền thục chịu khó của mình. Vậy nhưng sự thật thì hoàn toàn trái ngược, có tiền có quyền cái là Huy thay đổi liền. Anh thường xuyên ra ngoài gái gú vì chê vợ sinh xong bẩn thịu không khác gì mẹ mướp. Mỗi lần đi gái về nhà thấy con quấy khóc rồi vợ đầu xù tóc rồi là Huy lại điên tiết lên.

- Ở nhà có mỗi việc chăm con, quét dọn mà không làm được à?? Đúng là đồ ăn hại.

- Để em dọn…tại con quấy khóc quá…

- Cô nói vậy ý là cô chăm con vất vả à?? Có giỏi cô đi làm kiếm tiền nuôi gia đình này đi…tôi ở nhà chăm con cho.

Nghe chồng nói mà Hằng chỉ biết bật khóc, cô còn nhớ ngày đó vợ chồng dù nghèo nhưng vẫn yêu thường nhau. Thế mà giờ có tiền vào cuộc sống không thiếu thứ gì nhưng tình cảm vợ chồng lại chẳng còn nữa. Dù bị chồng quát mắng như vậy nhưng Hằng vẫn không hay biết gì mà chỉ nghĩ chồng đi làm vất vả nên mới khó tình như vậy.


( ảnh minh họa )

Còn với Huy đi ngoại tình thì anh hả hê lắm. Cô bồ của Huy biết Hằng chỉ là cô vợ quê mùa thì cô ta hả hê lắm vì tin chắc mình sẽ giật chồng dễ dãi. Cứ vậy Huy mải mê bên bồ, thậm chí anh còn muốn cưới luôn bồ về làm vợ của mình. Thế rồi đang tìm cách ly hôn vợ thì Huy nghe tin vợ thì ung thư, khỏi phải nói lúc đó anh sướng sướng nào. Huy công khai luôn chuyện anh có bồ bên ngoài.

- Đằng nào cô cũng sắp chết….nên tốt nhất là ly hôn đi. Tôi sẽ cho cô đủ tiền mua quan tài…

- Anh…anh sao có thể cạn tình ráo máng như vậy được chứ?? Chẳng phải anh có vị trí này là nhờ công ơn mấy năm ngồi chợ bán rau tôi nuôi anh học Tiến sỹ ư??

- Đúng là nhờ cô, nhưng giờ tôi giàu rồi…cô không xứng ở bên tôi. Ly hôn đi để tôi còn cưới bồ.

Chưa dừng lại ở đó Huy còn hí hửng gọi điện cho bồ để chuẩn bị làm lễ ăn hỏi.

- Anh gan thật đấy…không sợ mụ vợ nữa à??

- Sợ gì cô ta chứ?? Em cứ ngang nhiên kéo valy đến ở đây đi nhé.

Tất nhiên là bồ hí hửng lắm, cô ta vênh váo đến ở luôn nhà Huy. Cô thậm chí còn không coi Hằng ra gì mà lao vào đánh luôn để dạy dỗ. Thấy vợ bị đánh thì Huy vẫn thản nhiên đứng cười còn tỉnh bơ.

- Đánh chết nó đi cưng, nó đang ung thư giai đoạn 3 rồi nên yếu lắm!!

- Cái gì?? Cô vợ anh đang bị ung thư á??

- Đúng vậy…cô ta hết số hưởng rồi…anh sẽ không cho 1 xu để chữa mà để nó chết.


( ảnh minh họa )

Cứ tưởng bồ sẽ đánh mạnh hơn nào ngờ thấy cây gậy ở đó cô bồ lao đến cầm rồi đánh 3 phát mạnh vào người Huy khiến anh đau điếng.

- Em điên rồi hả?? Sao đánh anh…đánh chết cô ta đi.

- Anh còn hỏi tại sao ạ?? Đàn ông như anh đúng là khốn nạn. Anh nói chán vợ quê mùa nên cặp với tôi. Giờ tôi đã hiểu rồi…vợ anh vất vả nuôi anh thế mà khi chị ta ung thư anh lại không cho 1 xu đi chữa lại còn để mặc vợ chết à??

- Cô ta chết thì anh và em được gần nhau còn gì??

- Tôi không cần loại đàn ông như anh. Loại đàn ông khốn nạn và hẹn hạ. Bây giờ vợ anh ung thư anh ruồng bỏ. Biết đâu sau này tôi lấy anh thì cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh như vợ anh đúng không?? Phận đàn bà đúng là khổ mới lấy loại như anh. Tôi khinh??

Nói rồi cô bồ đỡ Hằng dậy rồi quỳ xuống xin lỗi và đưa cô đến viện….

- Chị hãy chữa bệnh đi…mấy tháng cặp bồ với chồng chị em cũng bòn được hơn 3 tỷ. Em sẽ đưa chị hết…

Nghe câu đó mà Huy điếng người không ngờ, anh quỳ xin vợ tha thứ nhưng chỉ nhận được cái tát của vợ mình lẫn cô nhân tình của mình. Huy không ngờ có ngày vợ và nhân tình lai cùng phe với nhau.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...