Thấy chồng đột ngột nhận được khoản tiền 500 triệu, hỏi thì anh nói tiền đối tác thưởng, vợ không tin nên tự mình điều tra nào ngờ phát hiện ra bí mật đau lòngLoading...
Chị nhìn thấy trên màn hình điện thoại là tin nhắn chuyển khoản đến cho chồng với số tiền 500 triệu đồng. Số tiền đó thật sự không hề nhỏ. Vì thế nên chị càng lo lắng. Chị hỏi chồng:

Chị vốn hiểu rằng công việc của chồng mình bận rộn. Áp lực kinh tế đổ lên đầu anh cũng vô cùng lớn khi mà chị là một người ở nhà chăm thêm hai đứa con nhỏ. Nhưng chị chưa bao giờ nghĩ chồng mình lại trao đổi bằng cách lạ đó.

Rõ ràng chị hiểu chồng mình làm trưởng phòng thì mức lương cũng không quá thấp dù không đến nỗi dư dả gì khi ăn tiêu nuôi vợ con, thỉnh thoảng tụ tập của bạn bè. Thời gian gần đây chồng chị có nhiều biểu hiện lạ lắm.

Mỗi lần về nhà trước kia anh vẫn thương xuyên gần gũi vợ, ôm vợ, hôn vợ. Vậy mà khoảng 3 tháng trở lại đây vợ anh đã không còn như thế nữa. Chồng đột ngột thay đổi thất thường như thế khiến chị vô cùng nghi ngờ.

Có lẽ điều khiến chị càng thêm lo lắng về chồng mình chính là hôm đó trong giờ đang ăn trưa của cả nhà. Chồng đi lấy cốc nước về uống thì điện thoại anh báo tin nhắn về. Ngay cạnh đó nên chị cũng ngó qua xem. Thật ra thì tin nhắn của chồng mà làm vợ không tò mò thì hơi lạ. Bởi vì chị hiểu rất rõ rằng nếu như chồng mình làm gì sai anh sẽ vô cùng lo lắng khi có tin nhắn đến.

Chị nhìn thấy trên màn hình điện thoại là tin nhắn chuyển khoản đến cho chồng với số tiền 500 triệu đồng. Số tiền đó thật sự không hề nhỏ. Vì thế nên chị càng lo lắng. Chị hỏi chồng:

-Sao anh có nhiều tiền vậy? – anh ậm ừ:

– À, thì đấy là tiền đối tác thưởng thôi mà có gì đâu. Bằng đó là ít đấy không nhiều đâu vợ à.

– Vậy cơ hả, việc làm ăn này lớn đến thế hả chồng?

– Dĩ nhiên rồi, làm ăn lớn thì mới được thưởng nhiều chứ.


(Ảnh minh họa)

Cả hai vợ chồng tiếp tục ăn cơm. Xong bữa chồng lên nhà chơi với con, chị rửa bát rồi quẩn quanh trong đầu chị như đang có linh tính điều gì đó thì phải. Không hiểu rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì nữa, liệu rằng chuyện gì chồng giấu chị không?

Chị nghi ngờ nên bèn lén đến cơ quan của chồng vào giờ giữa trưa. Chị có đem theo 1 hộp cơm giả vờ đến đưa cho chồng để đồng nghiệp anh không nghi ngờ. Để rồi chị đánh rơi cả hộp cơm xuống đất khi nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng và sếp nữ của anh. Cô ta nói:

-Anh nhận được tiền thấy thế nào? Chúng ta sòng phẳng thế cho dễ làm việc nhé.

– Anh cũng thấy vậy hợp lý.

– Không ngờ nhìn anh vậy mà khỏe thế. Trước giờ em cặp với bao nhiêu anh chưa có anh nào khiến em ưng như anh đâu đó.

– Phải làm em hài lòng thì em mới chịu chi cho anh đến thế chứ.

– Đúng rồi. – chị lững thững đi vào quệt dòng nước mắt hỏi anh:

– Anh cần tiền đến thế sao? Đến nỗi anh đi bán thân như vậy?

– Anh, anh… anh không có.

– Không có, vậy đây là cái gì, số tiền đó chẳng phải anh nhận được từ chị ta sao? Em thật thất vọng về anh đấy chồng à.

– Anh xin lỗi, cũng chỉ tại…

– Anh có thể dùng cách khác mà, cách khác để kiếm tiền bằng sức lao động của mình. Anh đi với người ta như thế về với em em thấy ghê lắm.

Chị bật khóc bỏ chạy khỏi căn phòng đó, anh chạy theo nhưng chị nhanh chóng lên 1 chiếc taxi rồi đi mất. Về đến nhà lập tức thu dọn đồ đạc rồi bỏ đi. Chị thật sự không thể nào chấp nhận sự thật này. Lý do gì khiến anh phản bội chị chứ. Thà rằng anh phản bội chị còn hơn anh đem thân mình đi bán. Giờ chị phải làm sao đây, phải làm gì với anh lúc này?

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...