Tìm được bác sĩ mới, vợ lao về giữa trưa đưa chồng liệt đi khám để rồi chết đứng khi thấy chồng đang làm điều đáng sợ nàyLoading...

Cửa cổng khóa, cô mỉm cười khi thấy cô bé giúp việc nhà mình quả cẩn thận. Cô vào nhà, cất tiếng gọi ô sin nhưng không thấy trả lời. Cô ta nghỉ trưa hay đang bận làm gì chăng??

Cô có lòng tin tưởng tuyệt đối với anh. Cũng đúng thôi, anh đã từ bỏ nhiều thứ để đến bên chị. Nhất là bạn bè và những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng vây quanh anh để chọn chị, một cô gái bình thường. Với chị, anh chính là người đàn ông tốt nhất, hy sinh tất cả vì người con gái mình yêu. Cô đã dặn với lòng mình, cuộc đời này phải đối xử thật tốt với anh.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của anh và cô rất hạnh phúc. Đi làm về là cả hai lại ríu rít như đôi chim cu, căn nhà nhỏ lúc nào cũng vang lên tiếng cười giòn giã. Tin vui tiếp tục đến khi vừa kết hôn xong thì cô cũng được thăng chức. Có vợ làm sếp, anh chẳng tỏ ra khó chịu mà ngược lại, ủng hộ cô làm mọi việc mà cô yêu thích. Càng lúc, cô càng tin sự lựa chọn của mình là chính xác. Cho đến một ngày…

Tiếng xe phanh gấp, anh ngã bất tỉnh trên đường…

Tỉnh dậy anh mới biết do anh say rượu, điều khiển xe không cẩn thận nên gây tai nạn. Tưởng như tất cả đã qua thì cô sốc nặng khi bác sĩ nói anh sẽ bị liệt tạm thời. Vì rằng có cục máu đông chèn lên dây thần kinh khiến anh không thể đi lại được. Anh ngồi bần thần. Nhìn anh, cô xót xa:

-Chỉ là tạm thời thôi mà anh, chỉ cần mình cố gắng thuốc men, chạy chữa thì tất cả sẽ qua thôi.


(Ảnh minh họa)

Anh nhìn cô cảm động. Anh được về nhà để điều trị tại nhà. Cứ ai mách cho bài thuốc nào hay hay bác sĩ nào giỏi là cô lại tất tả đưa anh đi châm cứu, bấm huyệt nhưng tình hình cũng không khả quan hơn. Cùng khi đó, công ty có lệnh triệu tập, nếu cô không trở lại đi làm thì cô sẽ buộc phải nghỉ việc vì cô đã nghỉ quá lâu rồi. Giờ chữa bệnh cho anh cũng cẫn tiền, cô không thể nghỉ việc được. Biết cô đắn đo, anh nhẹ nhàng:

-Em cứ đi làm anh ở nhà tự lo được mà. Anh xin lỗi đã trở thành gánh nặng cho em.

Nhìn anh buồn, cô lại khóc, cô ước anh mau khỏi bệnh để cô với anh lại vui vẻ như xưa. Cô nghe anh, đi làm lại nhưng lúc rảnh luôn cố gắng về nhà chăm sóc, lo cơm nước, thuốc thang cho anh. Có lẽ vì quá vất vả nên nhìn cô xuống sắc trông thấy. Mọi chuyện dần bất ổn khi công việc của cô nhiều lên. Không còn cách nào khác, cô đành thuê người giúp việc.

Cô được giới thiệu cho một cô cô bé mới ở quê lên xin việc. Nhìn cô bé nhanh nhẹn nên cô đồng ý. Mọi người bảo sao cô không thuê người già thì cô chỉ cười. Người trẻ cho được việc, hơn nữa anh bị liệt thì cô còn lo gì nữa. Con bé giúp việc nhà cô hợp nước hợp đất nên càng ngày càng xinh ra. Nhiều người trêu nhìn ô sin còn xinh ngon hơn bà chủ. Cô nghe cũng chạnh lòng lắm. Cô vất vả kiếm tiền để lo thuốc thang, chữa bệnh cho anh đến mức chẳng có thời gian mà lo cho bản thân mình nữa. Nhưng vì anh, cô sẽ cố gắng, cô tin, anh sẽ hiểu được lòng cô.


(Ảnh minh họa)

Thần sắc của anh dạo này khá lên trông thấy nên cô vui lắm. Cô nghĩ chắc anh sắp đi lại được rồi. Hôm đó, được người mách cho ông bác sĩ chữa bệnh liệt tài tình lắm, lại được ông ta nhận lời giúp rồi nên cô vui mừng về nhà đưa anh đi ngay, chẳng cần biết đó đang là buổi trưa.

Cửa cổng khóa, cô mỉm cười khi thấy cô bé giúp việc nhà mình quả cẩn thận. Cô vào nhà, cất tiếng gọi ô sin nhưng không thấy trả lời. Cô ta nghỉ trưa hay đang bận làm gì chăng?? Cô không gọi nữa mà đi thẳng lên phòng anh. Càng đến gần cầu thang, cô càng nghe thấy âm thanh kì lạ đó. Tiếng rên rỉ, không biết là phát ra từ đâu, trong nhà có ai đang xem phim người lớn hay sao?? Đến gần cửa phòng anh nằm thì âm thanh phát ra càng rõ, cô ngó vào thì chết đứng trước cảnh tượng kinh hoàng này.

Anh đang hì hục trên người cô ô sin hổn hển:

-Ước gì anh cứ liệt mãi để được vui vẻ với em thế này nhỉ??

Mắt cô rơm rớm, cổ họng uất nghẹn không thốt lên được lời nào. Rõ ràng anh đã hết liệt rồi vì nhìn động tác của anh nhanh nhẹn và dứt khoát lắm. Chưa kể những lời anh nói ra. Anh đã lợi dụng lòng tin vào tình yêu của cô để mà phản bội cô ư?? Vậy mà bấy lâu nay, cô luôn một lòng một dạ vì anh. Cô cười khẩy một cái, chẳng thèm lao vào đánh ghen mà quay lưng đi, cô lấy điện thoại ra quay lại cảnh kinh tởm đó của anh rồi lẳng lặng về phòng làm việc viết đơn ly hôn. Cuộc hôn nhân này đã đến hồi kết rồi. Chỉ là cô vẫn cay đắng không hiểu tại sao chân thành đến cuối cùng lại nhận trái đắng như vậy??

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...