Trượt chân xuống ruộng: Hai cháu bé đuối nước thương tâmLoading...

Hai cháu bé đuối nước mới chir3,4 tuổi (Ảnh: báo Pháp Luật).

Tối 14/10, Phó Chủ tịch xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em nhỏ tử vong.

Theo thông tin phía gia đình cho hay, vào khoảng 15h30 cùng ngày, 2 cháu Nguyễn Viết H. (Sinh năm 2013) và Nguyễn Viết T. (Sinh năm 2014), cùng trú ở xóm 3, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) rủ nhau ra chơi ở khu vực ruộng nước.

Tuy nhiên, do hai cháu sau khi đi chơi xung quanh các vũng bùn đã tiến hành lại bên bờ ruộng để rửa chân sau đó đi chơi nơi khác thì không may cả hai cháu đều bị trượt chân và ngã xuống ruộng nước. Vì tuổi còn quá nhỏ lại không biết bơi nên hai cháu đã tử vong vì sặc nước.

Đến chiều gia đình hai cháu bé chờ mãi không thấy trở về đã đổ xô đi tìm. Khi đi đến cánh đồng thì bàng hoàng phát hiện các nạn nhân đã tử vong.

Được biết, hai em H. và T. là con chú con bác. Hiện, gia đình đang tổ chức mai táng các cháu theo phong tục của địa phương ngay trong đêm.

Ngân Hà

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...