Đúng 49 ngày giỗ của vợ, bồ đòi về nhà vui vẻ trước bàn thờ và cái kết rợn người sau 2 phútLoading...

Đấy là anh nói đấy nhé. Vậy thì đúng 49 ngày giỗ của cô vợ anh...em muốn chúng ta cuồng nhiệt ngay trước bàn thờ cô ta.

Đang vắt óc suy nghĩ làm cách gì để có vợ mà vẫn giữ được bồ phục vụ mình khiến Huy lo lắng vô cùng, mà mọi chuyện cũng bắt nguồn từ cái việc Phương cô bồ của Huy dở chứng cứ suốt ngày kêu ca đòi phải có danh phận chứ không chịu núp bóng làm nhân tình. Huy phải hứa hẹn mãi thì Phương mới chịu không tìm đến nhà anh để làm to chuyện, thú thật hứa thì hứa thế chứ Huy không dám ly hôn Vân vì dù sao có được cơ ngơi như ngày hôm nay Huy đều nhờ cả bên nhà vợ. Chính vì vậy mà anh không dám làm liều…không cận thẩn thì mất trắng tay chứ chẳng đùa.

Vậy rồi đang định khuyên nhủ cô bồ chờ thêm thời gian nữa thì Huy sung sướng vô cùng khi biết tin vợ mình bị ung thư sắp chết. Tất nhiên sung sướng như vậy nhưng đứng trước mặt Vân đặc biệt bố mẹ vợ thì Huy tỏ ra đau lòng rồi khóc nức nở, còn sau lưng thì anh gọi điện cho Phương hí hửng…

- Em cứ chuẩn bị đi….anh sẽ rước em về làm bà chủ.

- Thật á?? Anh chuẩn bị ly hôn với mụ vợ nhà anh rồi hả??


( ảnh minh họa )

- Còn hơn cả ly hôn ấy chứ?? Con vợ anh bị ung thư sắp chết rồi, đợi cô ta chết đi thì anh sẽ đường đường chính chính rước em về. Thời gian này bọn mình ít gặp nhau thôi, để anh ở nhà chăm sóc cho cô ta trước khi chết, coi như đó là ân huệ đi.

Vì nghĩ sắp được lên ngồi vị trí bà chủ nên Phương gật đầu đồng ý làm theo kế hoạch của nhân tình, còn với Huy thì anh tham vọng hơn đó nhiều. Trong thời gian vợ ốm anh luôn ở bên chăm sóc, thậm chí anh còn xin nghỉ phép để ở bên vợ…mà cái cốt là Huy muốn bố mẹ vợ mình chứng kiến để an tâm giao lại toàn bộ tài sản cho mình. Cứ nghĩ đến kế hoạch đó là Huy lại sung sướng vô cùng.

Và rồi sau mấy tháng đóng vai người chồng tốt, người con rể có hiếu thì cuối cùng Huy cũng đạt được nguyện vọng khi Vân vừa chết thì anh đã được bố mẹ vợ giao lại toàn bộ gia sản. Khỏi phải nói Huy sướng điên người như nào, ngay sau khi chôn cất vợ thì Huy đã ném luôn áo tang rồi chạy đến mây mưa với cô bồ trẻ sau thời gian dài kiềm chế.

- Bao giờ thì anh định rước em về đây hả?? Em chờ mòn mỏi cả rồi đây này…Không lẽ anh muốn em đi lấy đại gia khác à?? Trước đây không nói làm gì…giờ vợ anh chết rồi thì còn sợ gì nữa.

- Em cứ từ từ, con vợ anh mới chết…nên ít ra cũng phải chờ 1 năm mãn tang cái đã chứ?? Giờ mà cưới thì ông bà già bên vợ anh sẽ đòi hết tài sản đấy…vậy nên em cứ chịu đó đợi đi…anh sẽ không để em thiệt đâu.

- Chưa cưới cũng được….nhưng anh phải chiều em chuyện này cơ??

- Ngoài chuyện đó ra thì cái gì em muốn anh cũng chiều.

- Đấy là anh nói đấy nhé. Vậy thì đúng 49 ngày giỗ của cô vợ anh…em muốn chúng ta đắm đuối ngay trước bàn thờ cô ta.

- Em không sợ hả??


( ảnh minh họa )

- Sợ gì chứ?? Mây mưa trước bàn thờ của cô ta cảm giác chắc sẽ hay lắm đấy…anh có muốn thử không??

- Ý của em hay đấy.

Nói rồi Huy chở bồ phóng xe về nhà rồi đứng trước bàn thờ vợ điên cuồng cởi váy vợ ra, vậy nhưng chỉ mới 2 phút thì Huy điếng người khi anh nghe thấy tiếng vợ mình cười khoái chí, cứ tưởng ảo giác nên vậy nào ngờ Huy cứng đờ người khi thấy vợ và bố mẹ vợ đứng trước mặt…

- Em…là người hay ma….em chết rồi cơ mà…

- Anh yên tâm..tôi là người bằng da bằng thịt thật…vì tôi chưa chết. Tôi chỉ giả vờ bị bệnh ung thư để xem anh thế nào thôi, anh ngoại tình chán chê rồi còn rước cô ta về đứng trước bàn thờ tôi để vui vẻ sao?? Cũng may là tôi chưa chết để còn chứng kiến kịch hay chứ nhỉ??

- Em…em….

- Chắc anh nghĩ tôi chết rồi thì hết đúng không?? Bố mẹ tôi chỉ mới giả vờ sang tên tài sản mà anh đã sướng đến mất khôn thế à?? Vậy thì tôi cho anh hiểu thế nào là mất trắng nhé…

Nói rồi Vân ném vào mặt chồng mình tờ đơn ly hôn rồi đuổi anh ta ra khỏi nhà. Khỏi phải nói Huy điếng người như nào, anh van xin mãi không được. Còn cô bồ sợ quá nên cũng bỏ luôn Huy không dám quay lại…Huy không ngờ rằng mình lại mất hết tất cả chỉ trong nháy mắt…

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...