Vạch áo trước mặt sếp mà anh vẫn tỉnh bơ, cô thư ký cởi luôn áo ngực nhét vào balo sếp, cứ tưởng đêm đó anh bị vợ cho 1 bài học thì sáng hôm sau người nhận bài học lại là..Loading...
Không ăn được thì cô phải đạp đổ, phá tan gia đình lão ra mới được. Nghĩ là làm, Mai cởi luôn áo ngực của mình ra rồi lừa lừa nhét vào balo của lão sếp và cái kết bàng hoàng sáng hôm sau.

Vừa trúng tuyển vào vị trí thư ký cho sếp, Mai đã lên kế hoạch thả thính mồi chài sếp để moi tiền của anh dù sếp đã có vợ con đuề huề rồi. Với lợi thế thân hình bốc lửa, hàng ngày Mai luôn mặc áo cúp ngực, bó sát người khoe những đường cong nóng bỏng ra khiến đàn ông trong công ty gã nào gã nấy cũng nuốt nước bọt thèm muốn, thế nhưng lão sếp thì chẳng xi nhê gì.

Bực mình vì Mai đã cố tình thả thính, khoe ngực, mông ra nhưng sếp không có phản ứng của 1 thằng đàn ông, tối đó Mai quyết định chủ động bạo dạn hơn. Thừa cơ mang tệp tài liệu vào cho sếp ký, Mai cố tình làm tụt váy xuống đến tận chân trước mặt sếp rồi ưỡn ẹo bảo.

- Anh… anh có thể giúp em kéo váy lên được không?? Em đi dép cao không tiện cúi xuống sợ rớt áo ngực.

- Được thôi, anh sẽ giúp em.

Cứ tưởng lão sếp đã cắn câu, Mai cởi luôn cả chiếc áo ngực ra mà ôm chặt lấy sếp ôm hôn cuồng nhiệt.

- Anh… chiếm lấy em đi, em muốn em là của anh. Em yêu anh rất lâu rồi, chúng mình cặp bồ với nhau nhé. Em hứa mối quan hệ này chỉ 2 đứa mình biết thôi. Hãy cho em được làm đàn bà đêm nay đi, em xin anh đấy.


Hãy cho em được làm đàn bà đêm nay đi, em xin anh đấy (ảnh minh họa)

- Tiếc thật, anh lại không thể phản bội vợ được. Váy em anh kéo xong rồi đó, em về đi. Lần sau không phải cố ý tụt váy, cởi áo ngực ra trước mặt anh đâu. Anh không có hứng thú với em, nên em có đè ngửa anh ra thì anh vẫn từ chối em thôi.

- Bộ anh không phải là đàn ông hả?? Mèo lại chê mỡ sao hay là anh gay??

- Anh không gay, đơn giản là anh có vợ rồi, anh không muốn làm tổn thương vợ anh. Thôi em về đi, anh còn núi công việc nữa phải giải quyết. Mấy cậu trai trẻ rất hứng thú với em đó, các cậu ấy sẽ cho em cảm giác thích thú trong chuyện này.

Bực mình vì làm tới mức này rồi mà lão sếp vẫn không xi nhê gì, Mai điên lắm. Không ăn được thì cô phải đạp đổ, phá tan gia đình lão ra mới được. Nghĩ là làm, Mai cởi luôn áo ngực của mình ra rồi lừa lừa nhét vào balo của lão sếp khùng rồi nhắn tin này trêu tức vợ lão: “Em và chồng chị mới ngủ với nhau, anh ấy nhớ em quá đòi mang áo ngực của em về. Chị mở balo của anh ấy ra, lấy áo ngực giặt hộ em nhé”. Thử xem đêm nay chị vợ lão phát hiện trong balo của chồng có áo ngực phụ nữ khác, đọc tin nhắn này ả ta có điên lên, có ly hôn chồng không?? Cơm mời không muốn ăn lại muốn ăn cơm phạt thì đừng trách Mai ác.

Âm thầm đợi kết quả, sáng hôm sau đi làm Mai cứ tửng tửng vách bộ ngực ngồn ngộn đó vào đá đểu sếp.

- Đêm qua vợ chồng sếp yên ổn chứ, hay 2 người đã làm đơn ly hôn rồi. Chị ta bỏ sếp rồi thì để em làm vợ sếp, giúp sếp thư giãn mỗi đêm nhá. Hay tụi mình “tạm ứng” trước ngay bây giờ đi.

- Vậy á?? Em đang nghĩ tới chiếc áo ngực của em hôm qua em đã lén bỏ vào balo em. Đây là phần quà tôi dành cho em, chúc em vui.Sếp đẩy tờ quyết định đuổi việc cho Mai, cô cầm tờ giấy đó lên mà tái mặt ú ớ.

- Anh điên à, sao lại đuổi việc em??

- Tôi không điên, đơn giản là không muốn có 1 con cave bên cạnh mình, làm bẩn, ô nhiễm bầu không khí tôi thở thôi. Cô nên nhớ, tôi thuê cô về đây để làm việc chứ không phải thuê cô về làm tình, thả thính cả công ty này. À, tôi còn món quà này tặng cô nữa.

Anh vỗ tay mấy cái, thì cánh cửa mở ra người bước vào không ai khác là vợ sếp.

- Vợ, chủ nhân của chiếc áo ngực đêm qua – người muốn phá vỡ hạnh phúc của tụi mình đó, em muốn dạy cho ả 1 bài học không?? Anh mới cho ả thôi việc thôi.

- Có chứ, loại đàn bà này không dậy cho 1 bài học sao chừa được.

- Được, anh nhường lại căn phòng này cho em đấy.

- Cô trẻ đẹp, có năng lực vậy mà không chịu làm ăn tử tế cứ thích dạng háng gạ tình sếp là sao nhỉ?? Có vẻ cô thích làm người thứ 3 và muốn nếm trải mùi vị đánh ghen, để tôi giúp cô nhé??

- Chị định làm gì??

- Thử rồi sẽ biết.

Nói rồi, vợ sếp lão vào đánh, xé đồ Mai như đúng rồi. Vốn chỉ quen õng ẹo nên Mai không đủ sức đánh lại chị ta. Bị đánh tới mức bầm dập, không còn mảnh vải nào che thân bước ra khỏi phòng sếp Mai nhục nhã, xấu hổ vô cùng trước ánh mắt xăm soi của đồng nghiệp. Để vợ đánh dằn mặt, cảnh cáo Mai xong xuôi sếp vào ôm lấy vợ thủ thỉ.

- Em ghê thật, đúng là đàn bà lên cơn ghen có khác. Nhưng anh yêu em, thích cái cách mà em bảo vệ gia đình và tin tưởng anh, cho anh cơ hội giải thích thay vì nổi điên lên tổ tội cho chồng như những bà vợ khác.

- Tất nhiên rồi, bình tĩnh thì trăm trận trăm thắng. Vả lại em biết chồng mình là người thế nào, chỉ có đàn ông ngu mới ngoại tình thôi đúng không chồng yêu.

Vợ chồng sếp ôm nhau hạnh phúc, còn Mai thù cay đắng, nhục nhã bị mọi người cười chê, chỉ trích. Tính giăng lưới con cá lớn, ai dè chọc ngay vào tổ kiến lửa đã không làm được gì lại còn phải nhận cái kết cực đắng cho cái tội thích chen vào gia đình người khác.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...