Ve vãn giám đốc không được, cô lễ tân lén vứt quần chip lên ô tô của anh rồi nhắn tin cho vợ: “Quần chip em để lại trên ô tô chị lấy mà xem” và cái kết kinh hoàng khi chị vợ cầm chiếc quần đó lênLoading...

Ảnh minh họa

Xong xuôi My nhắn tin cho chị vợ: “Em với chồng chị vừa làm liền 3 ‘hiệp’, quần chip em vẫn để lại trên ô tô chị lấy mà xem” rồi ung dung ngủ luôn 1 giấc đến sáng.

Ban đầu My đến dự tuyển vị trí thư ký giám đốc ở công ty mới. Trong buổi phỏng vấn đầu tiên được gặp vị giám đốc 40 tuổi chững chạc và cô cùng đàn ông, cô đã bị hút hồn liền. Cô đã nghĩ bằng mọi cách phải cố gắng xin được vào làm ở công ty này.

Nhưng số cô quá đen vì đi phỏng vấn cùng cô đợt đó lại có em gái của bà phó giám đốc nên tất nhiên dù có năng lực thì cô vẫn bị đánh trượt. May mắn làm sao sau khi ra khỏi phòng phỏng vấn lần cuối cùng biết mình không thể qua được đối thủ nặng kí kia thì My chợt nghe cô lễ tân ở công ty nói chuẩn bị tuyển người thế chân cô ấy nghỉ lấy chồng. My lập tức ngỏ lời muốn nộp hồ sơ và đương nhiên lần này thì cô đã có 1 chân chắc chắn tại công ty.

Dù đi làm ở vị trí mình không mong muốn và mức lương thì thấp nhưng My vẫn chấp nhận vì mục tiêu của cô là tiếp cận anh giám đốc của công ty là chính. Nếu chinh phục được đỉnh cao này thì cô sẽ có mọi thứ trong tay. My xinh xắn lại nóng bỏng vòng nào ra vòng nấy nên tất nhiên mọi chàng trai chưa vợ không thể nào rời mắt khỏi cô, thậm chí mấy anh có vợ rồi cũng muốn đong đưa tán tỉnh.


Mỗi lần có cơ hội vào phòng giám đốc My đều cố tình nán lại lâu hơn (ảnh minh họa)

Nhưng cô chẳng nhận lời hẹn hò hay yêu đương với ai cả khiến mọi người cứ nghĩ cô yêu cầu cao mà không biết đối tượng cô đang nhắm đến chính là giám đốc. Tuy nhiên anh ấy lại đã có vợ con rồi và nổi tiếng là người đàn ông yêu vợ thương con. Mỗi lần có cơ hội vào phòng giám đốc My đều cố tình nán lại lâu hơn, có lần còn cởi bung 1 chiếc cúc áo trên và cố tình cúi sâu xuống khi đưa ít giấy tờ cho anh ấy nhưng dường như anh luôn tìm mọi cách để né tránh cô.

Giám đốc đối xử với My cũng giống như với mọi người trong công ty, thân thiện hòa đồng chứ không hề có kiểu tình cảm nam – nữ. Vào làm đã hết 2 tháng rồi mà cô vẫn chưa từng 1 lần được anh ngỏ ý hẹn hò, trong khi ở 2 công ty trước My đã làm, chỉ cần 2 tháng là cô đã tán đổ anh giám đốc và 1 anh phó giám đốc tại nơi mình làm rồi. Lần này không thể nào cô lại thất bại được.

Có lần biết giám đốc về muộn nên My đã cố tình ở lại theo anh. 8 giờ tối cô gõ cửa mang đồ ăn vào cho anh khiến anh ngỡ ngàng và cảm ơn rối rít. Nhìn khuôn mặt anh có vẻ căng thẳng và tỏ rõ sự mệt mỏi, My đã mạnh dạn đề nghị được massage cho anh ấy. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, lần này My tin chắc mình đã thành công, nhưng không ngờ khi anh vừa mới cởi đến chiếc cúc áo thứ 2 thì bất ngờ anh có điện thoại.

Anh vội buông bờ vai cô ra rồi lao tới chiếc điện thoại, cô biết vợ anh gọi:

- Anh xin lỗi, anh phải về rồi. Chuyện hôm nay coi như chưa từng xảy ra em nhé…

Anh bước đi bỏ My ngồi đó thẫn thờ, suýt chút nữa anh đã là của cô rồi. My không tin mình lại không thể chiếm được tình cảm của anh. Những ngày sau đó cô chủ động nhắn tin, mời gọi anh nhưng đáp lại tin nhắn của cô chỉ là những dòng trả lời ngắn gọn từ chối của anh.

Có lần My gọi cho anh vào lúc nửa đêm và vợ anh đã nghe máy. My dám bản lĩnh đối mặt với chị ta nhưng cô nhận được 1 câu nói rất nhẹ nhàng: “Xin lỗi, chồng tôi ngủ rồi. Có vấn đề gì của công ty thì ngày mai anh ấy dậy sẽ giải quyết” rồi chị ta cúp máy.


Ảnh minh họa

My điên lắm, những ngày sau cô quyết định phải khiến người phụ nữ kia đau lòng, tổn thương và buông tha anh bằng mọi giá. Sau nhiều lần nhắn tin nạp danh, cuối cùng My dùng chính số điện thoại của mình nhắn tin cho vợ giám đốc, tất nhiên số của chị ấy thì My cũng bí mật điều tra được. Hôm ấy cơ hội đã đến, công ty có bữa tiệc liên hoan ở nhà hàng và My đã nhanh nhẹn cùng 3 nhân viên nữa lên xe giám đốc để anh chở đi.

Và trước khi xuống xe cô đã không quên để lại 1 chiếc quần chip trên ô tô. Vở kịch cô dàn dựng từ lâu mà nay mới có cơ hội thực hiện. Xong xuôi My nhắn tin cho chị vợ: “Em với chồng chị vừa làm liền 3 ‘hiệp’, quần chip em vẫn để lại trên ô tô chị lấy mà xem” rồi ung dung ngủ luôn 1 giấc đến sáng. Cô chắc chắn đêm ấy nhà giám đốc sẽ xảy ra chuyện tày đình.

Nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy My không thấy có tin nhắn trả lời. Cô đến công ty làm việc bình thường. Vừa mới tới nơi My choáng váng khi thấy vợ giám đốc đã đứng đó đợi mình:

- Quần trong của em để quên trên xe chồng chị đúng không?? Chị trả lại cho em đó, chị biết chồng chị sẽ chẳng bao giờ động vào thứ nhơ bẩn này đâu em gái à. My sững sờ chết lặng, bước vào quầy lễ tân thì ngay lập tức bên nhân sự mời cô vào phòng làm việc. My đã bị sa thải, cô đã thua rồi…

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...