[VIDEO] Nữ phượt thủ bị nước cuốn trôi ở Tà Năng: 'Ngủ ngon nhé chị Quân ơi!'Loading...

Cân nhắc trước khi xem Đó là chuyến đi cuối cùng của Nguyễn Việt Tuyết Quân, cô gái 8X quê Đồng Nai. Đây là chuyến đi mà Quân chờ đợi và chuẩn bị suốt 1 năm với đầy sự háo hức để rồi cũng đẫm nước mắt khi Quân bị dòng nước dữ tợn cuốn đi.

Chúng tôi khởi hành vào tối ngày 8.10 tại TP.HCM để đến với Tà Năng bằng tất cả sự háo hức, mong chờ bởi những hình ảnh và bài viết trên mạng về "cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam".


Video: Cô gái bị lũ cuốn trôi trên đường phượt Tà Năng


Cô giáo xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi phượt

Cô giáo trẻ người Trung Quốc Ngụy Thu Nguyệt đã mất tích bí ẩn khi đi phượt một mình đến Nhật Bản. Một tuần trôi qua nhưng vẫn chưa thấy tung tích gì. Cảnh sát Nhật đã mở cuộc điều tra về vụ mất tích này.

Háo hức

Đoàn có tất cả 15 người, đa phần là người trẻ sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Hành trình của chúng tôi kéo dài 3 ngày 2 đêm với độ dài quãng đường phải đi bộ lên đến 55 km. Quãng đường dài đồng nghĩa với việc thử thách sẽ cao hơn, số lượng dốc và suối nhiều hơn.

Theo kế hoạch, ngày đầu tiên chúng tôi sẽ vượt cung đường khoảng 15 km, địa hình chủ yếu là đồi núi. Điểm đến ấn tượng nhất trong ngày là ngã ba tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận và Ninh Thuận, nơi đặt cột mốc đánh dấu độ cao hơn 1.700 m so với mực nước biển, mỗi khi ánh mặt trời chiếu qua, mũi chóp kim loại rực sáng, lấp lánh như một ngôi sao mà bất kỳ ai cũng muốn chạm tới.


Ai cũng mong muốn 1 lần được chạm vào cột mốc 3 tỉnh Lâm Đồng - Ninh Thuận - Bình Thuận cao hơn 1.700 mét khi trekking qua cung đường Tà Năng - Phan Dũng

Cung đường cuốn hút nhất thế giới tại Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng

Vì sao trang The Guardian của Vương quốc Anh công nhận đèo Hải Vân (cung đèo nối Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế) là 1 trong 10 cung đường cuốn hút nhất thế giới?

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...