Vợ bảo đi liên hoan 20/10 nhưng lúc về thì không thấy mặc áo con rồi liên tục kêu đau, đợi vợ tắm xong chồng vào kiểm tra quần trong thì phát hiện bí mật động trời này...Loading...

Sốc khi thấy quần trong có chứa thứ kinh hãi này, Hoàng mới hiểu vì sao vợ đi liên hoan về lại mất chiếc áo trong rồi kêu đau như thế. Hóa ra là bí mật kinh hoàng này ư?

Bữa nay 20/10 nên vợ đã báo cắt cơm ở nhà đi liên hoan với công ty Hoàng vui vẻ đồng ý. Muốn dành tặng muốn quà nhỏ, Hoàng đã cố gắng tích tiền bí mật mua tặng vợ chiếc Iphone X mà cô ấy hằng mơ ước. Tối nay vợ anh sẽ phải hét lên vì sung sướng cho mà xem.

Thế nhưng tối gần 10h vợ mới về trong tình trạng mệt lả người, đầu tóc bù xù mà không mặc áo ngực. Sáng nay anh thấy vợ diện cái áo ngực mới toanh, ấy vậy mà giờ thì nó bay đi đâu mất. Thấy vợ mệt nên Hoàng cũng không tra khảo, nghĩ em tiệc tùng say bia rượu anh đi pha cốc nước chanh cho vợ uống thì vợ liên tục ôm “chỗ ấy” kêu đau rồi không khép nổi 2 chân.

Biểu hiện của vợ ngày càng lạ, khiến Hoàng sinh nghi. Ai đời đi liên hoan về, có say rượu thì chỉ mệt, nôn ọe thôi chứ sao lại có thể đau “chỗ ấy” đến tím tái mặt mày được. Vợ nằm 1 tý rồi đứng dậy đi tắm, nhìn theo vợ mà Hoàng lắc đầu ngán ngẩm và nghi ngờ về bữa tiệc tối nay vợ nói. Muốn xác thực xem mọi chuyện ra sao, có như suy nghĩ của anh không Hoàng rình lúc vợ tắm xong nhảy vào kiểm tra quần áo của vợ.


Vừa cầm cái quần con lên, anh sốc khi thấy quần trong của vợ bị xé rách 1 đường dài và kinh hãi hơn cả là đũng quần của vợ dính đầy thứ nhày nhày dơ bẩn của đàn ông. Vậy là vợ anh đã ngoại tình, cô ấy nói dối đi liên hoan 20/10 để đi ngủ với trai. Và chiếc áo trong bị mất, vợ đau rát “phần dưới” là do việc ngoại tình mà ra?? Giận tím mặt nhưng Hoàng chưa dám làm ầm, nổi nóng lên vì sợ rút dây động rừng. Anh lờ đi như không có chuyện gì mà âm thầm theo dõi vợ.

Sáng hôm sau, thấy vợ dậy sớm mai ra sau vườn lén lút gọi điện cho ai đó.

- Tối nay gặp nhau anh đừng “hành” em nữa nhá. Tối qua bị anh làm cho tơi tả, em đau đến mức không khép nổi được 2 chân nữa rồi.

- …

- Thôi được rồi, tối gặp nhau ở nhà nghỉ X nhé.

Tá hỏa khi biết tối nay vợ lại tiếp tục hẹn hò với nhân tình, Hoàng cười khẩy mà mà lẩm bẩm: “Tối nay tao sẽ bắt cá cả mẻ lũ mèo mả gà đồng!!”. Đúng như dự liệu, tối cơm xong vợ lại nói dối đến nhà cô bạn đồng nghiệp lấy tài liệu. Đi theo vợ đến nhà nghỉ, Hoàng sốc thấy bồ của vợ không ai khác chính là lão sếp già của em. Muốn vụ đánh ghen thêm thú vị, sinh động Hoàng liền gửi tin nhắn này cho 1 người rồi chờ đợi lúc 2 người đó cuồng nhiệt đến đoạn cao trào thì ập vào.

Thế nhưng chưa kịp lao vào đánh ghen, người nhận tin nhắn của Hoàng đã hùng hổ tới, xông vào bắt tại trận vợ anh và gã sếp kia hú hí với nhau. Nhìn thấy bà vợ sư tử Hà Đông bất ngờ xuất hiện, lão sếp run sợ liền đá Mai (vợ Hoàng) ra mà lao đến ôm chân vợ run rẩy.


Thì ra đây là nguyên nhân vợ kêu đau (ảnh minh họa)

- Vợ à, anh bị con này chuốc rượu say đưa lên giường. Nó muốn ngủ, gài bẫy anh để ép anh thăng chức cho nó đấy. Em đến đúng lúc lắm. Cứu anh với…

- Cứu à?? Được thôi, tôi sẽ xử cả anh và cô ta. Đã đi chơi gái còn dám nói dối, dựng chuyện à?? Bà sẽ cho chúng mày thân tàn ma dại.

Nói rồi bà vợ sếp túm tóc, lôi Mai ra khỏi nhà nghỉ đánh ghen giữa đường khiến ai nấy cũng xúm lại xem. Bị đánh đến bầm dập cả người trước bao nhiêu người Mai khóc thét vì đau đớn, tủi nhục. Đánh ghen tả tơi, chán chê xong chị vợ lão sếp kia liền trói Mai vào cột điện mà đeo tấm biển: “Tôi là con đ* cướp chồng!!” để mọi người quay clip tung lên mạng rồi kéo lão chồng già về nhà trừng trị tiếp.

Chứng kiến cảnh vợ bị đánh ghen kinh hoàng, lúc này Hoàng mới ra mặt choàng cho vợ chiếc áo vào người rồi nhếch mép.

- Cái giá phải trả cho việc ngoại tình của em đấy. Nói cho em hay, bà vợ lão sếp em xuất hiện là do anh báo cho bà ta biết đấy. Thích ngủ với nhau thì phải chịu quả báo thôi. Giờ em nổi tiếng cướp chồng quá rồi, anh không muốn sống với người tai tiếng như em. Chia tay nhé, đừng bao giờ mong có chuyện cô bước chân vào nhà tôi nữa.

- Anh… em là vợ anh mà?? Sao anh lại làm thế với em??

- Vậy sao cô cắm sừng tôi?? Cô thừa biết tôi căm thù việc phản bội thế nào mà??

- Em…

Sau hôm đó, Hoàng gửi đơn ly hôn cho Mai luôn. Bị chồng bỏ, bị bêu rếu trên mạng xã hội vì đi ngủ với chồng người ta. Giờ đây Mai nhục nhã vô cùng, đi ra đường không dám ngước mặt nhìn ai. Cũng không dám đi làm nữa. Giờ thì Mai mới hiểu ngoại tình phải trả giá đắt như thế nào.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...