Vợ đêm nào cũng có thói quen uống cốc nước mát trước khi đi ngủ, 1 đêm chồng uống nhầm nước của vợ mới phát hiện ra bí mật đau lòngLoading...
Không hiểu tại sao dạo gần đây vợ thường xuyên có thói quen uống nước mát trước khi đi ngủ, để rồi một hôm uống nhầm mới phát hiện sự thật kinh hoàng đằng sau đó.

Gia đình luôn là cội nguồn, con người ta có hạnh phúc được hay không lại là những chuyện hoàn toàn khác. Mỗi gia đình đều đã có cho mình một mối quan tâm riêng. Gia đình nào cũng vậy, không phải là cứ cưới nhau về làm vợ làm chồng thì sẽ có được hạnh phúc nhất định nào đó.

Sai rồi, mọi thứ đều phải đánh đổi, cũng giống như cái cách mà người ta áp đặt vào đó cho mình vậy. Cuộc sống vợ chồng của anh đã bắt đầu từ gần 5 năm trước. Anh với chị quen nhau từ khi cả hai còn học chung lớp đại học. Sau đó thì cả hai cùng nhau cố gắng trở thành gia đình hạnh phúc.

Về chung 1 nhà, có chung 1 đứa con với nhau rồi. Gia đình ấy đủ êm ấm hạnh phúc khi anh và chị đều có cho mình một công việc với thu nhập ổn định. Thế nhưng rồi mọi chuyện lại chẳng mãi hạnh phúc được như thế chỉ vì ngày đó anh phát hiện ra điều kinh khủng ấy.

Thật ra, anh vốn là người đàn ông vô tâm. Anh không thường xuyên để ý vợ con mình. Từ ngày vợ sinh con đến giờ gần như cô không cho anh gần gũi. Không phải là anh không có ham muốn mà vì vợ mình không có ý định đó nên anh đành tặc lưỡi thế thôi.

Đột nhiên thời gian gần đây vợ anh ham hố hơn nhiều. Có nhiều khi cô còn chủ động mời gọi anh trong chuyện đó. Thấy có chút lạ nhưng mà cũng lại thấy vui. Chỉ vì có được cơ hội gần gũi vợ mình thì ai mà không thích cho được. Giờ thì anh vô cùng hào hứng và hứng thú trong chuyện đó ý chứ.

Đêm nào trước khi lên giường vợ cũng uống 1 cốc nước mát. Hỏi thì vợ bảo uống như thế cho tốt và có chất. Anh cũng hiển nhiên nghĩ điều vợ nói đó là sự thật. Chỉ vì cũng có gì đâu mà nghi ngờ, chỉ là một cốc nước lọc mát thôi mà.


(Ảnh minh họa)

Thế nhưng không, mọi chuyện vỡ lở ngay 1 hôm vì anh uống rượu với đồng nghiệp về. Lúc ý khát nước quá nên anh cầm luôn cốc nước của chị để làm luôn 1 hớp. Nào ngờ người đã nôn nao trong người rồi anh uống cốc nước của vợ lại càng choáng váng hơn. Anh hốt hoảng chạy ra nhà vệ sinh để nôn. Rồi giật bắn mình khi mà thấy cốc nước lọc ấy không đơn thuần là nước lọc mà có vị là lạ. Nôn thốc nôn tháo xong xuôi rồi, chị ra đỡ anh vào anh mới nhìn chị hỏi:

- Sao cốc nước của em có vị lạ vậy?? – chị ấp úng rồi lắp bắp:

- Anh uống nhầm nước của em à, sao lại uống nhầm vậy?? – anh nghi ngờ hỏi thêm:

- Em đừng có giấu anh, có chuyện gì nói cho anh đi.

- Em.. không có gì đâu.

Loạng choạng đứng dậy anh lập tức tìm đến bàn trang điểm, nhìn thấy vỉ thuốc nhỏ màu trắng khiến anh đủ để nhận ra nó là gì, anh quát lên:

- Em nói đi, tại sao em phải làm thế??

- Em xin lỗi, nhưng vì đã lâu rồi em không còn hứng thú trong chuyện đó nữa. Thật sự em không có chút cảm giác nào cả anh ạ. Em không còn muốn có chuyện đó nên em đành…

- Sao em ngốc thế, sao không nói cho anh biết. Tự dưng em hành động như thế là sao hả??

- Em sợ anh buồn, cũng nghe nhiều chị bảo chồng bỏ đi theo gái, em sợ anh cũng tìm cô gái khác ở ngoài không thương mẹ con em nữa.

- Em….

Anh chỉ biết ôm chầm lấy người phụ nữ của mình lại. Anh thật sự không còn biết phải nói gì, phải làm gì lúc này. Cơ thể anh tỉnh hẳn rượu, lý trí của anh biết rằng mình đã sai lầm đến vô cùng. Trong tất cả mọi chuyện, gia đình ấy đều có thể đạt được như ước muốn. Nhưng giờ anh mới nhận ra mình vô tâm đến độ không phát hiện ra vợ mình đang phải âm thầm chịu tổn thương 1 mình. Rồi không biết sau này sẽ ra sao. Nhưng anh chắc chắn sẽ khiến cho vợ mình tin tưởng vào mình nhiều hơn và cảm thấy yêu thương bản thân mình hơn nữa. Từ nay trở về sau sẽ không bao giờ anh làm tổn thương chị thêm 1 lần nào nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...