Vợ mới, vợ cũ rủ nhau nhảy sông xem chồng cứu ai cuối cùng anh nhảy xuống cứu vợ cũ: “Vì em biết bơi, nhưng cô ấy không biết bơi”Loading...
Thấy vợ mới cùng vợ cũ rủ nhau nhảy sông chỉ vì muốn biết xem với chồng ai là người quan trọng hơn. Người chồng đã có hành động khó tin thế này.

Trong cuộc sống hôn nhân bất cứ câu chuyện nào cũng có những lý do của nó. Gia đình nhỏ ấy nơi mà cả hai luôn hướng tới. Mọi thứ đều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết chỉ vì hạnh phúc ấy bị tan vỡ. Mọi cuộc hôn nhân bất cứ ai cũng đều vậy với hi vọng mình có thể có được một gia đình thật sự êm ấm.

Nhưng rồi không phải gia đình nào cứ kết hôn là có thể có được cuộc sống như mình mong đợi. Khoan hãy nói đến lý do tại sao hai người chia tay mối tình đầu tiên, đó cũng chính là cuộc hôn nhân đầu tiên của nhau. Họ đến với nhau khi còn quá trẻ. Ở một thời điểm nào đó mà bản thân cả hai đều chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Rồi tiến tới hôn nhân, cuộc hôn nhân không đơn giản như tình yêu. Chẳng thể nào hạnh phúc được như những gì họ mong đợi. Cũng vì thế mà họ quyết định ly hôn trong nhanh chóng và vội vàng.

Cả hai có 1 đứa con chung, không trách ai xấu tính hay này kia. Chỉ nên trách nhau rằng cả hai đã còn quá non trẻ, bồng bột. Sau đó thì chị ở vậy rồi giành quyền nuôi con vì cô con gái còn quá bé. Còn anh thì có cuộc sống hôn nhân với một cô gái đến sau.

Dù bản thân đã có cuộc hôn nhân với người đến sau, thế nhưng anh cuối tuần nào cũng trở về căn nhà cũ với người vợ cũ để thăm cô con gái của mình. Cô vợ mới thấy thế cũng vô cùng tức giận. Đến tận khi cả hai người đã có những đứa con chung đầu tiên không ngờ chồng cũng vẫn giữ thói quen đó. Thấy khó chịu không ít lần cô vợ mới bèn nói anh không ra gì mỗi khi anh đi thăm con gái. Cô quát:

- Anh sang đó làm gì nhiều vậy, anh không còn thương mẹ con em nữa chứ gì??

- Em nói gì mà lạ vậy chứ. Anh không thương mẹ con em thì thương ai. Cả tuần anh mới về thăm mẹ con cô ấy có 1 ngày mà em làm gì quá thế chứ??

- Anh không khó chịu nhưng em thì có đấy nhé.

- Anh sẽ không để chuyện đã qua ảnh hưởng đến chuyện của hiện tại đâu nên em đừng lo.


Ảnh minh họa

Thật không ngờ nghĩ ngợi thế nào mà vợ mới của anh lại rủ vợ cũ đi nhảy sông. Dĩ nhiên cũng chỉ nhảy gần gần thôi, thông báo cho anh rồi thì cả hai mới nhảy xuống. Cô vợ mới bơi được lên bờ thì tức, ấm ức đến vô cùng khi thấy chồng mình xuống con sông ý để cứu vợ cũ mà không cứu mình. Cô ấm ức rồi nói lớn:

- Anh cút đi, đi mà về với vợ cũ của anh đi chứ lấy em về làm gì, sao mà tôi khổ thể này hả giời ơi??

- Em đừng có nghĩ linh tinh như thế nữa. Anh không cứu cô ấy giờ anh phải cứu ai đây??

- Anh nói thế mà nghe được à, anh không coi em ra gì sao??

- Em phải biết lý do anh không cứu em mà cứu vợ cũ chứ??

- Tại sao??

- Vì em biết bơi, nhưng vợ cũ anh cô ấy không biết bơi thật nên anh cần cứu cô ấy.

- Chị ấy thật sự không biết bơi sao??

- Đúng rồi, em có biết suýt nữa anh mà không đến kịp thì có phải là em đã hại chết cô ấy không?? Vì em mà cô ấy không biết bơi vẫn nhảy xuống. Nếu cô ấy có mệnh hệ gì thì sao, đứa con gái của anh và cô ấy sẽ không có mẹ. Em có đủ tự tin mình nuôi tốt hai đứa mà không phân biệt đối xử giữa hai đứa nó chứ??

- Em…

- Đừng ngốc nữa, cô ấy uống khá nhiều nước và vẫn còn đang choáng. Giúp anh đưa cô ấy đi viện kiểm tra thôi nào.

- Dạ.

Vợ chồng cùng nhau đưa vợ cũ đến viện. Đúng là cô vợ cũ đã uống kha khá nước. Hóa ra, cô ấy thật lòng đến mức nhảy xuống sông dù không biết bơi chỉ vì người vợ mới yêu cầu. Từ lúc này, cô vợ mới nhận ra rằng mình không nên ghen tỵ với vợ cũ nữa. Bởi vì nếu như mẹ con cô ấy có được chồng mình 1 ngày chủ nhật thì cô đã có chồng bên cạnh mẹ con cô cả tuần rồi. Cô cũng tin tưởng chồng đến thăm vợ cũ chỉ vì muốn gần gũi con gái. Giữa họ thật sự giờ chỉ là hai người bạn chứ không hề hơn như thế.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...