Vợ tắc tia sữa nên đến nhà thấy lang chữa, hôm nào về cũng thấy sắc mặt hồng hào tươi tỉnh chồng yên tâm vì nghĩ có hiệu quả để rồi 1 hôm đón vợ thì hết hồn thấy em chữa theo cách lạ nàyLoading...

Hùng đã chết đứng khi thầy lang đó đè ngửa vợ anh xuống rồi cứ ấn thứ thuốc kinh dị vào “chỗ đó” của vợ khiến vợ anh run rẩy kêu lên: “Nhẹ thôi, em đau lắm”.

Hiền mới sinh được 3 tháng, thế nhưng cô thường xuyên bị tắc tia sữa đau đến phát sốt lên được. Mấy lần đưa vợ đi viện chữa khỏi xong lại tái phát khiến Hùng lo lắm. Không biết tìm thầy chữa tắc tia sữa ở đâu cho dứt điểm thì Hiền bảo chồng.

- Con bạn em giới thiệu cho em 1 ông thầy lang chữa tắc tia sữa giỏi lắm. Mai em qua đó chữa thử xem coi.

- Vậy để mai anh nghỉ làm đưa em đi coi.

- Thôi, anh đi làm đi còn lấy tiền nuôi mẹ con em nữa chứ?? Mai em nhờ bà nội trông con rồi bắt taxi đi được rồi. Anh đừng lo gì cả.

Hôm sau thấy vợ đi chữa về sắc mặt hồng hào, tươi tỉnh Hùng yên tâm lắm. Nghĩ thầy lang này giỏi nên chữa phát vợ khỏi tắc luôn. Thế nhưng Hiền lại bảo chồng.

- Thầy lang này chữa bằng thuốc nam nên phải thường xuyên đến đấy đắp, xông thuốc mới được. Chữa 1, 2 bận chỉ khỏi được tạm thời thôi.

- Vậy thì em cố gắng đi chữa cho tốt. Hết tắc tia sữa con nó cũng được nhờ. Nhìn em ốm sốt mà anh thương quá.


Nhìn em ốm sốt mà anh thương quá (ảnh minh họa)

Cứ thế, vợ tuần nào cũng đều đặn đến nhà thầy lang đó chữa tắc tia sữa. 1 hôm được về sớm, đúng hôm vợ đi chữa bệnh nên Hùng liền đến đón vợ mà không báo trước. Hỏi đường mãi mới đến được tới nơi, thế nhưng vừa vào trong nhà Hùng đã chết đứng khi thầy lang đó chữa bệnh cho vợ bằng cách vừa lạ vừa quen này. Ông ta đè ngửa vợ anh xuống rồi cứ ấn thứ thuốc kinh dị vào “chỗ đó” của vợ khiến vợ anh run rẩy kêu lên.

- Nhẹ thôi, em đau lắm. Anh lần nào cũng mạnh bạo như thế chẳng thương hoa tiếc ngọc gì cả.

- Thế mới thích. Em sợ thằng chồng em nó biết việc đi chữa bệnh trá hình của em à?? Sợ quái gì nó chứ, đến nỗi con anh mà nó tưởng con nó thì em yên tâm nó chẳng làm gì được tụi mình đâu. Nào, nằm yên để anh thỏa mãi em cái. Tuần “ấy” em được có 2 lần nhớ chết đi được.

- Anh be bé cái miệng thôi, nhỡ ai biết thằng Tít (còn Hiền) không phải con anh Hùng thì em chết đấy.

- Ở đây là nhà anh, ai mà biết được chứ??

Sốc óc khi chứng kiến cảnh vợ chữa bệnh bằng cách ghê tởm đó, tôi giận tím mặt khi biết được bí mật kinh hoàng của vợ. Thì ra vợ đã ngoại tình khi lấy tôi, thằng Tít không phải con Hùng và vợ luôn bịa ra chuyện tắc tia sữa để lấy cớ đến ngủ với nhân tình. Anh là 1 thằng ngu khi bị vợ dắt mũi như vậy. Thôi được, đã vợ Hùng sẽ khiến 2 kẻ đó phải trả giá đắt – Anh tự nhủ thế.


Hùng đã chết đứng khi thầy lang đó chữa bệnh cho vợ bằng cách vừa lạ vừa quen này (ảnh minh họa)

Bình tĩnh rút điện thoại ra phát trực tiếp cảnh nóng của vợ và gã kia với dòng chú thích: “Tôi phải trừng trị thế nào khi phát hiện vợ ngủ với trai??” lên mạng. Rất nhiều người nhảy vào bình luận, chửi bới hành động của vợ và gã kia. Nhiều người còn bày cho Hùng cách đánh ghen thâm hiểm đến man rợ. Anh cười khẩy, đặt điện thoại xuống và hắng 1 tiếng thật to.

Nghe thấy tiếng người lạ, 2 kẻ đó vội dừng lại quay mặt ra run sợ thấy Hùng, thì anh liền đá đểu.

- Giờ anh mới biết cứ tắc tia sữa là làm tình với nhau là khỏi đấy. Anh có mẹo chữa bệnh thích thật đấy. Để hậu tạ anh giúp vợ tôi khỏi bệnh, tôi có món quà tặng anh đó. – Hùng vứt chiếc điện thoại mở sẵn đoạn video anh live stream cảnh nóng lên mạng cho tình địch xem.

- Anh à, anh đừng nghĩ linh tinh. Em đến đây để chữa bệnh thôi. Em bị tắc tia sữa, phải cởi váy ra mới chữa bệnh được. Tụi em không làm gì hết anh à??

- Vậy ư?? Tiếc là tôi đã nghe thấy toàn bộ sự thật rồi đấy. Chúng ta nên chấm dứt từ đây. Cô bắt tôi đổ vỏ thế là quá đủ rồi. Tôi không muốn đánh ghen, không muốn làm to chuyện. Tôi đã nhờ dân mạng phán xét hộ mình rồi đấy. Chúc các người bình an!!

Không đôi co, nổi nóng Hùng đi thẳng ra ngoài lấy xe về. Anh không về nhà mà đi thẳng đến quán rượu uống đến say mềm. Người con gái anh yêu lại lừa anh từ đầu đến cuối. Anh hận Hiền, không muốn gặp Hiền nữa thế sao tim anh lại đau nhói đến không thở được thế này.

Còn Hiền và gã tình nhân thì bị Hùng phanh phui chuyện ngoại tình thì tai họa liên tục ập đến. Hiền mất việc, mất chồng rồi bị chị vợ tình nhân tới đánh ghen dã man trước bao nhiêu người. Cay đắng tủi nhục, Hiền phải ôm con bỏ trốn khỏi nơi này mà ân hận tột độ.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...