Vợ tai nạn mất trí nhớ, chồng thừa cơ nói vợ là giúp việc còn ô sin là vợ để thản nhiên sống với nhau như vợ chồng nhưng 3 tháng sau thì có biếnLoading...

Hoán đổi vị trí cho ô sin và vợ vì em mất trí nhớ không biết gì, để rồi 3 tháng sau chồng và ả ô sin phải run sợ, trả giá đắt khi cô vợ bỗng nói 1 câu nhẹ nhàng này.

Sau vụ tai nạn kinh hoàng, ai cũng nghĩ Thủy không thể sống thì thật may cô đã gặp được bác sĩ giỏi. Thủy được cứu sống, nhưng cô lại mất đi trí nhớ và phải nằm viện điều trị 3 tháng trời. Với Thủy bây giờ mọi thứ đều là con số 0 hết. Nhìn thấy Thủy thế này, bố mẹ 2 bên thương lắm, còn Tú (chồng Thủy) thì mừng thầm trong bụng.

Tú ngoại tình với Mai (ô sin) từ lâu nhưng không dám công khai, giờ cơ hội đến Tú và Mai tha hồ ở bên nhau chẳng sợ gì cả. Thủy xuất viện, Tú đưa vợ về nhà nhưng lại nói dối.

- Em trước đây là ô sin nhà anh, nhà em ở quê nghèo lại neo đơn nên cứ ở lại đây làm việc tiếp cho anh. Đây là Mai – vợ anh, cô ấy hơi khó tính em cố phục vụ, dọn dẹp nhà cửa cho tốt nhá.

- Dạ, em cảm ơn anh chị. Anh chị đã không tiếc tiền chạy chữa cho em, em sẽ làm không công cho anh chị cả đời ạ.

- Không cần, chỉ cần em biết điều là được.

Hoán đổi vị trí cho ô sin và vợ, Tú và Mai sướng lắm. Từ ngày đó 2 người đấy cứ thản nhiên sống với nhau như vợ chồng, thậm chí nhiều hôm Mai muốn trêu ngươi Thủy nên bắt Tú ân ái ở ghế sofa cho Thủy nhìn thấy. Và tất nhiên phận làm ô sin, gặp những cảnh này Thủy vội né đi và câm nín không dám mở miệng 1 lời nào cả.


Em trước đây là ô sin nhà anh, còn đây là Mai – vợ anh (ảnh minh họa)

Trêu tức, làm nhục Thủy chưa đủ Mai còn bắt Thủy ngủ với trai lạ trước mặt Tú. Không chấp nhận được việc này, Tú tát Mai rồi đuổi gã kia về kéo Mai vào phòng riêng nói chuyện.

- Em điên rồi à?? Cô ấy là vợ anh đấy, ai cho em để thằng khác ngủ với vợ anh. Em giờ đã có anh, có mọi thứ trong tay rồi em còn muốn gì nữa hả Mai.

- Em muốn con vợ anh phải sống mà không bằng chết, em muốn hành hạ chị ta mỗi ngày. Cứ nghĩ đến việc trước kia chị ta ngủ với anh mà không phải em là em lại điên lên.

- Cô ấy là vợ anh cô ấy có quyền, giờ cô ấy ra nông nỗi này em đừng giở trò nữa được không?? Em nên nhớ, chúng ta chỉ lừa được Thủy thôi chứ người ngoài không lừa được đâu. Em mà cứ tự ý làm những việc điên rồ đó thì đừng trách anh!!

Bực tức cãi nhau với Mai, Tú bỏ đi uống rượu rồi say khướt về. Và tất nhiên mỗi lần say rượu Tú lại đè ngửa ra làm vài nháy giải khuây, rồi gọi Thủy vào dọn bắt chiến trường, giặt đồ lót của 2 người đó để rồi 3 tháng sau…

Hôm đó vừa tắm xong, Mai đã lôi Tú ra ghế sofa mà âu yếm này nọ. Bắt gặp cảnh ấy Thủy bất ngờ nói câu này.

- Thì ra mình không phải là ô sin, trước đây mình là trưởng phòng, có chồng và rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân rồi thì phải??

Nghe vợ nói thế Tú vội đẩy Mai ra, Mai cũng ngạc nhiên về câu nói của Thủy mà run sợ lay người Tú bảo.

- Con vợ anh nó nhớ lại tất cả rồi sao?? Giờ làm thế nào đây anh, em sợ nó trả thù lắm.

- Bình tĩnh xem nào, để anh hỏi thử nói coi.


Thủy, em vừa nói gì thế?? Em nói đùa đúng không?? (ảnh minh họa)

Run rẩy Tú ra hỏi Thủy.

- Thủy, em vừa nói gì thế?? Em nói đùa đúng không??

- Không, em nhớ lại tất cả rồi anh ạ. Anh là chồng em, chúng mình đã yêu nhau 7 năm mới kết hôn, còn cô ta là ô sin của nhà mình?? Em bị tai nạn suýt chết, sau vụ tai nạn em bị mất trí nhớ và rồi anh và ả ta lợi dụng chuyện em mất trí nhớ ăn ở với nhau như vợ chồng, hành hạ em như con ở đúng không??

- Thủy… Thủy… – Tú và Mai run như cầy sấy, không biết làm gì.

Sợ Thủy trả thù, Mai đã lừa lừa định chuồn ra ngoài chạy thế nhưng Thủy đã túm tóc Mai lại tất bôm bốp rồi ấn đầu ả ta vào thùng nước lau nhà bẩn thỉu mà đay nghiến:

- Con phò này, mày dám cướp chồng bà, hành hạ bà à?? Bà sẽ cho mày biết thế nào là lễ độ.

- Chị ơi, chị tha cho em đi, em xin lỗi chị, em sai rồi.

- Tha à, này thì tha này.

Máu ghen nổi lên Thủy xé sạch đồ của Mai, sát ớt vào “vùng kín” của ả để tra tấn. Chưa hả hê cơn giân, Thủy con lôi Mai ra cột điện ở cổng, trói cô ta lại rồi để chiếc điện thoại phát cảnh cô ta ân ái với chồng cô bêu rếu trước mặt mọi người. Ai đi qua cũng nhìn Mai với ánh mắt căm hận, chửi rủa con giáp thứ 13 không thiếu câu gì.

Trừng trị Mai xong, Thủy bước vào nhà thì thấy chồng đang chui gầm bàn sợ vãi cả nước đ** ra quần. Cười khẩy nhìn bộ dạng của chồng, Thủy ném tờ đơn ly hôn vào mặt anh quát lên.

- Ký vào đơn rồi cút khỏi nhà tôi. Anh nên nhớ ngôi nhà này, xe máy đều là do tôi mua hết đấy. Anh chẳng có cái vẹo gì cả, biến ngay loại đàn ông đểu giả.

Sợ vợ lại hành hạ mình như Mai, Tú run rẩy ký vào đơn rồi chạy mất dép. Ngồi phụt xuống sàn nhà Thủy khóc, cô không biết vừa mình đã làm gì. Cô chỉ thấy đau buốt nơi con tim khi chồng cô lại đối xử với cô như thế. Nếu cô không may mắn nhớ lại tất cả thì sẽ sao đây?? Cô sợ đàn ông và căm hận con giáp thứ 13 đến tận xương tủy.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...