Vừa chia tay bạn trai được 3 tháng cô gái đã thay đổi thế này, chàng trai vội vã quay lại xin nối lại tình xưa và cái kết đắng lòng cho gã đàn ông tệ bạcLoading...
Chia tay được 3 tháng bạn gái thay đổi khó tin, chàng trai vội vã xin nối lại tình xưa thì nhận được kết quả đắng lòng.

Có lẽ đó chính là một mối nhân duyên giữa anh và cô. Có thể tình yêu đấy sẽ vô cùng hạnh phúc và chân thành nếu như anh biết mình được yêu thương đến đâu. Được người con gái đó hết lòng đến thế nào.

Đàn ông mà, họ thường tham lam hơn. Mỗi khi có cho mình 1 thứ gì đó thì họ lại hời hợt hơn, cảm thấy rằng không cần thiết hơn vì họ đang được quan tâm quá mức. Trước kia, khi mới là sinh viên anh cũng yêu thương bạn gái của mình nhiều lắm. Chỉ đến khi tốt nghiệp ra trường nhận ra rằng có nhiều điều thay đổi. Xung quanh anh có biết bao cô gái xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn thì cũng chính lúc ý anh đã không còn yêu thương cô gái của mình nữa.

Mê mẩn cô nàng đồng nghiệp mới đến, anh thấy cô ấy thật khác xa so với bạn gái lâu năm của mình. Vì thế mà anh chán bạn gái, anh không quan tâm cô ấy như trước kia nữa. Càng ngày càng xa cách nhau hơn rồi chuyện phải đến cũng sẽ đến. Anh đẩy cô bạn gái ra xa cuộc sống của mình rồi lạnh lùng tuyên bố chia tay khi bạn gái năn nỉ:

-Bên nhau những 4 năm rồi anh thật sự không còn muốn bên em nữa sao??

- Đúng rồi, em nhìn lại mình đi rốt cuộc là thế nào chứ. Thật sự anh không thể nào chấp nhận em được.

- Anh nói thế là ý gì chứ??

- Đi làm rồi mà ăn mặc cứ như đứa quê mùa nào ý. Em thử xem xem có ai như em không?? Nhìn thôi đã chán chẳng buồn nói rồi.

- Anh… anh sẽ phải hối hận đấy.

- Không có ngày đó đâu.


(Ảnh minh họa)

Cô tổn thương nhiều lắm khi nghe những lời nói đó từ chính người yêu của mình. Thật khó có thể chấp nhận được rằng chàng trai mà cô hết lòng yêu thương ấy lại phản bội lại cô như vậy. Vì quá tức giận, tổn thương nên cô đã hoàn toàn thay đổi. Nhất định cô phải thay đổi để khiến cho anh bất cứ lúc nào cũng cảm thấy hối hận về điều đó.

Dành dụm được 1 khoản tiết kiệm cô trích khoản đó ra để đi mua sắm cho mình những bộ đồ đẹp, đi tập tành cho thân hình cân đối hơn. Quan trọng là chịu khó chăm sóc da mặt và làm đẹp.

Chỉ 3 tháng thôi cô đã thay đổi đến độ chính bản thân mình cũng không nhận ra nữa. Cô tự tin hơn, xinh đẹp hơn và cuốn hút hơn. Bất ngờ gặp lại bạn trai vào ngày sinh nhật của 1 người bạn. Anh đã tìm nhìn cô chăm chú cho dù hôm đó anh có đi cùng với một cô gái khác.

Sau tối đó về nhà anh lại là người chủ động nhắn tin cho cô, hỏi han cô, quan tâm cô bạn gái cũ. Cô cười nhạt, hóa ra đàn ông cũng chỉ đến thế mà thôi. Cô cũng đáp lại tin nhắn nhưng hơi lạnh lùng. Anh hẹn gặp cô cũng gật đầu. Chỉ có điều anh đã bị cô cho leo cây. Anh bực dọc hét lên trong điện thoai:

-Em trêu ngươi tôi đấy à?? Sao em lại không đến. – cô cười cợt

- Cũng giống như cái cách lúc mà anh bỏ rơi tôi đó thôi.

- Em… em không bỏ qua mọi chuyện sao còn đồng ý gặp làm gì??

- Để trả thù, để cho anh thấy tôi đã bị tổn thương thế nào.

Cô tắt máy để lại anh với khoảng không trống rỗng. Trên đường trở về nhà anh đã nghĩ rất nhiều về những chuyện đã qua. Chẳng phải là mỗi người đều có một cuộc sống cho riêng mình sao. Sống thế nào là do anh lựa chọn chứ không phải ai khác. Giờ thì đối xử tệ bạc với người khác rồi anh cũng phải nhận lại cái giá xứng đáng. Đó là quy luật của cuộc sống này. Cái kết đó chẳng phải quá xứng đáng cho gã đàn ông tệ bạc hay sao??

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...