40 tuổi vẫn chưa biết mùi “đàn bà” bèn thử lên giường với gái lạ nào ngờ cũng nhờ đó mà tìm được vợ như ýLoading...
Thế rồi 1 hôm đi gặp đám bạn cũ, thằng nào cũng kích đểu và nói tôi đã biết mùi “đàn bà” chưa? Thấy tôi đần mặt ra chúng nó cười và chế nhạo tôi không thiếu câu gì. Uất ức quá tôi bỏ về giữa chừng mà lượn đường cho đỡ chán thì...

Tôi – 1 thằng đàn ông công việc ổn định, thu nhập khá chỉ mỗi tội ngoại hình hơi xấu trai và không biết tán gái nên giờ 40 tuổi vẫn ế chỏng ế chơ. Ở cái độ tuổi này bạn bè tôi đứa nào cũng có con lớn cả rồi, vậy mà tôi không có nổi mối tình đầu chứ đừng nói là chuyện vợ con. Cũng có nhiều người mai mối cho tôi như được hôm đầu các em ấy tự động bói tạm biệt hết khiến tôi chán nản và buồn vô cùng.

Nghĩ cuộc đời tôi đến già vẫn cô đơn nên tôi không đi tán tỉnh cô nào nữa, nhưng cô 1 điều luôn băn khoăn, bứt dứt trong lòng đó là đến tuổi này tôi vẫn chưa biết mùi “đàn bà” là gì. Nghe có vẻ hơi xạo nhưng đó là sự, bởi tôi chưa hề yêu ai cũng chưa ai chịu cho tôi đụng chạm vào người. Bạn bè xui tôi đi gái cho biết nhưng tôi sợ lại bị lây nhiễm bệnh xã hội… Thế nên 40 tuổi tôi vẫn còn zin 1 cách nhục nhã, xấu hổ thế này đây.

Thế rồi 1 hôm đi gặp đám bạn cũ, thằng nào cũng kích đểu và nói tôi đã biết mùi “đàn bà” chưa? Thấy tôi đần mặt ra chúng nó cười và chế nhạo tôi không thiếu câu gì. Uất ức quá tôi bỏ về giữa chừng mà lượn đường cho đỡ chán. Đến đoạn đường vắng tự nhiên có cô gái chạy theo kéo tay tôi nài nỉ.


Anh ơi, anh đi nhà nghỉ với em nhé (ảnh minh họa)

– Anh ơi, anh đi nhà nghỉ với em nhé. Em chỉ cần 20 ngàn thôi, 20 ngàn em sẽ phục vụ anh cả đêm. Em ế khách quá, đứng từ tối đến giờ chẳng có ai mướn em cả. Em lấy giá rẻ nhất quả đất rồi, anh đi với em nhé. Em thực sự rất cần tiền.

– Cô là gái làng chơi ư?

– Vâng. Anh đi với em nhé.

– 20 ngàn/đêm quá rẻ mạt thì phải. Cô mắc bệnh xã hội nên mới lấy giá bèo thế đúng không?

– Không ạ. Em khỏe mạnh bình thường anh ạ, em cần tiền để về mua tô phở cho con em. Con em nhịn đói từ sáng đến giờ rồi.

– Vậy à. Thôi được, tôi sẽ đi với cô.

Thấy cái giá bán thân đó quá hời tôi gật đầu bắt taxi đưa cô ta vào nhà nghỉ âu yếm. 40 tuổi lần đầu tiên làm chuyện này với gái làng chơi tôi thấy hồi hộp và hào hứng quá. Đúng là sức hút của phụ nữ có khác.

– Anh làm luôn đi rồi thanh toán ch em, em còn về mua phở cho con. Em không có bệnh tật gì đâu, anh không phải sợ. Em thề đấy.

– Đây, tôi làm luôn đây.


Thay vì trả 20 ngàn tôi đưa cho cô ta 100 ngàn thì chết đứng khi nhìn xuống ga giường (ảnh minh họa)

Luống cuống không biết ân ái với em gái làng chơi như thế nào vì đây là lần đầu tôi liền làm đại. Sau hơn tiếng hì hục mãi cũng xong. Thở phào nhẹ nhõm tôi cười khẩy thì ra ngủ với đàn bà là vậy, bảo sao tụi bạn tôi nó hay đi nhà nghỉ đến thế. Nằm chừng 5 phút tôi đứng dậy rút ví thanh toán cho cô gái kia. Thay vì trả 20 ngàn tôi đưa cho cô ta 100 ngàn thì chết đứng khi nhìn xuống ga giường.

– Trời ơi, máu… Cô còn trong trắng ư? À, không đúng cô là gái làng chơi thì làm quái gì còn trong trắng cơ chứ? Cô đổ thứ gì ra thế này?

– Là thật đó anh, đây là lần đầu của em. Vì nghèo quá, không còn đồng nào trong túi mà con thì đói nên em đành làm liều để mua đồ cho con em ăn ạ.

– Ừ đấy, cô có con rồi cơ mà sao lại vẫn còn cái ngàn vàng được. Cô đùa tôi à?

– Không, đấy là con nuôi của em ạ. Em thấy đứa bé 2 tuổi bị bỏ rơi, thương nó em cưu mang nó và nhận làm con nuôi đến giờ thì nó lên 5 rồi anh ạ.

– Thật ư? Không thể nào tin nổi. Cô năm nay bao nhiêu?

– Thật anh à, em năm nay 29 ạ.

– Cô có người yêu chưa?

– Dạ, chưa ạ.

– Vậy làm vợ tôi nhé, tôi cũng chưa lấy vợ lẫn có bạn gái.

– Em… em không có gì đâu mà anh lấy. Đến con em còn không nuôi nổi nữa là.

– Tôi sẽ nuôi em, tôi đủ khả năng nuôi em. Huống hồ vì hoàn cảnh xô đẩy em mới phải làm thế này. Tôi đã lấy mất đời con gái của em thì tôi cũng phải có trách nhiệm với em chứ? Em yên tâm tôi sẽ nhận nuôi cả đứa con nuôi của em, em đồng ý lấy tôi nhé.

– Vâng.

Sau đêm hôm đó tôi đưa cô ấy về đón đứa bé đến nhà mình ở. Nhìn mẹ con cô ấy sống trong căn nhà trọ ẩm thấp mà tôi thương quá. Tôi muốn mang lại hạnh phúc cho cô ấy và muốn cô ấy sinh con cho tôi, bởi cô ấy xứng đáng được nhận như thế.

Kể từ đêm vào nhà nghỉ hôm đó đến giờ đã được 2 năm rồi, vợ đã sinh cho tôi 1 thằng cu khiến gia đình tôi luôn tràn ngập tiếng cười. Kết hôn muộn, lấy gái làng chơi về làm vợ không ngờ giờ tôi có 1 cuộc sống hạnh phúc như thế. Lúc nào tôi cũng muốn nói cảm ơn vợ, cảm ơn vợ vì tất cả.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...