Anh cởi đồ ra đi, em massage cho đỡ mỏi, anh thợ xây mới ở quê lên tưởng thật liền làm theo luôn và cái kết kinh hoàng sau 50 phút được cô gái gội đầu chăm sócLoading...

Toàn ngượng ngùng vô cùng nhưng cô ấy thì lại thành thạo cứ ấn anh xuống cái ghế dài ấy và làm đủ mọi tư thế. Toàn thì nghĩ công rẻ nên sau đó cứ kệ để cô ta “chăm sóc” cho mình.

Nhà nghèo nên mới học hết lớp 8 Toàn đã nghỉ học ở nhà phụ giúp bố mẹ làm thêm việc đồng áng. 16 tuổi anh đã bắt đầu theo người chú họ đi làm phụ hồ rồi làm thợ xây và theo ông làm công việc đó 8 năm liền sau đó lấy tiền nuôi các em ăn học vì bố mẹ ốm yếu không lao động được nữa.

Cho tới khi chú họ không may bị ngã giáo trong 1 công trình, không còn khả năng làm việc nặng nên không thể thầu công trình nữa thì Toàn mới thôi làm với chú. Lúc đấy 1 người họ hàng trong làng rủ anh lên phố làm. Vì với tay nghề của anh hiện tại thì thu nhập trên thành phố sẽ gấp đôi ở quê. Mẹ anh thì không muốn cho con đi muốn ở nhà lấy vợ. Nhưng nghe bạn rủ bùi tai nên Toàn quyết định lên thành phố làm thuê.

Lên tới nơi là chủ nhận làm ngay vì công trình đang gấp cần thợ. Toàn và đám thợ ăn ở tắm giặt tại công trình. Lên đã 1 tháng mà anh chưa đi đâu ngoài phạm vi công trình cả vì công việc bận từ sáng tới tối. Tắm uống tắm rửa xong mệt quá lại lăn ra ngủ ngay. Sáng hôm sau lại tất bật từ sáng.

Hôm ấy vừa được nhận lương lại được nghỉ từ 4 giờ chiều. 1 người bằng tuổi cùng trong nhóm thợ với Toàn rủ anh:


Ảnh minh họa

- Từ hôm lên đây đến giờ ông chưa đi đâu cả, đã biết phố xá thế nào đâu. Nay được nghỉ sớm lại có tiền tôi đưa ông lên bờ hồ chơi.

- Ừ, tôi cũng muốn đi tí cho biết Hà Nội.

- Thế ông phải đi cắt tóc rồi gội luôn đi, tóc dài thế này nhìn như người rừng ấy.

- Tối rồi cắt ở đâu??

- Cái quán đối diện bên đường kia kìa. 10 giờ mới đóng cửa. Ông cứ sang đấy cắt tóc đi, rồi lát tôi sang tôi chở đi luôn giờ tôi bận chạy qua chỗ bạn gái tôi tí đã.

Cậu bạn đi rồi, Toàn đi bộ sang quán cắt tóc bên kia đường. Trút bỏ bộ đồ lao động, anh cũng sơ mi đóng thùng để đi chơi. Nhưng đúng là phải cắt tóc đi chứ không người ta nhìn anh như sinh vật lạ. Trong quán chỉ có 1 cô gái, quần đùi áo 2 dây.

- Cô ơi cho tôi hỏi, thợ cắt tóc ở đây đi đâu rồi ạ??

- Em là thợ cắt gội đây anh à.

- Ơ tôi tưởng cắt tóc nam là đàn ông chứ.

- À, em học cắt cả nam lẫn nữ. Anh yên tâm em có 5 năm trong nghề rồi, đảm bảo cắt gội cho anh đẹp sạch mà giá rẻ nữa. Anh cứ vào đây.

Cô gái mời gọi nhiệt tình quá nên Toàn bước chân vào quán. Cô gái có thân hình nóng bỏng và cái miệng rất có duyên. Vừa cắt tóc Toàn vừa nóng lòng chờ bạn sang đón nhưng cậu bạn lại nói có việc bận nên phải đợi cậu ta thêm 1 giờ nữa.

Cô gái biết có vẻ anh đang nóng ruột nên bắt chuyện:

- Anh làm bên kia chắc vất vả lắm nhỉ??

- Ừ làm từ sáng đến đêm, người lúc nào cũng đau nhừ.

- Tội quá. À mà ở đây em vừa cắt tóc vừa kiêm cả massage đấy anh à. Gọi là lấy công bằng bát phở thôi, nhưng chắc chắn sau khi em xoa bóp cho anh sẽ không còn đau lưng nữa.

- Giá bằng có bát phở thôi á.

- Vâng.

Toàn chưa đi massage bao giờ nhưng anh nghe mấy ông bạn làm cùng vẫn kháo nhau mỗi lần đi massage mất đứt 200-300 ngàn cơ. Giờ có 25 ngàn bằng 1 bát phở thì tội gì không làm, đằng nào cũng phải chờ cậu bạn kia. Vậy là Toàn đồng ý.

- Được rồi tôi đồng ý massage cô à.

- Vậy anh vào đây cởi đồ ra đi, em massage cho.

Toàn thật thà cũng vào cái buồng đó rồi làm theo những gì cô gái gội đầu nói. Toàn ngượng ngùng vô cùng nhưng cô ấy thì lại thành thạo cứ ấn anh xuống cái ghế dài ấy và làm đủ mọi tư thế. Toàn thì nghĩ công rẻ nên sau đó cứ kệ để cô ta “chăm sóc” cho mình.

Để rồi sau 50 phút được cô gái gội đầu “chăm sóc” nhiệt tình thì ông bạn gọi điện thoại sang. Toàn chưa kịp cầm điện thoại thì cô ấy đã nghe:

- Hôm nay bạn anh ở bên này không về đâu, anh không cần phải sang đón nữa nhé.

- Hả…


Ảnh minh họa

5 phút sau thì cậu bạn sang đập cửa ầm ầm gọi Toàn. Cô gái kia vênh mặt.

- Anh ta đã đồng ý để tôi massage rồi, tôi chưa làm xong nếu bỏ về bây giờ thì đưa đây 1 triệu.

- Cái gì, cô nói có 25 ngàn công với 75 ngàn cắt gội là 100 ngàn mà.

- Nhưng anh bỏ cuộc nên phải chịu tiền phạt.

Toàn định không trả nhưng cậu bạn nhấm nháy anh đưa 1 triệu đi rồi ra về. Toàn hập hực lắm nhưng mà cậu bạn cứ hối nên phải trả.

- Sao ông lại bắt tôi trả cho cô ta 1 triệu, vô lý thế. Sao ông không để tôi ở đó làm hết đêm cũng được mất cso 25 ngàn mà khỏe người.

- Trời ơi, ông bị nó lừa đấy. Con này là cave ông ở đấy có mà tàn đời. Ông không trả tiền cho nó thì nó gọi bảo kê của nó tới, đổ máu như chơi ấy. Tôi bảo ông vào quán bên cạnh ai ngờ ông vào quán này.

Toàn ngớ người, hóa ra là vậy. Không ngờ trên này lại phức tạp như thế. Có khi anh nghe mẹ về quê làm lấy vợ cho lành.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...