“Anh muốn nó lắm phải không”, bị người đàn ông lạ mặt quấy rối, người phụ nữ cho anh ta thưởng thức ngực “miễn phí”Loading...

“Anh muốn nó lắm phải không? “ – Một người phụ nữ đã đè một người đàn ông lạ mặt xuống đất, cởi áo trong và cọ vòng môt của mình lên mặt của anh ta khi tố cáo anh ta quấy rối tình dục của mình.

Đoạn clip này đã được quay lại tại trung tâm thành phố Ribeirao Preto,, phía Đông Nam Brazil.Người phụ nữ được cho biết là nhân viên bán hàng và đang phát tờ rơi trên đường phố. Cô ta đột nhiên đè người đàn ông lạ mặt xuống đất, cởi áo trong và cọ vòng một của mình lên mặt của anh ta trong khi cáo buộc anh ta có hành vi quấy rối tình dục của mình ở nơi công cộng. Cô cho biết, cô cảm thấy chán với việc bị đối xử như công cụ tình dục của đàn ông khi cô đang làm việc.


Người đàn ông yêu cầu người phụ nữ này dừng lại, và giải thích rằng anh ta chỉ đi mua sắm với vợ và chẳng làm gì sai cả.

Khi anh ta không nhận lỗi về mình, cô gái này đã tức giận tát và đấm vào mặt của anh ta trong khi hét lên: “Anh muốn sờ vòng một của tôi phải không?”. Cô gái tiếp tục dùng núi đôi của mình “tấn công” gã đàn ông đang ra sức chống cự dưới mặt đất.

Đám đông hiếu kỳ quan sát cảnh tượng kì quặc trên và quay lại clip.

Một số người ủng hộ hành động của người phụ nữ trẻ này , cho rằng cô ấy rất can đảm và đây là hành động trả đũa khiến kẻ tấn công tình dục cảm thấy nhục nhã.


Trong khi đó, cũng có người cho rằng hành động của người phụ nữ trẻ này thật đáng xấu hổ. Nó đang xúc phạm danh dự của những người phụ nữ. Họ cho biết, “Chuyện này thật vô lý. Làm sao cô ta có thể làm điều này trước mặt trẻ em tại trung tâm thành phố? Cô ta không tôn trọng phụ nữ chúng tôi.”

Tuy nhiên, những gì mà bạn nhìn thấy không phải là sự thật. Đây chỉ là một cảnh được dàn dựng bởi những nhân viên ở nhà hát vào cuối năm ngoái. Nhóm ‘diễn viên’ này muốn cho mọi người thấy việc quấy rối tình dục ở nơi công cộng còn chưa được chú ý và quan tâm đúng mức.

Fausto Ribeiro, giám đốc tập đoàn Confluências, người lên ý tưởng việc dàn dựng cảnh này cho biết :” Chúng tôi muốn phơi bày sự thật về quấy rối tình dục ở nơi công cộng đang xảy ra hàng ngày với chị em, bạn gái và người thân của chúng ta”.

Ông cho biết thêm “ Điều này sẽ giúp mọi người nhận thức về quyền phụ nữ và cho phép những người phụ nữ chống trả khi bị quấy rối ở nơi công công. Chúng tôi muốn những người đàn ông có trách nhiệm và có suy nghĩ hơn về hành động của mình và hậu quả của nó.”

Vào thời điểm đăng lên, đoạn clip đã thu hút được hơn một triệu lượt xem nhưng đã bị dỡ bỏ sau đó vì bị chỉ trích nặng nề. Đoạn clip lại một lần nữa xuất hiện khi scandal về lạm dụng tình dục đang leo thang ở Hollywood.

Nhân viên công ty đường cao tốc, diễn viên mặc áo sơ mi nói rằng anh ta không tham gia vào việc dàn dựng này.

Công ty đường cao tốc cũng khẳng định nhân viên của họ không tham gia vào việc dàn dựng.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...