Bán con gái 17 tuổi làm vợ bé cho lão già 60 để lấy tiền trả nợ và cái kết kinh hoàng khi cô bé bước vào phục vụ người đàn ông hơn tuổi bố mìnhLoading...
Bước vào căn phòng đèn mập mờ, nhìn người đàn ông trần truồng như nhộng nằm trên giường Thư run rẩy bước vào “phục vụ” để rồi những khổ đau bắt đầu từ đêm tân hôn kinh hoàng đó.

Nhà đã nghèo thì chớ, đùng cái chồng mắc bệnh nặng phải vay mượn khắp nơi để chạy chữa. Ơn giời sau 1 năm chữa bệnh thì Tấn đã khỏi hoàn toàn, về nhà. Thế nhưng hết bệnh, đè nặng lên vai vợ chồng anh lại là món nợ 700 triệu cả lãi lẫn gốc vay tiền chữa bệnh. Không có tiền trả nợ, chủ nợ lại vác dao đến đòi nợ suốt vợ chồng Tấn không biết xoay sở ra sao.

Đúng lúc ấy thì có người đàn ông 60 tuổi mang 700 triệu đến thỏa thuận với vợ chồng anh.

- Bán cho tôi đứa con gái của 2 người, tôi sẽ trả 700 triệu. Giờ thì anh chị nên biết sự lựa chọn nào tốt nhất.

- Con gái tôi mới có 17 tuổi, ông mua nó làm gì??

- Làm vợ bé thôi có gì đâu mà sợ. 2 người có thằng con trai nữa rồi lo gì. Tôi cho 2 người 1 ngày suy nghĩ, đồng ý thì bán không thì thôi. Tôi nhỡ phải lòng con gái các người nên mới bỏ ra số tiền lớn như vậy, không thì còn lâu nhá.

Người đàn ông đó bỏ về, vợ chồng Tấn nhìn nhau rồi nhìn đứa con gái bé bỏng của mình đang nấp trong buồng nghe chuyện. Nó khóc chạy ra quỳ lạy xin bố mẹ:

- Bố mẹ, bố mẹ đừng bán con đi. Ông ấy còn già hơn cả bố, xin bố đừng bán con đi. Con xin bố mẹ đấy.


Bố mẹ, bố mẹ đừng bán con đi (ảnh minh họa)

- Con gái, vì bố mẹ 1 lần được không?? Con đi làm vợ người ta, sống trong gia đình giàu có nên cũng đỡ khổ. Bằng không bọn đòi nợ thuê chúng nó giết nhà mình mất. Bố mẹ lấy đâu 700 triệu trả nợ chứ?? Coi như đây là lần con báo hiểu được không??

Nó vẫn khóc, vẫn lắc đầu mà ôm chặt lấy mẹ sợ hãi. Quyết định bán con đi, Tấn tìm đến nhà người đàn ông đó lấy tiền và trao con gái cho ông ta. Tấn không dám nhìn con mà ôm tiền đi thẳng về nhà. 17 tuổi lấy chồng, không đám cưới, không 1 lễ hỏi Thư (con gái Tấn) tủi thân lắm. Nó đứng ngồi co rúm nơi góc giường run lên vì sợ. Gã chồng già kia nhìn cô rồi cười khẩy bảo:

- Tắm rửa sạch sẽ, 9h tối vào phòng anh tân hôn nhé cưng. Anh đã mất 700 triệu mua em về, nên biết điều đừng để anh đòi lại 700 triệu từ bố mẹ em.

Hắn ta đi ra, Thư run rẩy bước vào nhà tắm mặc chiếc váy ngủ hắn đã chuẩn bị từ trước cho. Đúng 9h tối cô vừa khóc vừa sợ tím mặt bước vào căn phòng đèn mập mờ lúc xanh lúc đỏ. Nhìn thấy người đàn ông trần truồng như nhộng nằm trên giường không phải lão chồng già của mình, Thư quay ra nhưng bị lão chồng chặn lại ở cửa bảo:

- Đi đâu thế?? Định trốn tân hôn à, anh nói rồi đừng để anh đòi 700 triệu lại. Vào trong ngay!!

- Người trong đó không phải ông, tôi không phải tân hôn với người đó.

- Dám vênh mặt với anh đây à?? Mày nghĩ tao ngu đến mức mua mày 700 triệu chỉ về làm vợ bé thôi à?? Đêm nay mày sẽ phải phục khách của tao, tao đã bán mày cho vị đại gia kia giá 1 tỷ/ đêm. Phục vụ cho tốt vào, không đừng trách tao cho mày liệt giường đến già.

- Ông… đồ lòng lang dạ sói.

Bốp – Lão ta tát Thư 1 cái thật đau rồi tống cô vào trong giường. Nhắm mắt để vị đại gia kia thỏa mãn mình 1 cách tàn bạo, Thư cay đắng tự hỏi sao cuộc đời mình lại khổ đến thế. Bị bạo hành tới 5 hiệp chán chê, Thư vừa đau đớn lết xác về phòng thì lão chồng già lại lôi cô lên giường đòi tân hôn. Không đủ khả năng chống cự, không buồn làm gì nữa Thư mặc kệ lão muốn làm gì thì làm. Cô chỉ biết khóc, biết hận đời sao lại đẩy mình vào hoàn cảnh này. 17 tuổi và đêm tân hôn kinh hoàng này sẽ ám ảnh cô cả đời, cô không thể quên nó mà vui vẻ sống bình thường được.

Cứ thế, lão chồng già biến Thư thành “món hàng” của lão. Lúc nào có khách là lão bắt Thư ra tiếp cả đêm, xong lại đến lượt hắn. Nhìn lên bầu trời đầy sao, Thư khóc. Cô không biết bao giờ mình mới thoát ra địa ngục trần gian này. Vì món nợ ấy đã hủy hoại Thư, hủy hoại 1 cô gái trẻ với bao ước mơ, hoài bão.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...