Báo tin có thai cho bạn trai anh cười cợt: “Em đùa anh à, chẳng thật thà chút nào cả, anh vô sinh từ 3 năm trước rồi”Loading...
Báo tin có thai với bạn trai để rồi anh cười mỉa mai cô rằng anh vô sinh, rằng cô không thật thà nhưng rồi...

Nếu nói về đàn ông phản bội, ngoại tình dù là yêu hay đã kết hôn thì đều không thể xuể bởi có quá nhiều minh chứng cho việc đó. Nhưng việc anh ta nói anh ta vô sinh để trối bỏ trách nhiệm của mình với con, với cô gái yêu thương anh ta quả thực chỉ có 1 mà thôi.

Ngày đó anh với chị cũng quen biết rồi yêu thương nhau được gần 3 năm. Không phải quãng thời gian quá ít để mà không hiểu về nhau bởi vì chị rất rõ rằng mình phải làm thế nào với tình yêu này.

Yêu thương người đàn ông ấy, bất cứ một cô gái nào cũng hi vọng mình có thể có được cuộc sống hạnh phúc về sau này với người đàn ông mà mình lựa chọn. Nhưng không phải bất cứ ai cũng may mắn có được hạnh phúc đó.

Chị cũng vậy, cả đời này chị cũng không thể nào ngờ được rằng có ngày anh lại nói với mình câu nói đó. Chị quen với anh bằng đó lâu nào có ai khác ngoài anh đâu. Chị thật sự hi vọng mình và anh có thể có được một cuộc sống tương lai hạnh phúc về sau này. Hôn nhân cũng sẽ bền chặt hơn là vì thế. Cuối cùng sau cả một quá trình suy nghĩ đắn đo, chị quyết định thử lòng xem phản ứng của anh sẽ thế nào khi hay tin mình có bầu với anh. Vậy mà ngày chị báo tin có thai với anh:

-Anh ơi, em có thai rồi giờ làm thế nào đây?? – anh cười cợt chế giễu:

- Em điên sao, định ép tôi đỏ vỏ cho em à?? Đừng có mơ, đi ngủ với thằng nào tòi ra đứa bé rồi ép tôi đổ vỏ không dễ đâu.


(Ảnh minh họa)

- Sao anh lại nói với em như vậy, em không hề có ai ngoài anh cả.

- Không có ai ngoài anh mà có bầu. Em đùa anh à, chẳng thật thà chút nào cả, anh vô sinh từ 3 năm trước rồi!!

- Anh nói thật đấy sao??

- Chứ không thì sao nữa. Định lừa anh đổ vỏ cho à, không có ngày đó đâu nhé!!

- Anh đã giấu em suốt thời gian qua sao??

- Không giấu thì sao có ngày biết được em lừa lọc tôi rồi cố tình định cho tôi đổ vỏ. – chị hét lên:

- Tôi chỉ thử lòng anh thôi. Thật không thể ngờ rằng anh lại giấu bệnh tình của mình.

- Em thử lòng anh, thử lòng anh để làm gì.

- Để biết anh yêu thương tôi đến đâu, có muốn cưới tôi hay không. Thế mà giờ tôi còn phát hiện ra một bí mật kinh hoàng hơn cả thế.

Giờ thì chị phải làm sao đây, thật sự đến bản thân chị cũng không thể ngờ lại có ngày chuyện này xảy ra. Giờ chị rối vô cùng và không biết mình nên làm gì vào lúc này nữa.

Có nhiều bí mật nếu không được hé lộ mãi mãi sẽ là bí mật. Với một người phụ nữ thì ước muốn được làm mẹ chính là điều cao cả nhất. Thì đã sao chứ, giờ thì chị nên làm sao đây khi hay biết mọi chuyện. Chuyện anh giấu chị bệnh tình đã đành 1 nhẽ. Đằng này anh còn không tin tưởng chị, nghi ngờ chị cho rằng chị là kẻ lăng loàn. Chị bế tắc quá, tâm trạng của bản thân tụt dốc kinh khủng. Chị thật sự chỉ muốn được quay lại như trước kia. Giá như phép thử đó không xảy ra, giá như chị không làm điều đó thì có lẽ chị vẫn đang được ru ngủ trong hạnh phúc mà mình có rồi.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...