Bất ngờ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 4 người tử vong ở Sơn LaLoading...
Theo kết quả điều tra ban đầu, tài xế cầm lái chiếc xe 4 chỗ ngồi có nồng độ cồn trong hơi thở, chạy với tốc độ nhanh dẫn đến mất lái, lao sang phần đường đối diện và đâm vào xe tải.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở huyện Vân Hồ, Sơn La khiến 4 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương phải đi cấp cứu vào chiều 21/11, phía công an đã xác định được danh tính của nạn nhân.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn đau lòng.

Danh tính của 4 người tử vong được xác minh gồm: Hà Văn Trường (SN 1980, xã Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình), Hà Công Trung (SN 1972, thị trấn Mai Châu, Hòa Bình), Khà Y Dua (SN 2001, xã Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình), Đinh Thị Hương (SN 2001, Phúc Sạn, Mai Châu, Hòa Bình). Trong đó có hai em đang là học sinh lớp 12.

Tài xế cầm lái chiếc xe gây ra vụ tai nạn trên là anh Hà Công Khui (SN 1965), ở Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình. Còn người cầm lái chiếc xe tải là anh Nguyễn Hùng Sơn (SN 1957, xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La) và phụ xe là Nguyễn Đức Hải (SN 1974, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La) không bị thương.

Sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn. Kết luận kiểm tra cho thấy trong hơi thở của anh Khui có nồng độ cồn. Hiện tại, anh Khui đang bị thương nặng và được chuyển xuống Hà Nội cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 21/11, chiếc ô tô con hiệu Daewoo màu đen mang BKS 28A - 037xx đang lưu thông trên quốc lộ 6 hướng Hà Nội - Vân Hồ. Khi đến Km 155+38, thuộc địa phận xã Lóng Luông, bất ngờ chiếc xe bị mất lái rồi đâm vào chiếc xe tải mang BKS Sơn La chạy ngược chiều.

Sau cú va chạm mạnh, 4 người trên ô tô con tử vong tại chỗ, 1 người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thế Anh
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...