Bị gã chồng vũ phu hành hạ, người phụ nữ ở Thanh Hoá viết đơn ly hôn nhưng bị sát hại khi đang say ngủLoading...
Bị gã chồng vũ phu hành hạ, người phụ nữ ở Thanh Hoá viết đơn ly hôn nhưng bị sát hại khi đang say ngủ.

Ngày 6/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố bị can Nguyễn Hữu Lâm (47 tuổi, ở xã Yên Tâm, huyện Yên Định, Thanh Hóa) về tội giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Vân (44 tuổi) - vợ Lâm.


Di ảnh nạn nhân.

Theo tài liệu điều tra, mấy tháng gần đây một số người tung tin chị Vân ngoại tình. Từ đó, Lâm sinh ra nghi ngờ và thường xuyên đánh đập vợ con. Làng xóm nhiều lần phải can ngăn và chính quyền địa phương gọi lên nhắc nhở.

Không chịu đựng nổi những trận đòn thù do ghen tuông của gã chồng vũ phu, chị Vân viết đơn ly hôn song Lâm không ký với lý do “còn yêu vợ”.

Rạng sáng 20/7, Lâm uống rượu say. Anh ta dùng bút viết lên tường những dòng "tâm thư": “Không có lòng can đảm để giết vợ, mượn chén rượu mới giết được. Lòng người có hạn, con xin phép bố mẹ con bất hiếu…”.

Gã này sau đó dùng dao đâm một nhát vào bụng chị Vân. Được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trên đường đến bệnh viện.

Giết vợ xong, Lâm dùng dao tự vẫn song không chết. Sau thời gian điều trị vết thương tại bệnh viên, kẻ giết người bị khởi tố.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...