Biết chồng chuẩn bị ra ngoài với bồ vợ âm thầm bôi thứ này vào quần trong của chồng và cái kết nhớ đờiLoading...

Khi chồng còn đang ngủ trưa Nga đã lén bôi thứ này vào bên ngoài quần lót của anh đang mặc trên người, rồi sau đó gọi chồng:

Đang ở nhà cho con bú thì bất ngờ Nga nhận được điện thoại của cô bạn thân:

– Anh Hoàng nhà mày hôm nay đi làm hay ở nhà thế?

– Anh ấy đi tỉnh.

– Có chắc không mày.

– Thì sáng sớm nay ông ấy đi mà. Không đi xe máy mà đi taxi đến công ty rồi đi xe của công ty.

– Thế mà tao vừa nhìn thấy ông ấy xuống taxi ôm 1 em xinh lắm vào nhà nghỉ ngay đối diện quán quần áo của bà chị dâu tao.

– Thật không mày, ở đâu để tao tới.


Mày bình tĩnh nhé, đây tao gửi ảnh cho, chính xác lão Hoàng nhà mày rồi. (Ảnh minh họa)

– Thôi mày mới sinh, con nhỏ mày cứ ở nhà đi. Để tao ngồi đợi rồi chờ họ ra xem có đúng là ông ấy không đã. Rồi tao chụp ảnh cho.

– Ừ thế mày kiểm định lại giúp tao nhé.

Ở nhà ôm con nhưng trong lòng Nga như có lửa đốt. Tí tí lại ngó điện thoại mà không thấy con bạn gọi gì. Nóng lòng Nga định gọi lạ thì bất ngờ nghe tiếng xe máy đỗ ngoài cổng. Cô ôm con chạy ra, hóa ra đứa bạn đã tới.

– Mày bình tĩnh nhé, đây tao gửi ảnh cho, chính xác lão Hoàng nhà mày rồi. Nhưng chuyện gì cũng có lý do. Vợ chồng từ từ về bảo nhau. Mày mới sinh phải giữ sức khỏe, mày làm sao con mày khổ.

Nga xem những bức ảnh trong điện thoại của bạn mà khóc như mưa. Cô bạn ở lại động viên Nga tới 5 giờ thì về đi đón con. Lúc này Nga cũng bình tĩnh hơn, vào ôm con nằm ngủ rồi đợi chồng về.

– Nay đi tỉnh có vất vả không anh?

– Mệt em à, giờ chỉ muốn đặt lưng xuống là ngủ ngay thôi. Cả ngày đi đi về về 400km liền.

– Chồng vất vả quá, phải bằng mấy buổi cày ấy nhỉ?

– Ừ, mệt hơn đi cày. Thôi anh ngủ đây mai còn đi làm.

Hoàng không chịu nhận, Nga lúc đầu đã nghĩ mình sẽ làm um lên nhưng giờ thì cô đã bình tĩnh, quyết định theo dõi chồng. Đợi Hoàng ngủ say cô lục điện thoại và xem tin nhắn của anh. Xưa nay chưa bao giờ vợ mò vào điện thoại nên Hoàng chủ quan không xóa hết tin nhắn và không cài pass. May mắn cho Nga tin nhắn Hoàng nhận được trước đó anh ta chưa kịp xóa, có lẽ đọc xong buồn ngủ quá nên ngủ luôn. “Hôm nay tuyệt vời quá anh ạ. Hẹn anh chiều chủ nhật ở nhà nghỉ K.T nhé”.


Bắt thóp được chiều chủ nhật chồng lại đi gặp bồ nên Nga kiên nhẫn chờ tới ngày đó. Hoàng lấy lý do đi gặp mấy ông bạn và Nga cũng giả vờ không nghi ngờ gì chồng cả. Nhưng khi chồng còn đang ngủ trưa Nga đã lén bôi thứ này vào bên ngoài quần lót của anh đang mặc trên người, rồi sau đó gọi chồng:

– Anh ơi muộn rồi, anh bảo 3 giờ gặp mấy anh ấy mà giờ 3 giờ kém rồi kìa.

– Chết, anh ngủ quên mất anh đi luôn đây.

Hoàng vội vàng bật dậy mặc quần áo phi ngay tới nhà nghỉ gặp bồ, Nga biết nhưng lại mỉm cười và ung dung ngồi nhà chờ kết quả chứ chẳng thèm lao đi đánh ghen làm gì. Ai ngờ 30 phút sau ả bồ đã phải gọi điện ngay cho Nga cầu cứu:


Ảnh minh họa

– Em xin chị, chị không đến thì em chết mất.

– Sao cô có số tôi?

– Anh Hoàng cho em, em xin chị anh ấy nói thuốc này là thuốc gia truyền nhà chị nên chỉ có chị mới chữa được thôi. Em biết lỗi rồi chị cho em con đường làm lại với. Chỗ ấy của em mà nát thì coi như em tàn đời.

Nga cố bấm bụng cười gọi cô bạn tới rồi đưa cho bạn ít thuốc bảo mang tới cho ả bồ trong nhà nghỉ. Thực ra Nga đâu có làm gì ghê gớm lắm đâu, cô chỉ dùng ít thuốc chữa ghẻ của bố cô bôi lên quần chồng thôi mà. Cô biết chồng mình có tính ân ái là chưa có cởi quần lót ngay nên kiểu gì cái quần lót kia cũng đã chạm vào vùng kín của ả bồ. Thuốc đó mà chạm vào da là khiến nó đỏ ửng sưng tấy lên nhưng mấy tiếng sau thì xẹp xuống ngay.

Nghe cô bạn kể lại khuôn mặt chồng và ả bồ lúc đó cũng như cơ thể họ mà không nhịn được cười. Cả 2 khắp đùi và háng ửng đỏ hết lên, chắc chồng Nga tưởng là vợ dùng thuốc gì kinh khủng lắm. Tối đó chồng Nga về quỳ rạp xuống chân vợ xin lỗi còn ả bồ cũng lặn mất tăm không dám ngoái đầu lại lần nào nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...