Cha mới mất đã phải đi gọi hồn vì tai ương bất ngờ, cụ nói “sắp ăn thịt con cháu” liền đào mộ lên thì sợ hãi khi thấyLoading...
Các thành viên trong nhà liên tục gặp tai ương: anh em bất hòa, tai nạn, đặc biệt những người đàn ông khỏe mạnh trong họ cứ dần dần chết bất thường không rõ nguyên nhân… Tất cả đều xảy ra sau khi cha của Sin Hoon qua đời cách đây 2 năm.

Theo quan niệm của người phương Đông, người chết sau khi chôn cất phải chờ tới 6 đến 7 năm, hoặc hơn để thi thể phân hủy hết mới được làm lễ cải táng (hay còn gọi là sang cát). Thế nhưng gia đình anh Sin Hoon người Malaysia đã phải phá vỡ luật lệ này sau khi các thành viên trong nhà liên tục gặp tai ương: anh em bất hòa, tai nạn, mắc bệnh ung thư, con cháu nghịch ngợm, ương bướng, lao vào vòng pháp lý, đặc biệt những người đàn ông khỏe mạnh trong họ cứ dần dần chết bất thường không rõ nguyên nhân… Điều đáng nói là tất cả đều xảy ra sau khi cha của Sin Hoon qua đời cách đây 2 năm.


Lễ cải táng chỉ nên thực hiện sau khi thi thể của người quá cố đã phân hủy hết, chỉ còn lại khung xương

Nghĩ có điều chẳng lành nên gia đình Sin Hoon đã tới nhà thầy pháp sư trong làng để gọi hồn người cha quá cố, để rồi tất cả như hóa đá khi hồn cụ hiện về nhưng chỉ nói đúng 1 câu lạnh người: “Ta đói, các người hãy chuẩn bị đi cùng ta nhé!”. Vị pháp sư cho biết có thể không chịu được cảnh cô đơn nên người cha quá cố sẽ đưa con cháu đi cùng, hoặc là có điều gì đã xảy ra trong quá trình chôn cất khiến cụ ông có thể gây nguy hại cho những người thân trong gia đình. Mặc dù bán tín bán nghi nhưng Sin Hoon quyết định sẽ đào mộ của cha lên để xem có điều gì bất thường hay không.


Toàn bộ con cháu trong gia đình đều phải có mặt, quỳ lạy trước mộ tổ tiên để xin được đào mộ lên


Toàn bộ quá trình này đều được ghi lại. Chính Sin Hoon là người bổ những nhát cuốc đầu tiên


Để tiết kiệm thời gian, ông đã thuê một chiếc máy xúc


Tất cả những thứ cần thiết đều đã được chuẩn bị đầy đủ


Mặc dù mới chôn cất 2 năm nhưng thi thể của người cha quá cố đã phân hủy gần hết


Trên đầu chỉ còn vài sợi tóc


Nhưng điều bất ngờ là chiếc răng vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí nhiều người cho rằng nó như mọc dài ra. Thầy bói cho biết đây chính là điểm bất thường khiến gia đình gặp nhiều tai ương như vậy


Sau đó Sin Hoon đã mang phần thi thể còn lại của cha đi hỏa táng


Tất cả chỉ còn lại một nắm tro tàn


Ông cũng cho con cháu tham gia vào quá trình này với mục đích giải thoát khỏi những điều rủi ro

Mặc dù với Sin Hoon và một bộ phận cư dân mạng tin rằng việc này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp và chấm dứt được những điều tồi tệ đã xảy ra nhưng số khác lại phản ứng cực kỳ gay gắt. Họ cho rằng dù lý do là gì cũng không nên động chạm vào mộ tổ tiên như vậy, điều đó chẳng khác nào mạo phạm người đã khuất khiến hậu quả còn nghiêm trọng hơn. “Nếu ốm đau hãy gặp bác sĩ, con cháu không nghe lời hãy xem lại cách giáo dục. Vì sao gia đình ấy lại vì một lời nói không có căn cứ để rồi đào tung mộ lên như thế nhỉ?” – một cư dân mạng gay gắt. Cùng với đó, nhiều người cũng kịch liệt ném đá và cho rằng đây là hành động xuất phát từ việc mê tín dị đoan. Còn bạn, bạn có đồng tình với quyết định của Sin Hoon không hay theo phe ngược lại? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Blogtamsu

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...